Dịch vụ truyền hình MyTV của VNPT tham gia ITU Digital World 2020

0
0

 - Chiều ngày 20/10, Bộ TT&TT tổ chức lễ khai mạc Hội nghị và triển lãm Thế giới số 2020 (ITU Digital World) theo hình thức trực tuyến. Đây là sự kiện quy mô toàn cầu do Liên minh Viễn thông thế giới và Việt Nam đồng tổ chức. MyTV vinh dự là một trong những dịch vụ nổi bật của VNPT có mặt tại sự kiện này.

Lãnh đạo Tập đoàn VNPT đến tham dự buổi khai mạc
Lãnh đạo Tập đoàn VNPT đến tham dự buổi khai mạc

T?i th? gameTrong bối cảnh đại dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp, viễn thông và công nghệ thông tin trở thành công cụ quan trọng giúp các quốc gia nỗ lực kiểm soát dịch bệnh, điều chỉnh, thích ứng trong và sau đại dịch. Lần đầu tiên sự kiện này được tổ chức với tên gọi mới và theo hình thức trực tuyến theo sáng kiến của Việt Nam và trên nền tảng do các doanh nghiệp Việt Nam phát triển.

Triển lãm Thế giới số 2020 cũng lần đầu tiên được tổ chức theo hình thức trực tuyến, một triển lãm đặc biệt qua không gian ảo. Đây được xem là điểm nhấn quan trọng  của ITU Digital World 2020, bao gồm các gian hàng quốc gia giới thiệu về thành tựu chuyển đổi số của các quốc gia và các gian hàng trực tuyến 2D hoặc 3D (Virtual booth) giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, giải pháp của tổ chức, doanh nghiệp từ các nước. Các gian hàng ảo không chỉ xoá đi hạn chế về không gian và thời gian mà còn cho phép chúng ta có trải nghiệm mới.

Gian hàng thực tế ảo của VNPT tại Hội nghị
Gian hàng thực tế ảo của VNPT tại Hội nghị

Phát biểu khai mạc buổi lễ, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng nhấn mạnh: "Việt Nam coi các nền tảng số là cách để đẩy nhanh chuyển đổi số quốc gia, coi an ninh mạng là yếu tố chính để tạo ra niềm tin số, coi cải cách thể chế là yếu tố quyết định cho chuyển đổi số. Hạ tầng số với các sản phẩm và nền tảng số “Make in Vietnam” đã sẵn sàng cho kinh tế số và xã hội số, sẵn sàng cho một Việt Nam số”.

T?i th? gameDịch vụ truyền hình MyTV là một trong những sản phẩm dịch vụ nổi bật của VNPT được vinh dự tham gia sự kiện triển lãm quốc tế trên nền tảng công nghệ 3D trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam này. Khác biệt với cách tổ chức truyền thống, người tham dự trong năm nay bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu đều có thể ghé thăm gian hàng của VNPT để tiếp xúc và tìm hiểu thêm về những sản phẩm công nghệ số của VNPT nói chung cũng như dịch vụ MyTV nói riêng.  

Gian hàng thực tế ảo của MyTV với nhiều thông tin tổng quan và đầy đủ về dịch vụ
Gian hàng thực tế ảo của MyTV với nhiều thông tin tổng quan và đầy đủ về dịch vụ

Ghé thăm gian hàng của VNPT để cùng tìm hiểu về MyTV cũng như các sản phẩm dịch vụ khác của VNPT tại: http://digitalworld2020.vn/vnpt

Chỉ với 157.000đồng/1 tháng sở hữu trọn gói Truyền hình-Internet-Data Home Combo/HomeTV & miễn phí app MyTV và MyTV Net thưởng thức trọn vẹn kho âm nhạc, những liveshow hot nhất hiện nay. (18001166, ). Tải app MyTV: mytv.com.vn/mytvmultiscreen. Tải app MyTV Net: http://mytvnet.vn/tai-ve.

PV

 


Ý kiến bạn đọc


Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Chu Ngọc Anh: Nhân sự để bầu được lựa chọn chặt chẽ, dân chủ

(VnMedia) - Liên quan đến việc bầu chức danh Phó Chủ tịch UBND TP và một số Ủy viên UBND nhiệm kỳ 2016-2021, Chủ tịch Hà Nội Chu Ngọc Anh nhấn mạnh: Các đồng chí được UBND Thành phố giới thiệu lần này đều là cán bộ có năng lực, được lựa chọn nghiêm túc, chặt chẽ, dân chủ, công khai.

Phó Chủ tịch Hà Nội: Không có chuyện Thành phố bảo kê cho cát tặc

(VnMedia) - Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Quốc Hùng khẳng định Thành phố không bao giờ có chuyện bảo kê, dung túng cho các đối tượng vi phạm pháp luật, khai thác cát sỏi trái phép.

Vận hành thử hệ thống đường sắt Cát Linh - Hà Đông để hoàn thiện đánh giá an toàn

(VnMedia) - Từ ngày 12-31/12, Dự án đường sắt đô thị Cát Linh-Hà Đông bắt đầu vận hành thử toàn bộ hệ thống để hoàn thành việc giá an toàn.

"Bãi cát đẹp, cát tặc thường xuyên nhòm ngó, khai thác trái phép"

(VnMedia) - Trả lời chất vấn của đại biểu HĐND về vấn đề cát tặc, đại diện huyện Phúc Thọ ví von" bãi cát đẹp như gái 18, cát tặc thường xuyên nhòm ngó, khai thác trái phép". Trước tình trạng cát tặc hoành hành, người dân bức xúc mang cả kèn trống vào cả nhà Chủ tịch xã gây áp lực.

Nhiệt độ Bắc Bộ tăng nhẹ, vùng núi cao vẫn có băng giá

(VnMedia) - Dù thời tiết Bắc Bộ đêm nay được dự báo tăng nhẹ, thấp nhất ở vùng đồng bằng là từ 13-15 độ, nhưng vùng núi cao vẫn được cảnh báo có khả năng xảy ra băng giá và sương muối.
'); mywindow.document.write(' '); mywindow.document.write(''); mywindow.document.write('

' + $("h1.entry-title").html() + '

'); mywindow.document.write(document.getElementById("post-1362").innerHTML); mywindow.document.write(''); mywindow.document.write(' '); mywindow.document.close(); // necessary for IE >= 10 mywindow.focus(); // necessary for IE >= 10*/ //mywindow.print(); //mywindow.close(); return true; } $.each( $(".rl img"), function( key, value ) { if($(value).attr('src').indexOf('/smartcore') > -1) { $(value).attr('src', $(value).attr('src').replace('/smartcore', '')); } });