Giúp con học giỏi tiếng Anh với gói HEY của VinaPhone

0
0

 - Học tiếng Anh qua Game, Ebook là cách tiếp cận luôn vô cùng hiệu quả, hấp dẫn với các bạn nhỏ. Vì vậy các bố mẹ hãy nhanh tay đăng ký ngay gói cước HEY VinaPhone để truy cập miễn phí kho nội dung Disney và Marvel, giúp con thỏa sức học tập.

 

Để cho bé dần hình thành khả năng ngôn ngữ trôi chảy, cần rất nhiều yếu tố như môi trường, cách tiếp cận,… Và yếu tố đem lại hiệu quả tốt nhất là sự thúc đẩy từ chính bản thân các bé, học mà chơi, tiếp thu kiến thức qua việc các bé yêu thích nhất - chơi games, đọc sách... Trong thời đại này, không thể phủ nhận sự ảnh hưởng vô cùng lớn của các thiết bị điện tử trong việc chơi của các bé.

Tải thẻ gameChính vì vậy, học Tiếng Anh qua game, qua ebook là cách tiếp cận vô cùng hiệu quả, hấp dẫn các bạn nhỏ.

Disney-Marvel vốn là thế giới chứa đựng những nhân vật yêu thích của biết bao bạn nhỏ. Còn gì bằng khi các con có thể gặp lại những nhân vật này qua những trò chơi và cuốn sách vô cùng đặc sắc?

 

Còn chần chừ gì nữa, các bố mẹ hãy nhanh tay đăng ký ngay gói cước HEY VinaPhone để truy cập miễn phí kho nội dung Disney và Marvel, cụ thể:

Tải thẻ game- Gói cước HEY với nội dung Disney: chỉ 89.000đ/tháng có ngay 8GB tốc độ cao, truy cập miễn phí kho nội dung Disney/Marvel.

- Đăng ký ngay: Soạn DISNEY gửi 888

Tải thẻ game- Gói cước HEY với nội dung Marvel: chỉ 50.000đ/tháng có ngay 4GB tốc độ cao, truy cập miễn phí kho nội dung Disney/Marvel.

Tải thẻ game- Đăng ký ngay: Soạn MARVEL gửi 888

- Chi tiết sản phẩm: http://vnpt.com.vn/di-dong/sim-kit

- Tổng đài: 18001091

PV

 

 


Ý kiến bạn đọc


Vận hành thử hệ thống đường sắt Cát Linh - Hà Đông để hoàn thiện đánh giá an toàn

(VnMedia) - Từ ngày 12-31/12, Dự án đường sắt đô thị Cát Linh-Hà Đông bắt đầu vận hành thử toàn bộ hệ thống để hoàn thành việc giá an toàn.

"Bãi cát đẹp, cát tặc thường xuyên nhòm ngó, khai thác trái phép"

(VnMedia) - Trả lời chất vấn của đại biểu HĐND về vấn đề cát tặc, đại diện huyện Phúc Thọ ví von" bãi cát đẹp như gái 18, cát tặc thường xuyên nhòm ngó, khai thác trái phép". Trước tình trạng cát tặc hoành hành, người dân bức xúc mang cả kèn trống vào cả nhà Chủ tịch xã gây áp lực.

Nhiệt độ Bắc Bộ tăng nhẹ, vùng núi cao vẫn có băng giá

(VnMedia) - Dù thời tiết Bắc Bộ đêm nay được dự báo tăng nhẹ, thấp nhất ở vùng đồng bằng là từ 13-15 độ, nhưng vùng núi cao vẫn được cảnh báo có khả năng xảy ra băng giá và sương muối.

Thị trường bất động sản nhà ở cho thuê đang phục hồi ấn tượng

(VnMedia)- Năm 2020 được đánh giá là năm của rất nhiều bất ổn. Mặc dù vậy, thị trường bất động sản nhà ở để cho thuê đã cho thấy khả năng phục hồi ấn tượng...

AFF Cup lại bị rời ngày thi đấu sang tháng 12/2021

(VnMedia) - Sau nhiều lần thảo luận, Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) đã quyết định chuyển lịch thi đấu của AFF Cup 2020 sang tháng 12/2021.
'); mywindow.document.write(' '); mywindow.document.write(''); mywindow.document.write('

' + $("h1.entry-title").html() + '

'); mywindow.document.write(document.getElementById("post-1362").innerHTML); mywindow.document.write(''); mywindow.document.write(' '); mywindow.document.close(); // necessary for IE >= 10 mywindow.focus(); // necessary for IE >= 10*/ //mywindow.print(); //mywindow.close(); return true; } $.each( $(".rl img"), function( key, value ) { if($(value).attr('src').indexOf('/smartcore') > -1) { $(value).attr('src', $(value).attr('src').replace('/smartcore', '')); } });