Phần mềm VNPT e-Test nhận Cúp vàng sản phẩm, hàng hóa tiêu biểu tỉnh Thanh Hóa năm 2020

0
0

Tại "Lễ tôn vinh doanh nhân và sản phẩm, hàng hóa tiêu biểu tỉnh Thanh Hóa năm 2020" được UBND tỉnh Thanh Hóa tổ chức ngày 12/10/2020 nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam; phần mềm hỗ trợ thi trực tuyến VNPT e-Test của VNPT Thanh Hóa vinh dự được trao Cúp vàng. Đây là sản phẩm CNTT duy nhất trong 10 sản phẩm, hàng hóa được tôn vinh lần này.  

Phần mềm hỗ trợ thi trực tuyến VNPT e-Test nhận Cúp vàng sản phẩm, hàng hóa tiêu biểu tỉnh Thanh Hóa năm 2020

VNPT-eTest là giải pháp thi trực tuyến được xây dựng và ứng dụng từ tháng 01/2020; hướng tới cung cấp giải pháp cho các tổ chức, đoàn thể, doanh nghiệp… có nhu cầu trong việc tổ chức các kỳ thi trực tuyến. Phần mềm đã được sử dụng cho cuộc thi tìm hiểu 90 năm Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa do Tỉnh ủy Thanh Hóa tổ chức với 2.305.971 lượt người dự thi. Hiện tại, phần mềm đã được giới thiệu trên nhiều tỉnh thành trên toàn quốc, triển khai chính thức tại Thanh Hóa, Đắk Nông, Đắk Lắk, Bắc Giang, Yên Bái, Hòa Bình, Cao Bằng và Đoàn thanh niên tập đoàn VNPT.

Nhân kỷ niệm ngày truyền thống, phần mềm VNPT - eTest cũng đã được ứng dụng trong cuộc thi trực tuyến “Tự hào truyền thống vẻ vang VNPT Thanh Hóa” (15/8 - 25/8/2020) với sự tham gia của 1355 lượt người dự thi. Cũng tại buổi lễ này, đồng chí Nguyễn Xuân Vĩnh - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn VNPT Thanh Hóa được Chủ tịch UBND tỉnh tôn vinh, tặng bằng khen đã có thành tích trong sản xuất, kinh doanh góp phần vào sự phát triển kinh tế, xã hội tỉnh Thanh Hóa năm 2020. 

P.V


Ý kiến bạn đọc


Phó Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội: Ô tô đỗ, đi trên vỉa hè thì “đá giời cũng vỡ”

(VnMedia) - "Vỉa hè không phải làm để cho đỗ ôtô, vỉa hè chỉ dành cho người đi bộ hay những hoạt động có tính chất nhẹ nhàng. Nếu để ô tô đỗ, đi trên vỉa hè thì đá giời cũng vỡ", Phó Ban Tuyên giáo Hà Nội Phạm Thanh Học nêu quan điểm.

Viễn thông Thanh Hóa đạt Giải vàng Chất lượng Quốc gia năm 2020

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ quyết định tặng Giải Vàng Chất lượng Quốc gia năm 2020 cho 21 doanh nghiệp, trong đó có duy nhất Viễn thông Thanh Hóa là doanh nghiệp dịch vụ lớn được trao giải.

Thủ tướng phê chuẩn nhân sự 10 tỉnh, thành phố

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ phê chuẩn nhân sự UBND 10 tỉnh, thành phố: Cần Thơ, Bình Định, Tiền Giang, Khánh Hòa, Bắc Ninh, Thái Bình, Tuyên Quang, Quảng Ngãi, Quảng Bình, Bình Thuận.

Đừng bỏ lỡ cuộc “nội chiến” của những ngôi sao vàng trên truyền hình MyTV

(VnMedia) - Không khí những ngày cuối của năm 2020 đang dần nóng lên bởi tới đây người hâm mộ sẽ có dịp hội ngộ những ngôi sao sáng trong làng bóng đá Việt ở cuộc so tài giữa đội tuyển quốc gia Việt Nam và đội U22 Việt Nam.

Tháng 1/2021, cựu Bộ trưởng Bộ Công Thương Vũ Huy Hoàng hầu tòa

(VnMedia) - Trong tháng 1/2021 sẽ mở phiên tòa xét xử sơ thẩm cựu Bộ trưởng Bộ Công Thương Vũ Huy Hoàng trong vụ án "Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí" và "Vi phạm các quy định về quản lý đất đai"...
'); mywindow.document.write(' '); mywindow.document.write(''); mywindow.document.write('

' + $("h1.entry-title").html() + '

'); mywindow.document.write(document.getElementById("post-1362").innerHTML); mywindow.document.write(''); mywindow.document.write(' '); mywindow.document.close(); // necessary for IE >= 10 mywindow.focus(); // necessary for IE >= 10*/ //mywindow.print(); //mywindow.close(); return true; } $.each( $(".rl img"), function( key, value ) { if($(value).attr('src').indexOf('/smartcore') > -1) { $(value).attr('src', $(value).attr('src').replace('/smartcore', '')); } });