VNPT được tôn vinh là doanh nghiệp nộp thuế tiêu biểu

0
0

 - Ngày 5/10/2020 tại Hà Nội, Tổng cục Thuế tổ chức Lễ Tôn vinh Người nộp thuế tiêu biểu trong quá trình 30 năm đồng hành và phát triển cùng ngành thuế đất nước (giai đoạn 1990-2020) và khởi động chương trình ngành Thuế chung tay đồng hành và hỗ trợ doanh nghiệp.

Đây là sự kiện quan trọng, được tổ chức nhân dịp kỷ niệm tháng Doanh nhân Việt Nam, nhằm ghi nhận và tôn vinh những người nộp thuế tiêu biểu thuộc các thành phần kinh tế đã không ngừng nỗ lực phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh, đóng góp lớn cho ngân sách Nhà nước và sự phát triển của ngành Thuế. Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) đã vinh dự là 1 trong 30 doanh nghiệp được lựa chọn và tôn vinh.

Các doanh nghiệp được lựa chọn để tuyên dương dựa trên tiêu chí là doanh nghiệp tiêu biểu của ngành nghề lĩnh vực, địa bàn hoạt động; doanh nghiệp có đóng góp nhiều cho sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước, cụ thể: tạo nhiều việc làm cho người lao động; tạo ra nhiều giá trị gia tăng cho nền kinh tế thể hiện qua doanh thu hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp; đạt được kim ngạch xuất khẩu hàng năm lớn, mang nhiều ngoại tệ về cho đất nước, quảng bá được thương hiệu hàng Việt Nam ra thế giới; hằng năm nộp nhiều thuế vào ngân sách nhà nước; có lịch sử tuân thủ pháp luật thuế tốt…

Ông Nguyễn Đình Danh - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn VNPT lên nhận Bằng khen của Ban Tổ chức
Ông Nguyễn Đình Danh - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn VNPT lên nhận Bằng khen của Ban Tổ chức

Phát biểu tại buổi lễ, Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng chúc mừng mừng 30 doanh nghiệp tiêu biểu đã được vinh danh về những đóng góp hết sức tích cực nguồn thu cho Ngân sách Nhà nước trong suốt chặng đường 30 năm qua.

Có thể thấy, thời gian vừa qua, đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng nặng nề đến hoạt động của nhiều doanh nghiệp. Tuy nhiên, bên cạnh những khó khăn và thách thức, đại dịch bùng phát dường như cũng là một đòn bẩy thúc đẩy công cuộc chuyển đổi số diễn ra nhanh hơn bao giờ hết. Nhiều doanh nghiệp công nghệ tích cực nghiên cứu, cập nhật kịp thời các ứng dụng phục vụ trong và sau mùa dịch. Đây chính là chìa khoá đưa nền kinh tế bước vào thời kì bình thường mới.

Với chiến lược phát triển trong kỷ nguyên mới, phù hợp với xu thế toàn cầu hóa và sự phát triển không ngừng của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, VNPT đã và đang từng bước chuyển đổi từ nhà cung cấp dịch vụ viễn thông truyền thống sang nhà cung cấp dịch vụ số (DSP), trở thành một Tập đoàn kinh tế năng động, chú trọng phát triển những sản phẩm, dịch vụ, giải pháp ICT sáng tạo, đột phá để tiếp tục kiến tạo nên những giá trị đích thực cho cuộc sống, đóng góp vào sự phát triển vững mạnh của nền kinh tế Việt Nam.

Trong thời gian qua, VNPT nhanh chóng đưa những giải pháp công nghệ hữu ích phục vụ cuộc sống trong thời gian giãn cách xã hội. Các giải pháp như VNPT E-Learning, VNPT Meeting… trở thành kênh kết nối tin cậy để ngành giáo dục và doanh nghiệp liên tục hoạt động trong tình hình dịch bệnh ở đỉnh cao trào.

Với những nỗ lực không ngừng, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) đã thu được những kết quả tích cực trong hoạt động sản xuất kinh doanh và vinh dự là 1 trong 30 doanh nghiệp được lựa chọn và tôn vinh.

Tại buổi lễ, 30 doanh nghiệp đã có thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong chấp hành pháp luật Thuế và thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế vào ngân sách nhà nước đã được tặng Bằng khen đột xuất của Bộ Tài chính.

P.V (tổng hợp)


Ý kiến bạn đọc


Vận hành thử hệ thống đường sắt Cát Linh - Hà Đông để hoàn thiện đánh giá an toàn

(VnMedia) - Từ ngày 12-31/12, Dự án đường sắt đô thị Cát Linh-Hà Đông bắt đầu vận hành thử toàn bộ hệ thống để hoàn thành việc giá an toàn.

"Bãi cát đẹp, cát tặc thường xuyên nhòm ngó, khai thác trái phép"

(VnMedia) - Trả lời chất vấn của đại biểu HĐND về vấn đề cát tặc, đại diện huyện Phúc Thọ ví von" bãi cát đẹp như gái 18, cát tặc thường xuyên nhòm ngó, khai thác trái phép". Trước tình trạng cát tặc hoành hành, người dân bức xúc mang cả kèn trống vào cả nhà Chủ tịch xã gây áp lực.

Nhiệt độ Bắc Bộ tăng nhẹ, vùng núi cao vẫn có băng giá

(VnMedia) - Dù thời tiết Bắc Bộ đêm nay được dự báo tăng nhẹ, thấp nhất ở vùng đồng bằng là từ 13-15 độ, nhưng vùng núi cao vẫn được cảnh báo có khả năng xảy ra băng giá và sương muối.

Thị trường bất động sản nhà ở cho thuê đang phục hồi ấn tượng

(VnMedia)- Năm 2020 được đánh giá là năm của rất nhiều bất ổn. Mặc dù vậy, thị trường bất động sản nhà ở để cho thuê đã cho thấy khả năng phục hồi ấn tượng...

AFF Cup lại bị rời ngày thi đấu sang tháng 12/2021

(VnMedia) - Sau nhiều lần thảo luận, Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) đã quyết định chuyển lịch thi đấu của AFF Cup 2020 sang tháng 12/2021.
'); mywindow.document.write(' '); mywindow.document.write(''); mywindow.document.write('

' + $("h1.entry-title").html() + '

'); mywindow.document.write(document.getElementById("post-1362").innerHTML); mywindow.document.write(''); mywindow.document.write(' '); mywindow.document.close(); // necessary for IE >= 10 mywindow.focus(); // necessary for IE >= 10*/ //mywindow.print(); //mywindow.close(); return true; } $.each( $(".rl img"), function( key, value ) { if($(value).attr('src').indexOf('/smartcore') > -1) { $(value).attr('src', $(value).attr('src').replace('/smartcore', '')); } });