Các mẫu loa di động giá “mềm” dành cho người sành nghe nhạc

0
0

- Bạn không cần phải chi nhiều tiền để có một chiếc loa Bluetooth tuyệt vời. Nhiều nhà sản xuất như JBL, Ultimate Ears hay Anker cung cấp loa di động kết nối, với giá chưa đến 3 triệu đồng.

1. Anker SoundCore Motion+

Thật khó để tìm thấy mẫu loa nào với giá chưa đến 100 euro (gần 3 triệu đồng) tốt hơn Anker Soundcore Motion +. Chiếc loa này có thiết kế mạnh mẽ, âm thanh chất lượng, chống thấm, kết nối với USB-C và cổng giắc cắm (điều khá hiếm hiện nay), khả năng tương thích Bluetooth 5.0 AptX.

Anker SoundCore Motion+
Anker SoundCore Motion+

2. JBL Flip 5

BL FLip 5 mang đến âm thanh khá mạnh mẽ và cung cấp âm trầm đáng ngạc nhiên. Ưu điểm lớn nhất là nhỏ gọn, chất lượng âm thanh nổi hài lòng người dùng, kết nối USB-C hiện đại, chống thấm hoàn toàn (chứng nhận IPX7), thiết kế chắc chắn, tỉ mỉ và có tính năng tập hợp các loa (lên đến 100 thiết bị). Ngoài ra, loa được phủ một lớp nylon chống mài mòn tốt và được bao bọc bởi các đường viền cao su, giúp không bị trượt khỏi tay khi cầm.

Ngay cả khi thả rơi nhiều lần (trên mặt đất, mặt bê tông, cỏ), Flip 5 chưa bao giờ bị “thương tích”, ngoại trừ bụi bám. Kích thước nhỏ gọn cho phép người dung dễ dàng bỏ loa vào ba lô khi di chuyển. Bạn cũng có thể móc loa vào khóa kéo ba lô. Tuy nhiên, loa có quá nhiều giắc cắm phụ, âm thanh kém khi mở âm lượng lớn, độ trễ âm thanh đáng lưu tâm.

JBL Flip 5
JBL Flip 5

3. Ultimate Ears (UE) Wonderboom

Ultimate Ears (UE) Wonderboom là loa Bluetooth hình ống, đem đến âm trầm mạnh mẽ hơn để có chất lượng âm thanh tổng thể tốt hơn. Ngoài ra, loa có  tính năng chống thấm và chống va đập (IPX7), thời gian hoạt động lên đến 10 giờ. Tuy nhiên, người dung tiếc khi loa thiếu chế độ rảnh tay, không mấy hài lòng với âm thanh nổi khi sử dụng hai Wonderbooms cùng một lúc.

Ultimate Ears (UE) Wonderboom
Ultimate Ears (UE) Wonderboom

4. JBL Clip 3

Với thiết kế siêu nhỏ gọn, bo tròn và có móc treo rất tiện dụng, JBL Clip 3 rất dễ vận chuyển. Loa Bluetooth này được trang bị tính năng chống thấm và chống va đập, là đối tượng quan tâm của dân phượt và vận động viên, những người có thể mang nó đi khắp mọi nơi và sử dụng nó ngay cả trong những điều kiện khắc nghiệt nhất, với thời lượng pin từ 6 đến 7 giờ tối thiểu. Đổi lại, loa thiếu âm trầm.

JBL Clip 3
JBL Clip 3

Quế Anh


Ý kiến bạn đọc


Vận hành thử hệ thống đường sắt Cát Linh - Hà Đông để hoàn thiện đánh giá an toàn

(VnMedia) - Từ ngày 12-31/12, Dự án đường sắt đô thị Cát Linh-Hà Đông bắt đầu vận hành thử toàn bộ hệ thống để hoàn thành việc giá an toàn.

"Bãi cát đẹp, cát tặc thường xuyên nhòm ngó, khai thác trái phép"

(VnMedia) - Trả lời chất vấn của đại biểu HĐND về vấn đề cát tặc, đại diện huyện Phúc Thọ ví von" bãi cát đẹp như gái 18, cát tặc thường xuyên nhòm ngó, khai thác trái phép". Trước tình trạng cát tặc hoành hành, người dân bức xúc mang cả kèn trống vào cả nhà Chủ tịch xã gây áp lực.

Nhiệt độ Bắc Bộ tăng nhẹ, vùng núi cao vẫn có băng giá

(VnMedia) - Dù thời tiết Bắc Bộ đêm nay được dự báo tăng nhẹ, thấp nhất ở vùng đồng bằng là từ 13-15 độ, nhưng vùng núi cao vẫn được cảnh báo có khả năng xảy ra băng giá và sương muối.

Thị trường bất động sản nhà ở cho thuê đang phục hồi ấn tượng

(VnMedia)- Năm 2020 được đánh giá là năm của rất nhiều bất ổn. Mặc dù vậy, thị trường bất động sản nhà ở để cho thuê đã cho thấy khả năng phục hồi ấn tượng...

AFF Cup lại bị rời ngày thi đấu sang tháng 12/2021

(VnMedia) - Sau nhiều lần thảo luận, Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) đã quyết định chuyển lịch thi đấu của AFF Cup 2020 sang tháng 12/2021.
'); mywindow.document.write(' '); mywindow.document.write(''); mywindow.document.write('

' + $("h1.entry-title").html() + '

'); mywindow.document.write(document.getElementById("post-1362").innerHTML); mywindow.document.write(''); mywindow.document.write(' '); mywindow.document.close(); // necessary for IE >= 10 mywindow.focus(); // necessary for IE >= 10*/ //mywindow.print(); //mywindow.close(); return true; } $.each( $(".rl img"), function( key, value ) { if($(value).attr('src').indexOf('/smartcore') > -1) { $(value).attr('src', $(value).attr('src').replace('/smartcore', '')); } });