Chiếc PC gập đầu tiên trên thế giới ThinkPad X1 Fold ra mắt

0
0

 - Bộ đôi sản phẩm ThinkBook vừa ra mắt được Lenovo dành cho hai cái nhất: ThinkPad X1 Nano - thành viên mới nhất của dòng sản phẩm cao cấp X1 nhẹ nhất từ trước tới nay và ThinkPad X1 Fold - chiếc PC gập đầu tiên trên thế giới.

Là chiếc ThinkPad đầu tiên của Lenovo được phát triển trên nền tảng Intel Evo tích hợp vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 11, X1 Nano mang lại tốc độ và khả năng xử lý thông minh3 vượt trội, đồng thời duy trì thời lượng pin ấn tượng. Hình ảnh sắc nét được thể hiện trên màn hình 2K 13-inch cạnh viền mỏng với tỉ lệ 16:10, cùng 4 loa và hệ thống 4 microphone 360 độ cho chất lượng âm thanh - hình ảnh ấn tượng.

Với trọng lượng chưa đến 1kg, ThinkPad X1 Nano là chiếc ThinkPad nhẹ nhất từ trước tới nay. Một trong những chiếc laptop siêu nhẹ nhất hiện nay với hiệu suất, chất lượng hiển thị, âm thanh, và bảo mật vượt trội. Được trang bị tới vi xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ 11 cùng đồ họa Intel Iris Xe, X1 Nano sở hữu vi xử lý tốt nhất thế giới trong một thiết kế laptop mỏng nhẹ, cho khả năng sáng tạo nhanh hơn 2,7 lần, hiệu suất công việc nhanh hơn 20%, và trải nghiệm chơi game và phát trực tiếp nhanh hơn 2 lần10 khi so với các sản phẩm đối thủ trong thực tế. 

ThinkPad X1 Nano
ThinkPad X1 Nano

Lenovo cũng đồng thời ra mắt chiếc PC gập đầu tiên trên thế giới ThinkPad X1 Fold, hiện đã sẵn sàng cho đặt hàng và sẽ vận chuyển hàng sau đó vài tuần. X1 Fold là cuộc cách mạng mới về kết hợp giữa cơ động và khả năng chuyển đổi linh hoạt, tạo nên danh mục thiết bị điện toán mới sử dụng vi xử lý Intel Core và công nghệ lai Intel Hybrid Technology, hiện thực hóa bởi chương trình đổi mới Project Athena của Intel.

Với tùy chọn 5G, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm tốc độ kết nối được đảm bảo và tối ưu, đồng thời được bảo vệ bởi các tính năng bảo mật ThinkShield. ThinkPad X1 Fold hiện đã sẵn sàng cho đặt hàng với các tùy chọn phụ kiện như bàn phím Bluetooth Mini Fold Keyboard có thể gói gọn và sạc không dây ngay bên trong hệ thống, bút Lenovo Mod Pen giúp ghi chép, chú thích hoặc ký tài liệu, cùng chân máy Lenovo Easel Stand dễ dàng đặt dọc hoặc ngang trên mặt bàn. 

ThinkPad X1 Fold
ThinkPad X1 Fold

Được biết, tất cả sản phẩm mang thương hiệu Think đều được tích hợp sẵn phiên bản phần mềm doanh nghiệp của Vantage, và sẽ có bản cập nhật mới vào mùa thu này. Commercial Vantage 1.2 là ứng dụng người dùng được thiết kế cho khách hàng doanh nghiệp, không chỉ giúp nâng cấp phần cứng dễ dàng hơn mà còn cung cấp cơ chế kiểm soát chuyên dụng cho quản trị CNTT, giúp quản lý dễ dàng nhiều thiết bị trong công ty. Với phiên bản này, dung lượng cài đặt đã giảm xuống một nửa, giao diện đơn giản hơn cho phép nhanh chóng khám phá và sử dụng các tính năng mới.

ThinkPad X1 Fold với Windows 10 hiện đã sẵn sàng cho đặt hàng với giá từ 2.499 USD.  Còn ThinkPad X1 Nano dự kiến sẵn sàng vào quý IV/2020 với giá khởi điểm dự kiến từ 1.399 USD.

Commercial Vantage v1.2 sẵn sàng cho tải từ 13/10, và được tích hợp sẵn (miễn phí) trên tất cả sản phẩm Think mới. Cũng từ ngày này, khách hàng Think có thể tải phiên bản mới nhất của phần mềm Commercial Vantage từ kho ứng dụng Microsoft và website hỗ trợ Lenovo.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Phó Chủ tịch Hà Nội: Không có chuyện Thành phố bảo kê cho cát tặc

(VnMedia) - Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Quốc Hùng khẳng định Thành phố không bao giờ có chuyện bảo kê, dung túng cho các đối tượng vi phạm pháp luật, khai thác cát sỏi trái phép.

Vận hành thử hệ thống đường sắt Cát Linh - Hà Đông để hoàn thiện đánh giá an toàn

(VnMedia) - Từ ngày 12-31/12, Dự án đường sắt đô thị Cát Linh-Hà Đông bắt đầu vận hành thử toàn bộ hệ thống để hoàn thành việc giá an toàn.

"Bãi cát đẹp, cát tặc thường xuyên nhòm ngó, khai thác trái phép"

(VnMedia) - Trả lời chất vấn của đại biểu HĐND về vấn đề cát tặc, đại diện huyện Phúc Thọ ví von" bãi cát đẹp như gái 18, cát tặc thường xuyên nhòm ngó, khai thác trái phép". Trước tình trạng cát tặc hoành hành, người dân bức xúc mang cả kèn trống vào cả nhà Chủ tịch xã gây áp lực.

Nhiệt độ Bắc Bộ tăng nhẹ, vùng núi cao vẫn có băng giá

(VnMedia) - Dù thời tiết Bắc Bộ đêm nay được dự báo tăng nhẹ, thấp nhất ở vùng đồng bằng là từ 13-15 độ, nhưng vùng núi cao vẫn được cảnh báo có khả năng xảy ra băng giá và sương muối.

Thị trường bất động sản nhà ở cho thuê đang phục hồi ấn tượng

(VnMedia)- Năm 2020 được đánh giá là năm của rất nhiều bất ổn. Mặc dù vậy, thị trường bất động sản nhà ở để cho thuê đã cho thấy khả năng phục hồi ấn tượng...
'); mywindow.document.write(' '); mywindow.document.write(''); mywindow.document.write('

' + $("h1.entry-title").html() + '

'); mywindow.document.write(document.getElementById("post-1362").innerHTML); mywindow.document.write(''); mywindow.document.write(' '); mywindow.document.close(); // necessary for IE >= 10 mywindow.focus(); // necessary for IE >= 10*/ //mywindow.print(); //mywindow.close(); return true; } $.each( $(".rl img"), function( key, value ) { if($(value).attr('src').indexOf('/smartcore') > -1) { $(value).attr('src', $(value).attr('src').replace('/smartcore', '')); } });