Giải pháp công nghệ Ethernet cải thiện độ an toàn cho ô tô

0
0

- Các giải pháp mới cho phép phát triển các sản phẩm chất lượng và hiệu năng cao nhằm cải thiện độ an toàn trên các phương tiện giao thông tự hành hiện đại…

Hai giải pháp đo kiểm mới vào danh mục sản phẩm mở rộng của Keysight dành cho ngành ô tô - bao gồm Radar Target Simulator và phần mềm Advanced Automotive Ethernet - giúp các kỹ sư, nhà thiết kế và nhà sản xuất trong ngành ô tô phát triển các sản phẩm chất lượng và hiệu suất cao, cải thiện độ an toàn trong mọi điều kiện lái xe và hỗ trợ các hệ thống trợ lái tiên tiến (ADAS).

 

Thiết bị mô phỏng RTS mới của Keysight thực hiện đo kiểm đa mục tiêu - nhiều góc độ cho các mô-đun radar trong môi trường phòng thí nghiệm. Giải pháp này cho kết quả đo nhanh, chính xác và đáng tin cậy, giúp cân bằng giữa thông lượng và chất lượng. Các kỹ sư làm nhiệm vụ thiết kế và xác minh có thể nhanh chóng xác nhận hiệu suất của các sản phẩm radar, trong khi các kỹ sư làm nhiệm vụ thẩm định hiệu năng quy trình sản xuất và thiết kế có thể mô phỏng nhiều đối tượng ở những khoảng cách khác nhau. Nhờ tính năng đưa môi trường đo kiểm trong thế giới thực vào phòng thí nghiệm cho người sử dụng, thiết bị mô phỏng  RTS của Keysight giúp khách hàng tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí.

Các giải pháp Ethernet cho ô tô của Keysight bao gồm phần cứng, phần mềm, cáp và phụ kiện cần thiết phục vụ đo kiểm tuân thủ. Các sản phẩm này được bổ sung thêm phần mềm mới phát hành phục vụ đo kiểm máy thu và ứng dụng tuân thủ tiêu chuẩn truyền tải cập nhật cung cấp 4 tốc độ dữ liệu khác nhau, bao gồm phiên bản sơ bộ của chuẩn Multi-Gig IEEE 802.3ch, được tích hợp trong một ứng dụng - giúp Keysight trở thành công ty đầu tiên có thể cung cấp đo kiểm tuân thủ chuẩn IEEE 802.3ch.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Phó Chủ tịch Hà Nội: Không có chuyện Thành phố bảo kê cho cát tặc

(VnMedia) - Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Quốc Hùng khẳng định Thành phố không bao giờ có chuyện bảo kê, dung túng cho các đối tượng vi phạm pháp luật, khai thác cát sỏi trái phép.

Vận hành thử hệ thống đường sắt Cát Linh - Hà Đông để hoàn thiện đánh giá an toàn

(VnMedia) - Từ ngày 12-31/12, Dự án đường sắt đô thị Cát Linh-Hà Đông bắt đầu vận hành thử toàn bộ hệ thống để hoàn thành việc giá an toàn.

"Bãi cát đẹp, cát tặc thường xuyên nhòm ngó, khai thác trái phép"

(VnMedia) - Trả lời chất vấn của đại biểu HĐND về vấn đề cát tặc, đại diện huyện Phúc Thọ ví von" bãi cát đẹp như gái 18, cát tặc thường xuyên nhòm ngó, khai thác trái phép". Trước tình trạng cát tặc hoành hành, người dân bức xúc mang cả kèn trống vào cả nhà Chủ tịch xã gây áp lực.

Nhiệt độ Bắc Bộ tăng nhẹ, vùng núi cao vẫn có băng giá

(VnMedia) - Dù thời tiết Bắc Bộ đêm nay được dự báo tăng nhẹ, thấp nhất ở vùng đồng bằng là từ 13-15 độ, nhưng vùng núi cao vẫn được cảnh báo có khả năng xảy ra băng giá và sương muối.

Thị trường bất động sản nhà ở cho thuê đang phục hồi ấn tượng

(VnMedia)- Năm 2020 được đánh giá là năm của rất nhiều bất ổn. Mặc dù vậy, thị trường bất động sản nhà ở để cho thuê đã cho thấy khả năng phục hồi ấn tượng...
'); mywindow.document.write(' '); mywindow.document.write(''); mywindow.document.write('

' + $("h1.entry-title").html() + '

'); mywindow.document.write(document.getElementById("post-1362").innerHTML); mywindow.document.write(''); mywindow.document.write(' '); mywindow.document.close(); // necessary for IE >= 10 mywindow.focus(); // necessary for IE >= 10*/ //mywindow.print(); //mywindow.close(); return true; } $.each( $(".rl img"), function( key, value ) { if($(value).attr('src').indexOf('/smartcore') > -1) { $(value).attr('src', $(value).attr('src').replace('/smartcore', '')); } });