Học ngoại tuyến trên thiết bị di động với nền tảng Coursera

0
0

- Coursera - nền tảng học tập trực tuyến vừa công bố các phiên bản miễn phí cùng nhiều tính năng nâng cấp của nền tảng Coursera for Campus, trong đó các chương trình học có thể tải xuống và xem ngoại tuyến trên thiết bị di động...

Các tính năng mới cho phép các trường đại học đảm bảo tính liêm chính học thuật cho việc học trực tuyến cấp tín chỉ, nâng cao cơ hội được tuyển dụng cho sinh viên và cho phép biên soạn các khóa học tùy chỉnh. Với ba gói dịch vụ, Coursera for Campus cam kết hỗ trợ sinh viên và các trường đại học trong mọi giai đoạn học trực tuyến.

Gói Sinh viên - Student plan cung cấp cho sinh viên đại học quyền truy cập miễn phí và không giới hạn tới các đề án có hướng dẫn (Guided Projects) để thực hành và một khóa học mỗi năm. Sinh viên cũng sẽ có quyền truy cập vào trung tâm trợ giúp trực tuyến.  

Gói Cơ bản - Basic plan cung cấp tối đa 20.000 bản quyền người dùng sinh viên miễn phí cho mỗi trường đại học. Tất cả bản quyền truy cập đều bao gồm quyền truy cập không giới hạn tới các Đề án có hướng dẫn và một khóa học mỗi năm. Gói miễn phí dài hạn này bao gồm các tính năng ngăn chặn đạo văn cơ bản và quyền truy cập vào trung tâm trợ giúp trực tuyến.

 

Gói Tổ chức giáo dục - Institutional plan cung cấp không giới hạn tới các đề án có hướng dẫn và đăng ký khóa học cho mỗi bản quyền sinh viên. Gói dịch vụ này cũng cho phép các trường đại học soạn giáo trình, chấm điểm và quản lý các chương trình học trực tuyến cấp tín chỉ với tính liêm chính học thuật nâng cao.

Được biết, với Coursera for Campus, các trường đại học có thể giúp sinh viên trang bị các kỹ năng mà thị trường cần với Chứng chỉ chuyên nghiệp từ các nhà giáo dục như Google, IBM, Facebook, Intuit, Salesforce và Amazon.

Ngoài 4.200 khóa học trực tuyến, các giảng viên còn có quyền truy cập vào cùng một nền tảng biên soạn với nhiều tính năng giống như các đối tác nội dung dành cho trường đại học của Coursera đang sử dụng. Giảng viên có thể xây dựng hiệu quả các khóa học tùy chỉnh, các bài thực hành, bài kiểm tra và thậm chí nhúng các bản ghi âm từ Zoom vào Live2Coursera. Các chiến lược và tài nguyên phục vụ giảng dạy trực tuyến hiệu quả cũng có sẵn trên Trung tâm giảng dạy Coursera.

Trong những tháng tới, Coursera sẽ ra mắt một công cụ biên soạn chương trình mới giúp giảng viên sử dụng nội dung của Coursera để giải quyết các hạn chế trong chương trình giảng dạy, dạy các chuyên ngành mới và tập trung chương trình vào các bộ môn hoặc mức độ khó cụ thể.

Tại Việt Nam, Coursera hiện có hơn 466.000 học viên. Với Coursera for Campus, các trường đại học tại Việt Nam đã phục vụ hơn 13.800 sinh viên đã đăng ký tham gia trên 137.500 khóa học.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Phó Chủ tịch Hà Nội: Không có chuyện Thành phố bảo kê cho cát tặc

(VnMedia) - Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Quốc Hùng khẳng định Thành phố không bao giờ có chuyện bảo kê, dung túng cho các đối tượng vi phạm pháp luật, khai thác cát sỏi trái phép.

Vận hành thử hệ thống đường sắt Cát Linh - Hà Đông để hoàn thiện đánh giá an toàn

(VnMedia) - Từ ngày 12-31/12, Dự án đường sắt đô thị Cát Linh-Hà Đông bắt đầu vận hành thử toàn bộ hệ thống để hoàn thành việc giá an toàn.

"Bãi cát đẹp, cát tặc thường xuyên nhòm ngó, khai thác trái phép"

(VnMedia) - Trả lời chất vấn của đại biểu HĐND về vấn đề cát tặc, đại diện huyện Phúc Thọ ví von" bãi cát đẹp như gái 18, cát tặc thường xuyên nhòm ngó, khai thác trái phép". Trước tình trạng cát tặc hoành hành, người dân bức xúc mang cả kèn trống vào cả nhà Chủ tịch xã gây áp lực.

Nhiệt độ Bắc Bộ tăng nhẹ, vùng núi cao vẫn có băng giá

(VnMedia) - Dù thời tiết Bắc Bộ đêm nay được dự báo tăng nhẹ, thấp nhất ở vùng đồng bằng là từ 13-15 độ, nhưng vùng núi cao vẫn được cảnh báo có khả năng xảy ra băng giá và sương muối.

Thị trường bất động sản nhà ở cho thuê đang phục hồi ấn tượng

(VnMedia)- Năm 2020 được đánh giá là năm của rất nhiều bất ổn. Mặc dù vậy, thị trường bất động sản nhà ở để cho thuê đã cho thấy khả năng phục hồi ấn tượng...
'); mywindow.document.write(' '); mywindow.document.write(''); mywindow.document.write('

' + $("h1.entry-title").html() + '

'); mywindow.document.write(document.getElementById("post-1362").innerHTML); mywindow.document.write(''); mywindow.document.write(' '); mywindow.document.close(); // necessary for IE >= 10 mywindow.focus(); // necessary for IE >= 10*/ //mywindow.print(); //mywindow.close(); return true; } $.each( $(".rl img"), function( key, value ) { if($(value).attr('src').indexOf('/smartcore') > -1) { $(value).attr('src', $(value).attr('src').replace('/smartcore', '')); } });