Đoàn công tác VNPT Hà Nội lên đường vào Quảng Nam hỗ trợ khắc phục mạng lưới

0
0

- Chung tay cùng cả nước khắc phục hậu quả cơn bão số 9 (Molave), sáng 2/11/2020, đoàn công tác VNPT Hà Nội gồm 12 thành viên là cán bộ kỹ thuật viễn thông đã lên đường vào Quảng Nam để tham gia hỗ trợ, khôi phục thông tin mạng lưới Viễn thông trên địa bàn tỉnh.

Cơn bão số 9 đổ bộ vào đất liền các tỉnh từ Quảng Nam đến Bình Định cuối tháng 10 với cấp độ cuồng phong đã gây thiệt hại nghiêm trọng cho chính quyền và người dân. Cơn bão đi qua đã để lại hậu quả nặng nề, trong đó Quảng Nam có hàng trăm cột viễn thông mất liên lạc, nhiều cột Anten bị gẫy đổ, thông tin liên lạc đến từng hộ dân tại nhiều khu vực bị mưa lũ, sạt lở đất gây gián đoạn, đặc biệt  mạng Băng rộng cố định bị thiệt hại lớn. Để khẩn trương khắc phục hậu quả thiên tai gây ra, Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai VNPT Hà Nội đã cử đoàn công tác gồm 12 cán bộ kỹ thuật viễn thông đến Quảng Nam.

Thành viên đoàn công tác được lựa chọn đều là những cán bộ kỹ thuật có trình độ chuyên môn tốt, có khả năng xử lý sự cố mạng, khôi phục thông tin các dịch vụ viễn thông. Trong đó, có những người đã từng tham gia ứng cứu thông tin khắc phục thiên tai tại các tỉnh Hà Tĩnh, Hà Nam trước đây như anh Phạm Việt Hùng, anh Trần Huy Thịnh, anh Nguyễn Xuân Thủy…

Gặp mặt đoàn cán bộ kỹ thuật lên đường hỗ trợ VNPT Quảng Nam khắc phục hậu quả thiên tai, khôi phục thông tin liên lạc
Gặp mặt đoàn cán bộ kỹ thuật lên đường hỗ trợ VNPT Quảng Nam khắc phục hậu quả thiên tai, khôi phục thông tin liên lạc

Phát biểu tại buổi gặp mặt đoàn công tác trước khi lên đường, ông Lương Cao Chí - Giám đốc VNPT Hà Nội đã biểu dương tinh thần sẵn sàng nhận nhiệm vụ của các thành viên đoàn công tác, đồng thời cũng nhắc nhở anh em trong đoàn cần nghiêm túc chấp hành những quy định về An toàn lao động, những nội quy của địa phương, đảm bảo giữ an toàn trong tác nghiệp, chủ động, sáng tạo, đoàn kết phối hợp, thực hiện nhiệm vụ được giao với mục tiêu khôi phục nhanh nhất thông tin liên lạc, đáp ứng sự chỉ đạo của chính quyền và phục vụ người dân Quảng Nam.

Đoàn công tác lên đường bằng ôtô, mang theo toàn bộ các trang thiết bị cần thiết để đảm bảo công cụ, dụng cụ như máy hàn, máy đo, các phương tiện bảo hộ lao động phục vụ công tác, thực hiện nhiệm vụ khôi phục thông tin mạng lưới.

 

Anh Phạm Việt Hùng, cán bộ kỹ thuật viễn thông Trung tâm Viễn thông 9 - VNPT Hà Nội chia sẻ: với kinh nghiệm đã từng tham gia hỗ trợ khôi phục thông tin vùng lũ tại một số tỉnh, bản thân tôi xác định được những khó khăn, vất vả, nhưng thay mặt anh em trong đoàn công tác, chúng tôi sẽ cố gắng và xin hứa sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Ông Nguyễn Hữu Thống,  Chủ tịch Công đoàn VNPT Hà Nội cũng thay mặt tổ chức công đoàn tặng quà động viên các anh, mong các anh phát huy truyền thống tốt đẹp của VNPT Thủ đô, kịp thời hỗ trợ VNPT Quảng Nam và chúc các anh lên đường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Viễn thông Thanh Hóa đạt Giải vàng Chất lượng Quốc gia năm 2020

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ quyết định tặng Giải Vàng Chất lượng Quốc gia năm 2020 cho 21 doanh nghiệp, trong đó có duy nhất Viễn thông Thanh Hóa là doanh nghiệp dịch vụ lớn được trao giải.

Thủ tướng phê chuẩn nhân sự 10 tỉnh, thành phố

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ phê chuẩn nhân sự UBND 10 tỉnh, thành phố: Cần Thơ, Bình Định, Tiền Giang, Khánh Hòa, Bắc Ninh, Thái Bình, Tuyên Quang, Quảng Ngãi, Quảng Bình, Bình Thuận.

Đừng bỏ lỡ cuộc “nội chiến” của những ngôi sao vàng trên truyền hình MyTV

(VnMedia) - Không khí những ngày cuối của năm 2020 đang dần nóng lên bởi tới đây người hâm mộ sẽ có dịp hội ngộ những ngôi sao sáng trong làng bóng đá Việt ở cuộc so tài giữa đội tuyển quốc gia Việt Nam và đội U22 Việt Nam.

Tháng 1/2021, cựu Bộ trưởng Bộ Công Thương Vũ Huy Hoàng hầu tòa

(VnMedia) - Trong tháng 1/2021 sẽ mở phiên tòa xét xử sơ thẩm cựu Bộ trưởng Bộ Công Thương Vũ Huy Hoàng trong vụ án "Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí" và "Vi phạm các quy định về quản lý đất đai"...

Hà Nội: Công khai số điện thoại lãnh đạo Sở và Chánh Thanh tra giao thông

(VnMedia) - Các số điện thoại của Chánh Thanh tra sở GTVT, Phó Giám đốc Sở GTVT, Trưởng phòng Quản lý vận tải và một số đường dây nóng đã được Sở GTVT công bố nhằm phục vụ cho công tác đảm bảo an toàn giao thông dịp Tết…
'); mywindow.document.write(' '); mywindow.document.write(''); mywindow.document.write('

' + $("h1.entry-title").html() + '

'); mywindow.document.write(document.getElementById("post-1362").innerHTML); mywindow.document.write(''); mywindow.document.write(' '); mywindow.document.close(); // necessary for IE >= 10 mywindow.focus(); // necessary for IE >= 10*/ //mywindow.print(); //mywindow.close(); return true; } $.each( $(".rl img"), function( key, value ) { if($(value).attr('src').indexOf('/smartcore') > -1) { $(value).attr('src', $(value).attr('src').replace('/smartcore', '')); } });