Keysight ra mắt loạt bài đo kiểm hỗ trợ hệ sinh thái thiết bị 5G

0
0

- Việc kết hợp các nền tảng 5G của Keysight với hệ thống Snapdragon 5G Modem-RF giúp đẩy nhanh quá trình thiết kế, phát triển và triển khai hệ sinh thái thiết bị 5G…

Keysight Technologies vừa công bố là hãng đầu tiên trình lên tổ chức tiêu chuẩn 3GPP các bài đo giao thức, dùng để xác minh khả năng hỗ trợ kiến trúc IP Multimedia Subsystem (IMS) của các các thiết bị vô tuyến 5G NR, sử dụng bộ công cụ hợp chuẩn của Keysight và một thiết bị đo di động có kích thước bằng một smartphone dựa trên nền tảng di động Snapdragon thế hệ mới.

Kiến trúc IMS cho phép các nhà mạng cung cấp một cách hiệu quả và linh hoạt các dịch vụ đa phương tiện phong phú như thoại qua IP (VoIP), hội nghị truyền hình và video theo yêu cầu (VoD). Các bài đo IMS mới được Keysight đệ trình ngày 21/9/2020 lên nhóm RAN 5 trực thuộc 3GPP - đây là nhóm công tác chịu trách nhiệm thiết lập các thông số đo kiểm tính tuân thủ cho giao diện vô tuyến của thiết bị người dùng (UE).

 

Lawrence Liu, Tổng giám đốc phụ trách hoạt động kinh doanh khu vực châu Á - Thái Bình Dương của Keysight Technologies, cho biết: “Việc là công ty đầu tiên đệ trình các bài đo hợp chuẩn giao thức 5G NR để xác minh IMS đã khẳng định cam kết của Keysight đối với ngành công nghiệp thông tin liên lạc hữu tuyến và vô tuyến. Sự hợp tác của chúng tôi với Qualcomm Technologies là nền tảng giúp thị trường đang phát triển nhanh chóng này cung cấp khả năng truy cập không dây băng thông rộng giá cả phải chăng, không phụ thuộc phương thức kết nối và vị trí của người sử dụng."

Các bài đo IMS mới được cung cấp thông qua bộ công cụ hợp chuẩn giao thức S8704A của Keysight, cho phép các nhà mạng cùng các nhà sản xuất chipset và thiết bị xác minh tính tuân thủ theo các bài đo của 3GPP. Các nhà sản xuất thiết bị hàng đầu sử dụng bộ công cụ hợp chuẩn của Keysight để có thể tiếp cận được nhiều nhất các bài đo giao thức và tần số vô tuyến 5G NR đã được GCF (Diễn đàn chứng nhận toàn cầu) xác nhận.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Chu Ngọc Anh: Nhân sự để bầu được lựa chọn chặt chẽ, dân chủ

(VnMedia) - Liên quan đến việc bầu chức danh Phó Chủ tịch UBND TP và một số Ủy viên UBND nhiệm kỳ 2016-2021, Chủ tịch Hà Nội Chu Ngọc Anh nhấn mạnh: Các đồng chí được UBND Thành phố giới thiệu lần này đều là cán bộ có năng lực, được lựa chọn nghiêm túc, chặt chẽ, dân chủ, công khai.

Phó Chủ tịch Hà Nội: Không có chuyện Thành phố bảo kê cho cát tặc

(VnMedia) - Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Quốc Hùng khẳng định Thành phố không bao giờ có chuyện bảo kê, dung túng cho các đối tượng vi phạm pháp luật, khai thác cát sỏi trái phép.

Vận hành thử hệ thống đường sắt Cát Linh - Hà Đông để hoàn thiện đánh giá an toàn

(VnMedia) - Từ ngày 12-31/12, Dự án đường sắt đô thị Cát Linh-Hà Đông bắt đầu vận hành thử toàn bộ hệ thống để hoàn thành việc giá an toàn.

"Bãi cát đẹp, cát tặc thường xuyên nhòm ngó, khai thác trái phép"

(VnMedia) - Trả lời chất vấn của đại biểu HĐND về vấn đề cát tặc, đại diện huyện Phúc Thọ ví von" bãi cát đẹp như gái 18, cát tặc thường xuyên nhòm ngó, khai thác trái phép". Trước tình trạng cát tặc hoành hành, người dân bức xúc mang cả kèn trống vào cả nhà Chủ tịch xã gây áp lực.

Nhiệt độ Bắc Bộ tăng nhẹ, vùng núi cao vẫn có băng giá

(VnMedia) - Dù thời tiết Bắc Bộ đêm nay được dự báo tăng nhẹ, thấp nhất ở vùng đồng bằng là từ 13-15 độ, nhưng vùng núi cao vẫn được cảnh báo có khả năng xảy ra băng giá và sương muối.
'); mywindow.document.write(' '); mywindow.document.write(''); mywindow.document.write('

' + $("h1.entry-title").html() + '

'); mywindow.document.write(document.getElementById("post-1362").innerHTML); mywindow.document.write(''); mywindow.document.write(' '); mywindow.document.close(); // necessary for IE >= 10 mywindow.focus(); // necessary for IE >= 10*/ //mywindow.print(); //mywindow.close(); return true; } $.each( $(".rl img"), function( key, value ) { if($(value).attr('src').indexOf('/smartcore') > -1) { $(value).attr('src', $(value).attr('src').replace('/smartcore', '')); } });