Lãnh đạo Tập đoàn VNPT tiếp Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cuba

0
0

 - Ngày 19/11 tại Tập đoàn VNPT, Chủ tịch HĐTV, Tổng Giám đốc Tập đoàn VNPT Phạm Đức Long, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn VNPT Huỳnh Quang Liêm đã có buổi tiếp đoàn Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cuba.  

Lãnh đạo Tập đoàn tiếp Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cuba

Tại buổi tiếp, Lãnh đạo Tập đoàn VNPT đã giới thiệu với đoàn Cu Ba một số sản phẩm công nghệ đang triển khai tại Việt Nam như Trung tâm Thông tin, chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, Trung tâm Giám sát, điều hành thành phố thông minh.

Bà Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cuba gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo Tập đoàn VNPT đã có buổi tiếp hôm nay. Bà cho biết trong ba năm công tác tại Việt Nam, bà cũng đã xúc tiến, kết nối để Tập đoàn VNPT có những hợp tác với các công ty của Cu Ba, và Cu Ba cũng đã có mọt số hợp tác về thiết bị đầu cuối với VNPT. Với các sản phẩm CN vừa được giới thiệu, phía Cu Ba đang rất quan tâm và rất ấn tượng, bà Đại sứ đặc mệnh toàn quyền hi vọng trong tương lai gần, hai bên sẻ trao đổi nội dung hợp tác.

Phát biểu tại buổi tiếp, Chủ tịch HĐTV, Tổng Giám đốc Tập đoàn Phạm Đức Long cảm ơn sự quan tâm của bà Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cuba đối với Tập đoàn VNPT. Ông cho biết hiện nay VNPT đang cung cấp dịch vụ số, và đã sẵn sàng để cung cấp các dịch vụ CNTT cho Cu Ba. VNPT cũng mong muốn góp phần nhỏ bé của mình cho mối quan hệ tốt đẹp giữa Việt Nam và Cu Ba trong thời gian tới.

P.V


Ý kiến bạn đọc


Phó Chủ tịch Hà Nội: Không có chuyện Thành phố bảo kê cho cát tặc

(VnMedia) - Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Quốc Hùng khẳng định Thành phố không bao giờ có chuyện bảo kê, dung túng cho các đối tượng vi phạm pháp luật, khai thác cát sỏi trái phép.

Vận hành thử hệ thống đường sắt Cát Linh - Hà Đông để hoàn thiện đánh giá an toàn

(VnMedia) - Từ ngày 12-31/12, Dự án đường sắt đô thị Cát Linh-Hà Đông bắt đầu vận hành thử toàn bộ hệ thống để hoàn thành việc giá an toàn.

"Bãi cát đẹp, cát tặc thường xuyên nhòm ngó, khai thác trái phép"

(VnMedia) - Trả lời chất vấn của đại biểu HĐND về vấn đề cát tặc, đại diện huyện Phúc Thọ ví von" bãi cát đẹp như gái 18, cát tặc thường xuyên nhòm ngó, khai thác trái phép". Trước tình trạng cát tặc hoành hành, người dân bức xúc mang cả kèn trống vào cả nhà Chủ tịch xã gây áp lực.

Nhiệt độ Bắc Bộ tăng nhẹ, vùng núi cao vẫn có băng giá

(VnMedia) - Dù thời tiết Bắc Bộ đêm nay được dự báo tăng nhẹ, thấp nhất ở vùng đồng bằng là từ 13-15 độ, nhưng vùng núi cao vẫn được cảnh báo có khả năng xảy ra băng giá và sương muối.

Thị trường bất động sản nhà ở cho thuê đang phục hồi ấn tượng

(VnMedia)- Năm 2020 được đánh giá là năm của rất nhiều bất ổn. Mặc dù vậy, thị trường bất động sản nhà ở để cho thuê đã cho thấy khả năng phục hồi ấn tượng...
'); mywindow.document.write(' '); mywindow.document.write(''); mywindow.document.write('

' + $("h1.entry-title").html() + '

'); mywindow.document.write(document.getElementById("post-1362").innerHTML); mywindow.document.write(''); mywindow.document.write(' '); mywindow.document.close(); // necessary for IE >= 10 mywindow.focus(); // necessary for IE >= 10*/ //mywindow.print(); //mywindow.close(); return true; } $.each( $(".rl img"), function( key, value ) { if($(value).attr('src').indexOf('/smartcore') > -1) { $(value).attr('src', $(value).attr('src').replace('/smartcore', '')); } });