Ra mắt các giải pháp đo kiểm 800G dành cho trung tâm dữ liệu thế hệ tiếp theo

0
0

- Keysight Technologies vừa ra mắt giải pháp đo kiểm 800G mới để xác thực độ chính xác của các giao diện quang điện, giúp đẩy nhanh sự phát triển của các công nghệ trung tâm dữ liệu thế hệ tiếp theo, trong đó bao gồm giải pháp đo kiểm tiền hợp quy cho thiết bị thu phát 100Gb/giây.

Các nhà cung cấp dịch vụ và các nhà khai thác trung tâm dữ liệu đang khai thác công nghệ 800G để đáp ứng nhu cầu về dung lượng mạng ngày càng tăng trong khi vẫn đáp ứng các yêu cầu về chi phí và tiêu thụ điện năng. Yêu cầu này được tạo ra bởi các ứng dụng sử dụng nhiều dữ liệu như hội nghị truyền hình, phát hình trực tuyến (streaming) và giải trí kỹ thuật số, được truyền thông qua các công nghệ vô tuyến như 4G, 5G và Wi-Fi.

 

Danh mục các giải pháp phân tích quang điện mới của Keysight tạo ra một hệ sinh thái 800G, bao gồm các nhà cung cấp linh kiện quang, chipset, bộ chuyển mạch và mạch bán dẫn tích hợp (IC) cũng như các nhà tích hợp hệ thống, để đẩy nhanh việc thiết kế, phát triển, kiểm tra và xác thực độ chính xác trong toàn bộ chu trình thiết kế.

Tiến sĩ Joachim Peerlings, Phó chủ tịch bộ phận Giải pháp mạng và trung tâm dữ liệu của Keysight Technologies cho biết: "Sự hợp tác chặt chẽ của Keysight trong thị trường truyền dẫn tốc độ cao, cũng như với các tổ chức tiêu chuẩn như Viện Kỹ thuật Điện và Điện tử (IEEE) và Diễn đàn Kết nối Internet quang (OIF), cho phép chúng tôi cung cấp các giải pháp chưa từng có trên thị trường để rút ngắn chu kỳ thiết kế và đẩy nhanh làn sóng công nghệ, thậm chí trước khi hoàn thiện các tiêu chuẩn".

Các giải pháp đo kiểm 800G mới của Keysight cho phép người dùng thiết kế đến các giới hạn cho phép, đồng thời giải quyết các thách thức về thiết kế và xác nhận tuân thủ trên thị trường bộ thu phát 800G, thị trường theo dự báo của CIR sẽ đạt 2,5 tỷ đô la vào năm 2029...

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Quản lý tổ bay nước ngoài lỏng lẻo, phải cách ly 10 ca F1

(VnMedia) - Một hãng bay của Thổ Nhĩ Kỳ đến Việt Nam không có xe chở các thành viên tổ bay chuyên dụng mà thuê xe riêng. Do vậy đã phải cách ly 10 ca F1, trong đó có 8 nhân viên tổ bay và 2 người tiếp xúc là người lái xe và nhân viên khách sạn…

Bộ trưởng Bộ Y tế: Xét nghiệm tất cả những ca bệnh có biểu hiện giống COVID-19

(VnMedia) - Cho biết hiện đang là thời điểm có các loại bệnh lây qua đường hô hấp có triệu chứng giống như COVID-19, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long yêu cầu các cơ sở y tế phải xét nghiệm hết những trường hợp này.

MyTV phát trực tiếp sự kiện đặc biệt - Liveshow Giáng sinh "Hanoi Retro Noel Party 2020”

(VnMedia) - Chương trình âm nhạc Giáng sinh "Hanoi Retro Noel Party 2020" do Nhà hát Lớn Hà Nội phối hợp với các đơn vị đồng hành tổ chức, sẽ diễn ra tại Quảng trường Cách mạng Tháng Tám vào 20h ngày 24-12 tới đây. Truyền hình MyTV sẽ phát sóng trực tiếp liveshow âm nhạc đặc biệt cuối năm này.

Phó Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội: Ô tô đỗ, đi trên vỉa hè thì “đá giời cũng vỡ”

(VnMedia) - "Vỉa hè không phải làm để cho đỗ ôtô, vỉa hè chỉ dành cho người đi bộ hay những hoạt động có tính chất nhẹ nhàng. Nếu để ô tô đỗ, đi trên vỉa hè thì đá giời cũng vỡ", Phó Ban Tuyên giáo Hà Nội Phạm Thanh Học nêu quan điểm.

Viễn thông Thanh Hóa đạt Giải vàng Chất lượng Quốc gia năm 2020

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ quyết định tặng Giải Vàng Chất lượng Quốc gia năm 2020 cho 21 doanh nghiệp, trong đó có duy nhất Viễn thông Thanh Hóa là doanh nghiệp dịch vụ lớn được trao giải.
'); mywindow.document.write(' '); mywindow.document.write(''); mywindow.document.write('

' + $("h1.entry-title").html() + '

'); mywindow.document.write(document.getElementById("post-1362").innerHTML); mywindow.document.write(''); mywindow.document.write(' '); mywindow.document.close(); // necessary for IE >= 10 mywindow.focus(); // necessary for IE >= 10*/ //mywindow.print(); //mywindow.close(); return true; } $.each( $(".rl img"), function( key, value ) { if($(value).attr('src').indexOf('/smartcore') > -1) { $(value).attr('src', $(value).attr('src').replace('/smartcore', '')); } });