Ra mắt ứng dụng bán hàng cộng tác viên Cuccu.vn

0
0

- Ứng dụng bán hàng CTV Cuccu.vn giúp giúp kết nối hàng ngàn doanh nghiệp với hàng vạn CTV bán hàng. Nền tảng sẽ giúp doanh nghiệp bán được hàng mà không mất chi phí quảng cáo, đồng thời hỗ trợ mẹ bỉm sữa, dân văn phòng, giáo viên, sinh viên có thu nhập thêm mỗi tháng…

Từng có trải nghiệm ở nhiều vai trò: là người bán hàng online trên facebook cá nhân, là chủ doanh nghiệp thương mại kinh doanh online và hiện là CEO hệ thống phần mềm Pushsale.vn quản lý vận hành kinh doanh online cho gần 1000 doanh nghiệp vừa và nhỏ, Đỗ Thắng thấu hiểu những khó khăn nêu trên. Từ đó, anh ấp ủ ý tưởng về một nền tảng giúp kết nối hàng ngàn doanh nghiệp với hàng vạn CTV bán hàng. Nền tảng sẽ giúp doanh nghiệp bán được hàng mà không mất chi phí quảng cáo, đồng thời hỗ trợ mẹ bỉm sữa, dân văn phòng, giáo viên, sinh viên có thu nhập thêm mỗi tháng.

Khi trở thành Cộng tác viên của Cuccu.vn, người bán không cần bỏ vốn nhập hàng mà vẫn có thể bán cùng lúc nhiều sản phẩm khác nhau. Khi có đơn, CTV chỉ cần lên đơn trên ứng dụng, mà không phải đóng gói và giao hàng. Cuccu.vn sẽ liên tục cập nhật trạng thái đơn hàng theo thời gian thực, số tiền thưởng cho mỗi đơn hàng cho CTV nhờ sự hỗ trợ của công nghệ. Đặc biệt CTV có thể rút được tiền thưởng ngay khi đơn hàng thành công mà không phải chờ đợi đến một ngày cố định trong tháng.

 

Đối với doanh nghiệp, thay vì chi 30-35% doanh thu cho quảng cáo, thì nay chỉ phải trả chi phí khi CTV bán được hàng. Cuccu.vn cung cấp ngay cho doanh nghiệp đội ngũ CTV đông đảo cùng một hệ thống công nghệ quản lý contact khách hàng, vận đơn, đối soát hoa hồng. Bên cạnh đó, Doanh nghiệp có thể đưa lên ứng dụng Cuccu.vn nhiều bài quảng cáo, hình ảnh, landing page cho 1 sản phẩm và đẩy thông báo đến CTV như một chiến dịch quảng cáo FB mà không mất một đồng chi phí nào.

Thời điểm tết Nguyên Đán cận kề, Cuccu.vn triển khai chiến dịch giúp “10.000 mẹ bỉm sữa kiếm tiền tiêu tết” với mục tiêu hỗ trợ chị em phụ nữ kiếm được 5-7 triệu nhờ bán hàng online không cần bỏ vốn, không tốn thời gian. Đồng thời, doanh nghiệp bán được sản phẩm nhờ nguồn lực xã hội. Chi phí quảng cáo cho các nền tảng của nước ngoài giờ sẽ ở lại Việt Nam, góp phần phát triển kinh tế đất nước.

Nhận thấy ý nghĩa xã hội to lớn của chiến dịch, Cuccu.vn đã thu hút được nhiều tổ chức và nguồn lực cùng tham gia. Cụ theer, công ty công nghệ thanh toán toàn cầu VISA Global lì xì 200.000đ cho các CTV khi có 3 đơn hàng đầu tiên thanh toán thành công qua thẻ VISA, nhằm khuyến khích người mua hàng online sử dụng hình thức thanh toán trực tuyến an toàn, tiện lợi; Cùng với đó, gần 200 doanh nghiệp có mặt hàng phù hợp trong dịp tết sẵn sàng cung cấp đủ sản phẩm cho các CTV của Cuccu.vn; Các chuyên gia đào tạo bán hàng online sẵn sàng tham gia các workshop, livestream do Cuccu.vn tố chức hàng tuần, giúp các CTV có thêm kỹ năng, kinh nghiệm bán hàng online.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Quản lý tổ bay nước ngoài lỏng lẻo, phải cách ly 10 ca F1

(VnMedia) - Một hãng bay của Thổ Nhĩ Kỳ đến Việt Nam không có xe chở các thành viên tổ bay chuyên dụng mà thuê xe riêng. Do vậy đã phải cách ly 10 ca F1, trong đó có 8 nhân viên tổ bay và 2 người tiếp xúc là người lái xe và nhân viên khách sạn…

Bộ trưởng Bộ Y tế: Xét nghiệm tất cả những ca bệnh có biểu hiện giống COVID-19

(VnMedia) - Cho biết hiện đang là thời điểm có các loại bệnh lây qua đường hô hấp có triệu chứng giống như COVID-19, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long yêu cầu các cơ sở y tế phải xét nghiệm hết những trường hợp này.

MyTV phát trực tiếp sự kiện đặc biệt - Liveshow Giáng sinh "Hanoi Retro Noel Party 2020”

(VnMedia) - Chương trình âm nhạc Giáng sinh "Hanoi Retro Noel Party 2020" do Nhà hát Lớn Hà Nội phối hợp với các đơn vị đồng hành tổ chức, sẽ diễn ra tại Quảng trường Cách mạng Tháng Tám vào 20h ngày 24-12 tới đây. Truyền hình MyTV sẽ phát sóng trực tiếp liveshow âm nhạc đặc biệt cuối năm này.

Phó Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội: Ô tô đỗ, đi trên vỉa hè thì “đá giời cũng vỡ”

(VnMedia) - "Vỉa hè không phải làm để cho đỗ ôtô, vỉa hè chỉ dành cho người đi bộ hay những hoạt động có tính chất nhẹ nhàng. Nếu để ô tô đỗ, đi trên vỉa hè thì đá giời cũng vỡ", Phó Ban Tuyên giáo Hà Nội Phạm Thanh Học nêu quan điểm.

Viễn thông Thanh Hóa đạt Giải vàng Chất lượng Quốc gia năm 2020

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ quyết định tặng Giải Vàng Chất lượng Quốc gia năm 2020 cho 21 doanh nghiệp, trong đó có duy nhất Viễn thông Thanh Hóa là doanh nghiệp dịch vụ lớn được trao giải.
'); mywindow.document.write(' '); mywindow.document.write(''); mywindow.document.write('

' + $("h1.entry-title").html() + '

'); mywindow.document.write(document.getElementById("post-1362").innerHTML); mywindow.document.write(''); mywindow.document.write(' '); mywindow.document.close(); // necessary for IE >= 10 mywindow.focus(); // necessary for IE >= 10*/ //mywindow.print(); //mywindow.close(); return true; } $.each( $(".rl img"), function( key, value ) { if($(value).attr('src').indexOf('/smartcore') > -1) { $(value).attr('src', $(value).attr('src').replace('/smartcore', '')); } });