Barca mất Ter Stegen trong 2 cuộc đối đầu với Real Madrid và Juventus

0
0

 - Thủ thành số 1 của Barcelona - Ter Stegen sẽ không kịp bình phục để dự trận “Siêu kinh điển” đầu tiên của mùa giải cũng như cuộc so tài với Juventus.

Ter Stegen bỏ lỡ 2 trận cầu quan trọng của Barcelona
Ter Stegen bỏ lỡ 2 trận cầu quan trọng của Barcelona

Tải thẻ gameThông tin trên đã được HLV Koeman xác nhận với truyền thông Tây Ban Nha hôm qua (16/10) trước trận đấu giữa Barcelona với Getafe.

Tải thẻ game“Tôi không nghĩ Ter Stegen kịp bình phục trở lại vào tuần tới. Hiện tại các bác sỹ vẫn chưa thể xác định khi nào Ter Stegen sẽ hoàn toàn đủ sức khỏe. Chúng tôi vẫn đang theo dõi sát sao tình hình của cậu ấy”, ông thày người Hà Lan nói.

Ter Stegen “dính” chấn thương đầu gối và mới trở lại tập luyện nhưng theo một số nguồn tin, thủ thành người Đức cần ít nhất 3 tuần nữa mới có thể thi đấu chính thức.

Nếu thông tin trên là chính xác, Ter Stegen sẽ bỏ lỡ nhiều trận cầu quan trọng của Barcelona, trong đó phải kể tới trận “Siêu kinh điển” với Real Madrid vào ngày 24/10 trên sân Nou Camp và trận đấu với Juventus tại đấu trường Champions League sau đó 4 ngày.

Đức Tiến

 

 


Ý kiến bạn đọc


Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Chu Ngọc Anh: Nhân sự để bầu được lựa chọn chặt chẽ, dân chủ

(VnMedia) - Liên quan đến việc bầu chức danh Phó Chủ tịch UBND TP và một số Ủy viên UBND nhiệm kỳ 2016-2021, Chủ tịch Hà Nội Chu Ngọc Anh nhấn mạnh: Các đồng chí được UBND Thành phố giới thiệu lần này đều là cán bộ có năng lực, được lựa chọn nghiêm túc, chặt chẽ, dân chủ, công khai.

Phó Chủ tịch Hà Nội: Không có chuyện Thành phố bảo kê cho cát tặc

(VnMedia) - Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Quốc Hùng khẳng định Thành phố không bao giờ có chuyện bảo kê, dung túng cho các đối tượng vi phạm pháp luật, khai thác cát sỏi trái phép.

Vận hành thử hệ thống đường sắt Cát Linh - Hà Đông để hoàn thiện đánh giá an toàn

(VnMedia) - Từ ngày 12-31/12, Dự án đường sắt đô thị Cát Linh-Hà Đông bắt đầu vận hành thử toàn bộ hệ thống để hoàn thành việc giá an toàn.

"Bãi cát đẹp, cát tặc thường xuyên nhòm ngó, khai thác trái phép"

(VnMedia) - Trả lời chất vấn của đại biểu HĐND về vấn đề cát tặc, đại diện huyện Phúc Thọ ví von" bãi cát đẹp như gái 18, cát tặc thường xuyên nhòm ngó, khai thác trái phép". Trước tình trạng cát tặc hoành hành, người dân bức xúc mang cả kèn trống vào cả nhà Chủ tịch xã gây áp lực.

Nhiệt độ Bắc Bộ tăng nhẹ, vùng núi cao vẫn có băng giá

(VnMedia) - Dù thời tiết Bắc Bộ đêm nay được dự báo tăng nhẹ, thấp nhất ở vùng đồng bằng là từ 13-15 độ, nhưng vùng núi cao vẫn được cảnh báo có khả năng xảy ra băng giá và sương muối.
'); mywindow.document.write(' '); mywindow.document.write(''); mywindow.document.write('

' + $("h1.entry-title").html() + '

'); mywindow.document.write(document.getElementById("post-1362").innerHTML); mywindow.document.write(''); mywindow.document.write(' '); mywindow.document.close(); // necessary for IE >= 10 mywindow.focus(); // necessary for IE >= 10*/ //mywindow.print(); //mywindow.close(); return true; } $.each( $(".rl img"), function( key, value ) { if($(value).attr('src').indexOf('/smartcore') > -1) { $(value).attr('src', $(value).attr('src').replace('/smartcore', '')); } });