Eden Hazard rớt giá thảm hại trên thị trường chuyển nhượng!

0
0

 - Từ chỗ hạng “sao” trên thị trường chuyển nhượng, giá trị của Hazard giờ đây chỉ còn ngang một cầu thủ tầm trung.

Tải thẻ gameTờ AS, Tây Ban Nha cho biết, đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng tới mọi mặt của lĩnh vực thể thao. Giá trị cầu thủ vì vậy cũng bị sụt giảm và với trường hợp của Hazard, mọi chuyện càng tồi tệ hơn.

Hazard liên tục gặp vấn đề về sức khỏe
Hazard liên tục gặp vấn đề về sức khỏe

Tải thẻ gameNăm 2018 khi rời Chelsea để đầu quân cho Real Madrid, tuyển thủ người Bỉ được định giá 150 triệu Euro. Anh chỉ kém những cầu thủ top đầu như Messi, Neymar, C.Ronaldo... Nhưng 2 năm sau, giá trị chuyển nhượng của Hazard được trang Transfermarkt định giá chỉ còn 60 triệu Euro, tương đương với cầu thủ tầm trung.

Có một số lý do dẫn tới việc Hazard mất gần 2/3 giá trị trên thị trường chuyển nhượng. Đầu tiên phải kể tới việc cầu thủ người Bỉ thường xuyên phải nghỉ thi đấu vì chấn thương.

Tải thẻ gameMới đây nhất, Real Madrid xác nhận Hazard lại gặp vấn đề về sức khỏe hồi đầu tháng 10 vừa qua. Cụ thể, chân sút người Bỉ dính chấn thương khá nặng trong một buổi tập và sẽ phải nghỉ thi đấu 3,4 tuần. Điều đó có nghĩa là Hazard nhiều khả năng không kịp tham dự trận “Siêu kinh điển” với Barcelona vào ngày 25/10.

Trước đó, những bức ảnh Hazard di chuyển nặng nề bắt nguồn từ việc tăng cân quá nhanh, khiến hình ảnh một “sát thủ” ngày nào tại Stamford Bridge bị hoen ố.

Trong bối cảnh Real Madrid đã bán Gareth Bale, Hazard càng được kỳ vọng sẽ là đầu tàu cho đội bóng Hoàng gia. Bởi thời gian qua, đóng góp của Hazard là quá ít ỏi. Thống kê của tờ AS cho thấy, “kền kền trắng” đang mất tới 2,2 triệu Euro cho mỗi trận đấu Hazard góp mặt.

Minh Quang

 

 


Ý kiến bạn đọc


Phó Chủ tịch Hà Nội: Không có chuyện Thành phố bảo kê cho cát tặc

(VnMedia) - Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Quốc Hùng khẳng định Thành phố không bao giờ có chuyện bảo kê, dung túng cho các đối tượng vi phạm pháp luật, khai thác cát sỏi trái phép.

Vận hành thử hệ thống đường sắt Cát Linh - Hà Đông để hoàn thiện đánh giá an toàn

(VnMedia) - Từ ngày 12-31/12, Dự án đường sắt đô thị Cát Linh-Hà Đông bắt đầu vận hành thử toàn bộ hệ thống để hoàn thành việc giá an toàn.

"Bãi cát đẹp, cát tặc thường xuyên nhòm ngó, khai thác trái phép"

(VnMedia) - Trả lời chất vấn của đại biểu HĐND về vấn đề cát tặc, đại diện huyện Phúc Thọ ví von" bãi cát đẹp như gái 18, cát tặc thường xuyên nhòm ngó, khai thác trái phép". Trước tình trạng cát tặc hoành hành, người dân bức xúc mang cả kèn trống vào cả nhà Chủ tịch xã gây áp lực.

Nhiệt độ Bắc Bộ tăng nhẹ, vùng núi cao vẫn có băng giá

(VnMedia) - Dù thời tiết Bắc Bộ đêm nay được dự báo tăng nhẹ, thấp nhất ở vùng đồng bằng là từ 13-15 độ, nhưng vùng núi cao vẫn được cảnh báo có khả năng xảy ra băng giá và sương muối.

Thị trường bất động sản nhà ở cho thuê đang phục hồi ấn tượng

(VnMedia)- Năm 2020 được đánh giá là năm của rất nhiều bất ổn. Mặc dù vậy, thị trường bất động sản nhà ở để cho thuê đã cho thấy khả năng phục hồi ấn tượng...
'); mywindow.document.write(' '); mywindow.document.write(''); mywindow.document.write('

' + $("h1.entry-title").html() + '

'); mywindow.document.write(document.getElementById("post-1362").innerHTML); mywindow.document.write(''); mywindow.document.write(' '); mywindow.document.close(); // necessary for IE >= 10 mywindow.focus(); // necessary for IE >= 10*/ //mywindow.print(); //mywindow.close(); return true; } $.each( $(".rl img"), function( key, value ) { if($(value).attr('src').indexOf('/smartcore') > -1) { $(value).attr('src', $(value).attr('src').replace('/smartcore', '')); } });