HLV Chu Đình Nghiêm tiếc nuối khi không đánh bại được Viettel

0
0

 - HLV của CLB Hà Nội tỏ ra không hài lòng với kết quả của trận đấu cũng như lối chơi của Viettel trong trận “derby thủ đô” ở vòng 5 giai đoạn 2 V-League.

CLB Viettel (áo đỏ) vẫn giữ được ngôi đầu sau trận derby. Ảnh: VPF
CLB Viettel (áo đỏ) vẫn giữ được ngôi đầu sau trận derby. Ảnh: VPF

Tải thẻ gameTrận cầu tâm điểm của vòng 5 giai đoạn 2 V-League giữa CLB Viettel và CLB Hà Nội đã kết thúc với kết quả hòa 0-0 dù hai đội tạo ra khá nhiều cơ hội ăn bàn nhưng đáng tiếc không đội nào tận dụng thành công.

Tải thẻ gameKết quả này giúp Viettel vẫn giữ được ngôi đầu với 35 điểm, còn CLB Hà Nội tụt xuống vị trí thứ 3 (33 điểm) do Sài Gòn đã đánh bại Quảng Ninh với tỉ số 2-1 và có trong tay 34 điểm.

Phát biểu sau trận đấu, HLV Chu Đình Nghiêm tỏ ra tiếc nuối khi đội nhà bỏ lỡ cơ hội hạ gục đối thủ.

“Kết quả hòa hơi đáng tiếc. Chúng tôi đã tạo ra nhiều cơ hội nhưng không tận dụng được. Còn Viettel, họ cố gắng kiếm một điểm nên tìm cách cắt vụn, làm chậm trận đấu", HLV Chu Đình Nghiêm nói.

Dù tiếc nuối nhưng vị HLV này vẫn tin tưởng vào khả năng lật ngược thế cờ của đội nhà. “Hiện cả 4 đội dẫn đầu chênh lệch rất ít về điểm số nên không thể nói trước điều gì. CLB Hà Nội đang có chỉ số phụ tốt nhất và sẽ nỗ lực đánh bại CLB Sài Gòn ở vòng đấu tới và chờ đợi kết quả của cặp Viettel – Quảng Ninh”, ông Nghiêm nhận định.

Minh Quang

 

 


Ý kiến bạn đọc


Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Chu Ngọc Anh: Nhân sự để bầu được lựa chọn chặt chẽ, dân chủ

(VnMedia) - Liên quan đến việc bầu chức danh Phó Chủ tịch UBND TP và một số Ủy viên UBND nhiệm kỳ 2016-2021, Chủ tịch Hà Nội Chu Ngọc Anh nhấn mạnh: Các đồng chí được UBND Thành phố giới thiệu lần này đều là cán bộ có năng lực, được lựa chọn nghiêm túc, chặt chẽ, dân chủ, công khai.

Phó Chủ tịch Hà Nội: Không có chuyện Thành phố bảo kê cho cát tặc

(VnMedia) - Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Quốc Hùng khẳng định Thành phố không bao giờ có chuyện bảo kê, dung túng cho các đối tượng vi phạm pháp luật, khai thác cát sỏi trái phép.

Vận hành thử hệ thống đường sắt Cát Linh - Hà Đông để hoàn thiện đánh giá an toàn

(VnMedia) - Từ ngày 12-31/12, Dự án đường sắt đô thị Cát Linh-Hà Đông bắt đầu vận hành thử toàn bộ hệ thống để hoàn thành việc giá an toàn.

"Bãi cát đẹp, cát tặc thường xuyên nhòm ngó, khai thác trái phép"

(VnMedia) - Trả lời chất vấn của đại biểu HĐND về vấn đề cát tặc, đại diện huyện Phúc Thọ ví von" bãi cát đẹp như gái 18, cát tặc thường xuyên nhòm ngó, khai thác trái phép". Trước tình trạng cát tặc hoành hành, người dân bức xúc mang cả kèn trống vào cả nhà Chủ tịch xã gây áp lực.

Nhiệt độ Bắc Bộ tăng nhẹ, vùng núi cao vẫn có băng giá

(VnMedia) - Dù thời tiết Bắc Bộ đêm nay được dự báo tăng nhẹ, thấp nhất ở vùng đồng bằng là từ 13-15 độ, nhưng vùng núi cao vẫn được cảnh báo có khả năng xảy ra băng giá và sương muối.
'); mywindow.document.write(' '); mywindow.document.write(''); mywindow.document.write('

' + $("h1.entry-title").html() + '

'); mywindow.document.write(document.getElementById("post-1362").innerHTML); mywindow.document.write(''); mywindow.document.write(' '); mywindow.document.close(); // necessary for IE >= 10 mywindow.focus(); // necessary for IE >= 10*/ //mywindow.print(); //mywindow.close(); return true; } $.each( $(".rl img"), function( key, value ) { if($(value).attr('src').indexOf('/smartcore') > -1) { $(value).attr('src', $(value).attr('src').replace('/smartcore', '')); } });