Ibrahimovic khỏi Covid-19, sẵn sàng đối đầu Inter Milan

0
0

 - CLB AC Milan hồ hởi thông báo, “siêu tiền đạo” Ibrahimovic đã hoàn toàn khỏi Covid-19 và sẵn sàng trở lại trên hàng công của đội bóng này trong trận derby thành Milan tới đây.

Ngày 25/9, CLB AC Milan lên tiếng thừa nhận, Ibrahimovic đã mắc Covid-19. Đáng chú ý anh là cầu thủ duy nhất của đội nhiễm loại virus nguy hiểm này. Ngay lập tức cầu thủ 38 tuổi này được yêu cầu cách ly tại nhà trong 2 tuần và phải làm hàng loạt xét nghiệm định kỳ.

Ibrahimovic đã sẵn sàng trở lại thi đấu cho AC Milan
Ibrahimovic đã sẵn sàng trở lại thi đấu cho AC Milan

Ngay khi biết mình bị bệnh, với tính khí ngang tàng, mạnh mẽ, Ibrahimovic từng  tuyên bố trên Twitter: “Covid-19 thật can đảm khi dám đương đầu với tôi. Đó thực sự là ý tưởng tồi”.

Và đến ngày hôm qua (9/10), sau đúng 14 ngày cách ly, Ibrahimovic đã khỏi bệnh. Thông tin này được đội bóng áo đỏ, đen xác nhận. “Ibrahimovic đã có kết quả xét nghiệm 2 lần âm tính. Giới chức y tế thành phố Milan đã cho phép Ibrahimovic được ra ngoài, chấm dứt thời gian cách ly”.

Tải thẻ gameNhư vậy, Ibrahimovic hoàn toàn có thể thi đấu trở lại cho AC Milan và ngay lập tức anh có cơ hội bước vào trận derby đầu tiên của mùa giải với Inter Milan.

Tải thẻ gameIbrahimovic mới trở lại đầu quân cho AC Milan ở mùa giải 2020-2021. Dù đã gần 40 tuổi nhưng khả năng săn bàn của danh thủ người Thụy Điển chưa hề mai một. Mới chỉ chơi 2 trận cho AC Milan, Ibrahimovic đã kịp đóng góp tới 3 bàn thắng.

Bàn thắng đầu tiên Ibrahimovic ghi được là vào lưới của CLB Shamrock Rovers ở vòng loại Europa League. 2 bàn còn lại được anh thực hiện trong trận đấu với Bologna.

Minh Quang

 

 


Ý kiến bạn đọc


Vận hành thử hệ thống đường sắt Cát Linh - Hà Đông để hoàn thiện đánh giá an toàn

(VnMedia) - Từ ngày 12-31/12, Dự án đường sắt đô thị Cát Linh-Hà Đông bắt đầu vận hành thử toàn bộ hệ thống để hoàn thành việc giá an toàn.

"Bãi cát đẹp, cát tặc thường xuyên nhòm ngó, khai thác trái phép"

(VnMedia) - Trả lời chất vấn của đại biểu HĐND về vấn đề cát tặc, đại diện huyện Phúc Thọ ví von" bãi cát đẹp như gái 18, cát tặc thường xuyên nhòm ngó, khai thác trái phép". Trước tình trạng cát tặc hoành hành, người dân bức xúc mang cả kèn trống vào cả nhà Chủ tịch xã gây áp lực.

Nhiệt độ Bắc Bộ tăng nhẹ, vùng núi cao vẫn có băng giá

(VnMedia) - Dù thời tiết Bắc Bộ đêm nay được dự báo tăng nhẹ, thấp nhất ở vùng đồng bằng là từ 13-15 độ, nhưng vùng núi cao vẫn được cảnh báo có khả năng xảy ra băng giá và sương muối.

Thị trường bất động sản nhà ở cho thuê đang phục hồi ấn tượng

(VnMedia)- Năm 2020 được đánh giá là năm của rất nhiều bất ổn. Mặc dù vậy, thị trường bất động sản nhà ở để cho thuê đã cho thấy khả năng phục hồi ấn tượng...

AFF Cup lại bị rời ngày thi đấu sang tháng 12/2021

(VnMedia) - Sau nhiều lần thảo luận, Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) đã quyết định chuyển lịch thi đấu của AFF Cup 2020 sang tháng 12/2021.
'); mywindow.document.write(' '); mywindow.document.write(''); mywindow.document.write('

' + $("h1.entry-title").html() + '

'); mywindow.document.write(document.getElementById("post-1362").innerHTML); mywindow.document.write(''); mywindow.document.write(' '); mywindow.document.close(); // necessary for IE >= 10 mywindow.focus(); // necessary for IE >= 10*/ //mywindow.print(); //mywindow.close(); return true; } $.each( $(".rl img"), function( key, value ) { if($(value).attr('src').indexOf('/smartcore') > -1) { $(value).attr('src', $(value).attr('src').replace('/smartcore', '')); } });