Nhìn lại cuộc hôn nhân gần 10 năm của Lệ Quyên và ông chủ phòng trà nổi tiếng

0
0

 - Mới đây, nữ ca sĩ Lệ Quyên đã chính thức xác nhận ly hôn với ông xã Đức Huy sau gần 10 năm gắn bó. Trước khi đường ai nấy đi, cuộc hôn nhân viên mãn và hạnh phúc của nữ ca sĩ đã từng khiến bao người ghen tị.

Tải thẻ gameVốn là một người khá kín tiếng trong chuyện tình cảm nên trước khi kết hôn, Lệ Quyên rất ít khi đề cập đến chuyện yêu đương, hẹn hò mà chỉ tập trung vào sự nghiệp ca hát. 

 

Cuối năm 2010, sau khi Nam tiến được một thời gian, có tin đồn nữ ca sĩ có bầu 5 tháng và chuẩn bị lên xe hoa cùng một đại gia phòng trà nổi tiếng. Tuy nhiên, nữ ca sĩ vẫn im lặng.

 

Tải thẻ gameĐầu năm 2011, sau khi chính thức làm đám cưới với ông xã Đức Huy - người đàn ông giàu có và quyền lực trong ngành giải trí, Lệ Quyên mới bắt đầu cởi mở hơn trong chia sẻ về chuyện đời tư.

 

Chồng Lệ Quyên là cháu ruột của nhạc sĩ Lê Quang và là chủ phòng trà ca nhạc Không Tên - tụ điểm giải trí nổi tiếng nhất, nhì TP. Hồ Chí Minh. 

 

Tải thẻ gameLệ Quyên từng tâm sự rằng ông xã cô là người ít nói nhưng rất tâm lý và luôn tạo điều kiện để vợ có thể theo đuổi đam mê như ý muốn.

 

Trong suốt gần 10 năm bên nhau, mặc dù công việc khá bận rộn nhưng chồng Lệ Quyên luôn theo sát mọi hoạt động nghệ thuật của vợ. Anh cũng chính là người quản lý của cô, tháp tùng Lệ Quyên trong các sự kiện giải trí...

 

Tải thẻ gameTuy nhiên, cũng chính việc suốt ngày bên nhau không dời nửa bước cũng là nguyên nhân dẫn đến một số mâu thuẫn trong cuộc sống của 2 vợ chồng. Cặp đôi có rất nhiều quan điểm khác nhau, khó chia sẻ, không tìm được tiếng nói chung nhưng sau đấy cả hai tự điều chỉnh để dung hoà đôi bên, tránh những điều không mong muốn xảy ra.

 

Tải thẻ gameCuộc hôn nhân của Lệ Quyên vẫn luôn êm đềm viên mãn cho đến giữa tháng 8/2020, nữ ca sĩ bị bắt gặp đi mua sắm cùng người mẫu Lâm Bảo Châu. Điều này một lần nữa làm dấy lên tin đồn nữ ca sĩ đang hẹn hò với tình trẻ, rạn nứt với ông xã.

 
 

Tải thẻ gameSau nhiều đồn đoán, chiều ngày 30/10, nữ ca sĩ Nếu em được lựa chọn đã chính thức xác nhận ly hôn với chồng đại gia. "Quyên là người ko bao giờ muốn nói chuyện riêng tư nhưng vì anh Lê Đức Huy chia sẻ với báo giới nên Quyên cũng chia sẻ luôn CHÚNG TÔI ĐÃ LY HÔN" - Lệ Quyên thông báo đã chính thức ly hôn.

Lệ Quyên - Đức Huy bên con trai

Nữ ca sĩ cho biết thêm: "Trong văn bản ly hôn,pháp luật đã ghi rõ,chúng tôi thuận tình,tự nguyện,ko vi phạm đạo đức,ko vi phạm pháp luật rất rõ ràng,vì vậy,chúng tôi luôn coi nhau là bạn,là người thân,văn minh và hiểu biết vì không ai làm tổn thương ai cho đến khi ly hôn".

Tính tới thời điểm hiện tại, cuộc hôn nhân của Lệ Quyên và Đức Huy đã kéo dài gần 10 năm năm và có chung 1 cậu con trai. 

Lâm Trần


Ý kiến bạn đọc


Hội nghị Trung ương biểu quyết với sự nhất trí rất cao về nhân sự

(VnMedia) - Hội nghị Trung ương đã bỏ phiếu biểu quyết với sự nhất trí rất cao nhân sự tham gia Bộ Chính trị, Ban Bí thư khoá XIII, bao gồm cả nhân sự Bộ Chính trị, Ban Bí thư khoá XII tái cử và nhân sự lần đầu tham gia Bộ Chính trị, Ban Bí thư....

Vụ cao tốc TP HCM-Trung Lương: Ông Đinh La Thăng bị đề nghị 10-11 năm tù

(VnMedia) - Với việc tích cực giúp Đinh Ngọc Hệ trúng đấu giá quyền thu phí cao tốc TP HCM -Trung Lương, ông Đinh La Thăng bị Viện kiểm sát (VKS) đề nghị 10 - 11 năm tù.

EVN giảm giá điện lần 2 cho khách hàng bị ảnh hưởng dịch Covid-19

(VnMedia) - Ngày 17/12/2020, Chính phủ đã ban hành Nghị quyết số 180/NQ-CP về phương án hỗ trợ giảm giá điện, giảm tiền điện (đợt 2) cho các khách hàng sử dụng điện. 

Thủ tướng phê chuẩn nhân sự mới của TP. Hồ Chí Minh, Thanh Hóa, Điện Biên

(VnMedia) - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa ký các quyết định phê chuẩn nhân sự Thành phố Hồ Chí Minh, tỉnh Thanh Hóa và tỉnh Điện Biên.

Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao nói về việc Mỹ coi Việt Nam là quốc gia thao túng tiền tệ

(VnMedia) - Tại cuộc họp báo thường kỳ của Bộ Ngoại giao diễn ra chiều qua (17/12), Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng đã nói về việc Bộ Tài chính Hoa Kỳ chính thức xác định Việt Nam và Thụy Sỹ là quốc gia thao túng tiền tệ.          
'); mywindow.document.write(' '); mywindow.document.write(''); mywindow.document.write('

' + $("h1.entry-title").html() + '

'); mywindow.document.write(document.getElementById("post-1362").innerHTML); mywindow.document.write(''); mywindow.document.write(' '); mywindow.document.close(); // necessary for IE >= 10 mywindow.focus(); // necessary for IE >= 10*/ //mywindow.print(); //mywindow.close(); return true; } $.each( $(".rl img"), function( key, value ) { if($(value).attr('src').indexOf('/smartcore') > -1) { $(value).attr('src', $(value).attr('src').replace('/smartcore', '')); } });