Nhờ dịch Covid-19, Juventus được xử thắng 3-0 trước Napoli!

0
0

 - Do CLB Napoli không có mặt tham dự trận đấu vì lo ngại lây nhiễm Covid-19, Juventus đã được xử thắng 3-0.

Thày trò ông Gattuso bị phạt nặng vì không ra sân thi đấu!
Thày trò ông Gattuso bị phạt nặng vì không ra sân thi đấu!

Tải thẻ gameBan tổ chức giải Serie A vừa ra phán quyết xử thua 0-3 với Napoli. Đội bóng này còn bị trừ thêm 1 điểm do không tham dự trận đấu với Juventus theo lịch ban đầu diễn ra vào ngày 4/10.

Theo báo chí Italia, một ngày trước trận đấu, vài thành viên của Napoli có kết quả dương tính với virus Corona. Để tránh lây lan dịch bệnh, cơ quan y tế ở Napoli đã yêu cầu thày trò ông Gattuso không di chuyển tới Turin.

Tải thẻ gameHLV người Italia đã gửi yêu cầu tới Juventus và đề nghị hoãn trận đấu lại. Thế nhưng “lão bà” dường như cố tình chơi khó đối thủ khi từ chối và vẫn gửi danh sách 11 cầu thủ ra sân tới ban tổ chức giải Serie A.

Tải thẻ gameSau khi xem xét sự việc, BTC giải Serie A cho rằng Napoli vẫn còn đủ 13 cầu thủ có kết quả âm tính và hoàn toàn có thể thi đấu. Do đó, Napoli đã vi phạm điều lệ giải và phải nhận án phạt.

Trước sự chỉ trích từ dư luận, chủ tịch Juventus - Andrea Agenelli cho rằng, các đội bóng cần phải tuân thủ quy định của ban tổ chức giải Serie A. Bởi Juventus cũng đối mặt với nguy cơ bị lây nhiễm nhưng vẫn chấp nhận ra sân thi đấu!

Minh Quang

 


Ý kiến bạn đọc


Phó Chủ tịch Hà Nội: Không có chuyện Thành phố bảo kê cho cát tặc

(VnMedia) - Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Quốc Hùng khẳng định Thành phố không bao giờ có chuyện bảo kê, dung túng cho các đối tượng vi phạm pháp luật, khai thác cát sỏi trái phép.

Vận hành thử hệ thống đường sắt Cát Linh - Hà Đông để hoàn thiện đánh giá an toàn

(VnMedia) - Từ ngày 12-31/12, Dự án đường sắt đô thị Cát Linh-Hà Đông bắt đầu vận hành thử toàn bộ hệ thống để hoàn thành việc giá an toàn.

"Bãi cát đẹp, cát tặc thường xuyên nhòm ngó, khai thác trái phép"

(VnMedia) - Trả lời chất vấn của đại biểu HĐND về vấn đề cát tặc, đại diện huyện Phúc Thọ ví von" bãi cát đẹp như gái 18, cát tặc thường xuyên nhòm ngó, khai thác trái phép". Trước tình trạng cát tặc hoành hành, người dân bức xúc mang cả kèn trống vào cả nhà Chủ tịch xã gây áp lực.

Nhiệt độ Bắc Bộ tăng nhẹ, vùng núi cao vẫn có băng giá

(VnMedia) - Dù thời tiết Bắc Bộ đêm nay được dự báo tăng nhẹ, thấp nhất ở vùng đồng bằng là từ 13-15 độ, nhưng vùng núi cao vẫn được cảnh báo có khả năng xảy ra băng giá và sương muối.

Thị trường bất động sản nhà ở cho thuê đang phục hồi ấn tượng

(VnMedia)- Năm 2020 được đánh giá là năm của rất nhiều bất ổn. Mặc dù vậy, thị trường bất động sản nhà ở để cho thuê đã cho thấy khả năng phục hồi ấn tượng...
'); mywindow.document.write(' '); mywindow.document.write(''); mywindow.document.write('

' + $("h1.entry-title").html() + '

'); mywindow.document.write(document.getElementById("post-1362").innerHTML); mywindow.document.write(''); mywindow.document.write(' '); mywindow.document.close(); // necessary for IE >= 10 mywindow.focus(); // necessary for IE >= 10*/ //mywindow.print(); //mywindow.close(); return true; } $.each( $(".rl img"), function( key, value ) { if($(value).attr('src').indexOf('/smartcore') > -1) { $(value).attr('src', $(value).attr('src').replace('/smartcore', '')); } });