Paris St German chưa từ bỏ tham vọng chiêu mộ C.Ronaldo

0
0

 - Đội bóng Pháp - Paris St German đang ấp ủ tham vọng tạo nên bộ 3 đình đám với C.Ronado, Neymar và Mbappe.

CR7 cam kết thi đấu cho Juventus tới năm 2022
CR7 cam kết thi đấu cho Juventus tới năm 2022

Tải thẻ gameDanh thủ người Bồ Đào Nha đang trải qua mùa giải thứ 3 với Juventus, sau khi chia tay Real Madrid với giá chuyển nhượng 100 triệu Euro. Dù ở tuổi 35 nhưng C.Ronaldo chưa có ý định treo giày. Anh vẫn đóng góp những bàn thắng quan trọng cho “lão bà”.

Tương tự như Juventus, Paris St German cũng rất muốn có C.Ronaldo nhưng đã chậm chân cách đây vài năm. Chứng kiến phong độ của CR7, “đại gia” của bóng đá Pháp đã quyết định lên kế hoạch chiêu mộ cầu thủ này.

Tờ CalcioMercato cho hay, PSG sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của C.Ronaldo cũng như mức phí chuyển nhượng mà Juventus yêu cầu.

Tuy nhiên, trở ngại lớn nhất trong thương vụ này lại tới từ C.Ronaldo. Bởi mới đây, anh đã cam kết sẽ thi đấu tới hết năm 2022, thời điểm kết thúc hợp đồng với “lão bà”.

Ở mùa giải này, C.Ronaldo đã ghi được 3 bàn sau 2 trận đấu cho Juventus.

Minh Quang

 

 


Ý kiến bạn đọc


Vận hành thử hệ thống đường sắt Cát Linh - Hà Đông để hoàn thiện đánh giá an toàn

(VnMedia) - Từ ngày 12-31/12, Dự án đường sắt đô thị Cát Linh-Hà Đông bắt đầu vận hành thử toàn bộ hệ thống để hoàn thành việc giá an toàn.

"Bãi cát đẹp, cát tặc thường xuyên nhòm ngó, khai thác trái phép"

(VnMedia) - Trả lời chất vấn của đại biểu HĐND về vấn đề cát tặc, đại diện huyện Phúc Thọ ví von" bãi cát đẹp như gái 18, cát tặc thường xuyên nhòm ngó, khai thác trái phép". Trước tình trạng cát tặc hoành hành, người dân bức xúc mang cả kèn trống vào cả nhà Chủ tịch xã gây áp lực.

Nhiệt độ Bắc Bộ tăng nhẹ, vùng núi cao vẫn có băng giá

(VnMedia) - Dù thời tiết Bắc Bộ đêm nay được dự báo tăng nhẹ, thấp nhất ở vùng đồng bằng là từ 13-15 độ, nhưng vùng núi cao vẫn được cảnh báo có khả năng xảy ra băng giá và sương muối.

Thị trường bất động sản nhà ở cho thuê đang phục hồi ấn tượng

(VnMedia)- Năm 2020 được đánh giá là năm của rất nhiều bất ổn. Mặc dù vậy, thị trường bất động sản nhà ở để cho thuê đã cho thấy khả năng phục hồi ấn tượng...

AFF Cup lại bị rời ngày thi đấu sang tháng 12/2021

(VnMedia) - Sau nhiều lần thảo luận, Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) đã quyết định chuyển lịch thi đấu của AFF Cup 2020 sang tháng 12/2021.
'); mywindow.document.write(' '); mywindow.document.write(''); mywindow.document.write('

' + $("h1.entry-title").html() + '

'); mywindow.document.write(document.getElementById("post-1362").innerHTML); mywindow.document.write(''); mywindow.document.write(' '); mywindow.document.close(); // necessary for IE >= 10 mywindow.focus(); // necessary for IE >= 10*/ //mywindow.print(); //mywindow.close(); return true; } $.each( $(".rl img"), function( key, value ) { if($(value).attr('src').indexOf('/smartcore') > -1) { $(value).attr('src', $(value).attr('src').replace('/smartcore', '')); } });