Pogba bất ngờ đánh tiếng muốn đầu quân cho Real Madrid

0
0

 - Chỉ còn 1 năm hợp đồng với Man Utd, Pogba dường như đang tính đường rời đội bóng này. Đích đến của cầu thủ người Pháp có thể là Real Madrid sau khi anh đánh tiếng muốn tới La Liga thi đấu.

Tải thẻ gameTrong buổi trả lời phỏng vấn tờ Goal hôm qua 8/10, Pogba lần đầu tiên thừa nhận anh rất muốn khoác áo Real Madrid.

Pobga rất muốn thi đấu cho Real Madrid
Pobga rất muốn thi đấu cho Real Madrid

“Các bạn đều biết tới tin đồn tôi muốn thi đấu cho Real Madrid. Cầu thủ nào chẳng mong muốn điều đó, tôi cũng không phải ngoại lệ. Đó là giấc mơ trong tương lai của tôi. Còn hiện tại tôi chỉ muốn dồn toàn bộ tâm sức để thi đấu tốt cho Man Utd. Đây là đội bóng tôi yêu mến và sẽ nỗ lực cùng các đồng đội để đưa Man Utd trở lại đỉnh cao”, Pogba nói.

Tải thẻ gameVề vấn đề hợp đồng với “Quỷ đỏ”, cầu thủ người Pháp cho biết, hợp đồng của anh sẽ kết thúc sau mùa giải 2020-2021. Trong đó có kèm theo điều khoản linh hoạt cho phép Man Utd gia hạn thêm 1 năm thi đấu với Pogba.

“Tôi chưa nói chuyện với ban lãnh đạo đội bóng. Tới thời điểm nào đó, phía Man Utd cũng sẽ nêu ra vấn đề này. Còn hiện tại, đôi bên chưa có cuộc gặp nào”, Pogba chia sẻ.

Mùa giải vừa qua, Pogba không cống hiến được nhiều cho Man Utd do liên tục gặp chấn thương. Anh chỉ ghi được 1 bàn sau 22 trận đấu cho đội chủ sân Old Trafford.

Tải thẻ gameAnh từng được đội bóng cũ Juventus liên lạc trong kỳ chuyển nhượng vừa qua nhưng ảnh hưởng từ dịch Covid -19 khiến “lão bà” gặp vấn đề về tài chính và buộc phải từ bỏ thương vụ này.

Minh Quang

 

 


Ý kiến bạn đọc


Vận hành thử hệ thống đường sắt Cát Linh - Hà Đông để hoàn thiện đánh giá an toàn

(VnMedia) - Từ ngày 12-31/12, Dự án đường sắt đô thị Cát Linh-Hà Đông bắt đầu vận hành thử toàn bộ hệ thống để hoàn thành việc giá an toàn.

"Bãi cát đẹp, cát tặc thường xuyên nhòm ngó, khai thác trái phép"

(VnMedia) - Trả lời chất vấn của đại biểu HĐND về vấn đề cát tặc, đại diện huyện Phúc Thọ ví von" bãi cát đẹp như gái 18, cát tặc thường xuyên nhòm ngó, khai thác trái phép". Trước tình trạng cát tặc hoành hành, người dân bức xúc mang cả kèn trống vào cả nhà Chủ tịch xã gây áp lực.

Nhiệt độ Bắc Bộ tăng nhẹ, vùng núi cao vẫn có băng giá

(VnMedia) - Dù thời tiết Bắc Bộ đêm nay được dự báo tăng nhẹ, thấp nhất ở vùng đồng bằng là từ 13-15 độ, nhưng vùng núi cao vẫn được cảnh báo có khả năng xảy ra băng giá và sương muối.

Thị trường bất động sản nhà ở cho thuê đang phục hồi ấn tượng

(VnMedia)- Năm 2020 được đánh giá là năm của rất nhiều bất ổn. Mặc dù vậy, thị trường bất động sản nhà ở để cho thuê đã cho thấy khả năng phục hồi ấn tượng...

AFF Cup lại bị rời ngày thi đấu sang tháng 12/2021

(VnMedia) - Sau nhiều lần thảo luận, Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) đã quyết định chuyển lịch thi đấu của AFF Cup 2020 sang tháng 12/2021.
'); mywindow.document.write(' '); mywindow.document.write(''); mywindow.document.write('

' + $("h1.entry-title").html() + '

'); mywindow.document.write(document.getElementById("post-1362").innerHTML); mywindow.document.write(''); mywindow.document.write(' '); mywindow.document.close(); // necessary for IE >= 10 mywindow.focus(); // necessary for IE >= 10*/ //mywindow.print(); //mywindow.close(); return true; } $.each( $(".rl img"), function( key, value ) { if($(value).attr('src').indexOf('/smartcore') > -1) { $(value).attr('src', $(value).attr('src').replace('/smartcore', '')); } });