'Quái Vật Săn Đêm' - Món ăn kinh dị độc đáo không thể bỏ lỡ mùa Halloween

0
0

 - Là một trong số hiếm hoi những phim kinh dị Nga khai thác về chủ đề quái vật, có thể nói “Quái Vật Săn Đêm” (tựa gốc tiếng Anh: Sputnik) đã thành công trong việc mang đến những thước phim mới mẻ và ấn tượng, góp phần nâng tầm dòng phim kinh dị ở Nga. Cùng điểm qua những lý do khiến Quái Vật Săn Đêm xứng đáng là bộ phim kinh dị không thể bỏ lỡ mùa Halloween. 

Bữa tiệc kinh dị đẫm máu 

 

Không chỉ có nội dung hấp dẫn và độc đáo về cuộc tranh đấu giữa con người với những loài sinh vật huyền bí, Quái Vật Săn Đêm còn hội tụ đầy đủ các yếu tố rùng rợn, giật gân xen lẫn hành động khiến người xem phải choáng ngợp.

T?i th? gameXuyên suốt bộ phim là hàng loạt những cảnh jump-scare thót tim, màn vật lộn không ngừng nghỉ để bảo vệ sự sống của vật chủ và sự an nguy của đất nước. 

Diễn xuất không kém cạnh sao Hollywood

 

Các nhân vật xuất hiện trong bộ phim đều đóng một vai trò nhất định, bổ trợ cho nhau để đẩy cảm xúc của người xem. Nếu như cô bác sĩ, nhà khoa học và vật lý Tatyana thể hiện rõ sự lo lắng, sợ hãi không biết phải giải quyết chuyện kì quái này ra sao thì chỉ huy Konstantin lại khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Mở đầu bộ phim bằng cảm xúc hạnh phúc khi sắp được trở về và đoàn tụ cùng gia đình, tiếp theo là sự hoảng sợ tột độ khi chứng kiến cảnh người bạn đồng hành mất mạng. Những chuyển biến tâm lý nhân vật Konstantin khiến người xem vừa đáng thương vừa đáng ghét, lúc là người chỉ huy hiền lành, thân thiện khi là con người hoàn toàn khác, hung hăn và dữ tợn. 

Bài học nhân văn về tình bạn 

 

T?i th? gameQuái Vật Săn Đêm không đơn thuần kể về cuộc chiến giữa con người và sinh vật lạ mà qua đó ta còn thấy được những bài học về tình bạn, tình đồng chí thông qua nhân vật.

T?i th? gameKhi người chỉ huy Konstantin tìm đến cô bác sĩ Tatyana để cầu cứu cô giúp đỡ anh thoát khoải cái chết và làm sáng tỏ những âm mưu đen tối đằng sau sự việc này, cô đã không ngần ngại khó khăn mà tìm cách giúp đỡ anh. Bộ phim làm nổi bật lên giá trị giữa tình người với người, sẵn sàng giúp đỡ người mà không cần lợi ích. 

QUÁI VẬT SĂN ĐÊM - tựa tiếng Anh: SPUTNIK đang chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Lâm Trần


Ý kiến bạn đọc


Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Chu Ngọc Anh: Nhân sự để bầu được lựa chọn chặt chẽ, dân chủ

(VnMedia) - Liên quan đến việc bầu chức danh Phó Chủ tịch UBND TP và một số Ủy viên UBND nhiệm kỳ 2016-2021, Chủ tịch Hà Nội Chu Ngọc Anh nhấn mạnh: Các đồng chí được UBND Thành phố giới thiệu lần này đều là cán bộ có năng lực, được lựa chọn nghiêm túc, chặt chẽ, dân chủ, công khai.

Phó Chủ tịch Hà Nội: Không có chuyện Thành phố bảo kê cho cát tặc

(VnMedia) - Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Quốc Hùng khẳng định Thành phố không bao giờ có chuyện bảo kê, dung túng cho các đối tượng vi phạm pháp luật, khai thác cát sỏi trái phép.

Vận hành thử hệ thống đường sắt Cát Linh - Hà Đông để hoàn thiện đánh giá an toàn

(VnMedia) - Từ ngày 12-31/12, Dự án đường sắt đô thị Cát Linh-Hà Đông bắt đầu vận hành thử toàn bộ hệ thống để hoàn thành việc giá an toàn.

"Bãi cát đẹp, cát tặc thường xuyên nhòm ngó, khai thác trái phép"

(VnMedia) - Trả lời chất vấn của đại biểu HĐND về vấn đề cát tặc, đại diện huyện Phúc Thọ ví von" bãi cát đẹp như gái 18, cát tặc thường xuyên nhòm ngó, khai thác trái phép". Trước tình trạng cát tặc hoành hành, người dân bức xúc mang cả kèn trống vào cả nhà Chủ tịch xã gây áp lực.

Nhiệt độ Bắc Bộ tăng nhẹ, vùng núi cao vẫn có băng giá

(VnMedia) - Dù thời tiết Bắc Bộ đêm nay được dự báo tăng nhẹ, thấp nhất ở vùng đồng bằng là từ 13-15 độ, nhưng vùng núi cao vẫn được cảnh báo có khả năng xảy ra băng giá và sương muối.
'); mywindow.document.write(' '); mywindow.document.write(''); mywindow.document.write('

' + $("h1.entry-title").html() + '

'); mywindow.document.write(document.getElementById("post-1362").innerHTML); mywindow.document.write(''); mywindow.document.write(' '); mywindow.document.close(); // necessary for IE >= 10 mywindow.focus(); // necessary for IE >= 10*/ //mywindow.print(); //mywindow.close(); return true; } $.each( $(".rl img"), function( key, value ) { if($(value).attr('src').indexOf('/smartcore') > -1) { $(value).attr('src', $(value).attr('src').replace('/smartcore', '')); } });