Thanh Thụ bị treo giò 2 trận vì ném bóng vào mặt Hồng Duy

0
0

 - Ban kỷ luật của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) vừa ra quyết định treo giò cầu thủ Nguyễn Thanh Thụ hai trận vì hành động phi thể thao - ném bóng thẳng vào mặt của Hồng Duy bên phía CLB Hoàng Anh Gia Lai.

Pha ném bóng phản cảm của Thanh Thụ
Pha ném bóng phản cảm của Thanh Thụ

Trận đấu giữa HAGL và Sài Gòn FC tại vòng 4, giai đoạn 2 V-League đã diễn ra kịch tính và hết sức căng thẳng. Chiến thắng chung cuộc 4-2 đã nghiêng về đội khách nhưng dư âm của trận đấu vẫn khiến nhiều người chưa thể quên.

Tải thẻ gameCụ thể ở phút bù giờ, cầu thủ Nguyễn Thanh Thụ của Sài Gòn FC trong tình huống ném biên đã cố tình ném thẳng trái bóng vào mặt của Hồng Duy bên phía HAGL. Trọng tài Đỗ Thành Đệ đứng gần đó quan sát được tình huống nhưng không rút thẻ với Thanh Thụ. Tuy nhiên, pha bóng đó khiến nhiều CĐV rất bức xúc.

Ban điều hành giải V-League đã xem xét lại băng ghi hình, báo cáo của tổ trọng tài và xác định đây là hành vi bạo lực sân cỏ. Từ đó, Ban điều hành đã đề nghị Liên đoàn bóng đá Việt Nam và Ban kỷ luật có hình thức xử lý nghiêm với Thanh Thụ.

Tải thẻ gameSau khi xem xét, Ban kỷ luật của VFF đã quyết định cấm Nguyễn Thanh Thụ thi đấu 2 trận vì hành động phi thể thao nói trên.

Đức Tiến

 

 


Ý kiến bạn đọc


Phó Chủ tịch Hà Nội: Không có chuyện Thành phố bảo kê cho cát tặc

(VnMedia) - Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Quốc Hùng khẳng định Thành phố không bao giờ có chuyện bảo kê, dung túng cho các đối tượng vi phạm pháp luật, khai thác cát sỏi trái phép.

Vận hành thử hệ thống đường sắt Cát Linh - Hà Đông để hoàn thiện đánh giá an toàn

(VnMedia) - Từ ngày 12-31/12, Dự án đường sắt đô thị Cát Linh-Hà Đông bắt đầu vận hành thử toàn bộ hệ thống để hoàn thành việc giá an toàn.

"Bãi cát đẹp, cát tặc thường xuyên nhòm ngó, khai thác trái phép"

(VnMedia) - Trả lời chất vấn của đại biểu HĐND về vấn đề cát tặc, đại diện huyện Phúc Thọ ví von" bãi cát đẹp như gái 18, cát tặc thường xuyên nhòm ngó, khai thác trái phép". Trước tình trạng cát tặc hoành hành, người dân bức xúc mang cả kèn trống vào cả nhà Chủ tịch xã gây áp lực.

Nhiệt độ Bắc Bộ tăng nhẹ, vùng núi cao vẫn có băng giá

(VnMedia) - Dù thời tiết Bắc Bộ đêm nay được dự báo tăng nhẹ, thấp nhất ở vùng đồng bằng là từ 13-15 độ, nhưng vùng núi cao vẫn được cảnh báo có khả năng xảy ra băng giá và sương muối.

Thị trường bất động sản nhà ở cho thuê đang phục hồi ấn tượng

(VnMedia)- Năm 2020 được đánh giá là năm của rất nhiều bất ổn. Mặc dù vậy, thị trường bất động sản nhà ở để cho thuê đã cho thấy khả năng phục hồi ấn tượng...
'); mywindow.document.write(' '); mywindow.document.write(''); mywindow.document.write('

' + $("h1.entry-title").html() + '

'); mywindow.document.write(document.getElementById("post-1362").innerHTML); mywindow.document.write(''); mywindow.document.write(' '); mywindow.document.close(); // necessary for IE >= 10 mywindow.focus(); // necessary for IE >= 10*/ //mywindow.print(); //mywindow.close(); return true; } $.each( $(".rl img"), function( key, value ) { if($(value).attr('src').indexOf('/smartcore') > -1) { $(value).attr('src', $(value).attr('src').replace('/smartcore', '')); } });