Thủy Tiên xắn quần, lội nước bì bõm đi trao quà cho người dân vùng lũ ở Huế

0
0

 - Hình ảnh bà xã Công Vinh xắn quần, lỗi nước bì bõm đi trao quà cứu trợ cho người dân vùng lũ ở Huế khiến người xem vô cùng xúc động...

Tải thẻ gameThương người dân miền Trung đang ngập chìm trong bão lũ, ca sĩ Thủy Tiên đứng lên kêu gọi ủng hộ và đích thân đến Huế để trao quà, hỗ trợ cho bà con đang gặp thiên tai. Sáng 14/10, nữ ca sĩ đã có mặt tại quốc lộ 1A, Thừa Thiên - Huế, quyết tâm đi vào tâm lũ để tiến hành cứu trợ.

 

Đêm ngày 14/1, sau khi hoàn thành chuyến cứu trợ cho bà con vùng lũ ở Huế, nữ ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân: "Mình vừa về đến khách sạn, nhìn vào tin nhắn hết hồn luôn vì đã nhận được hơn 22 tỷ chưa đến 2 ngày. Trong số tiền này có 1 số tiền đã rút ra để đi mua đồ và 1 số chuyển khoản nên số thể hiện trên tin nhắn không đến 22 tỷ".

 

Theo Thủy Tiên cho biết, trong ngày 15/10, cô sẽ đến xã Quảng Thành, Quảng Phước, Quảng An và đến Hải Lăng, Quảng Trị để cứu trợ.

Tải thẻ gameĐây không phải lần đầu bà xã Công Vinh làm công việc này. Hồi tháng 3 năm nay, khi đồng bào miền Tây cũng quay quắt khổ trong hạn mặn, Thủy Tiên cũng đã kêu gọi được 14 tỉ đồng và cô cũng trực tiếp đi trao quà, xây dựng các công trình, máy lọc nước ngọt... cho bà con.

Tải thẻ gameNữ ca sĩ không ngại vất vả đi tiếp tế bà con vùng lũ lụt

Lâm Trần


Ý kiến bạn đọc


Viễn thông Thanh Hóa đạt Giải vàng Chất lượng Quốc gia năm 2020

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ quyết định tặng Giải Vàng Chất lượng Quốc gia năm 2020 cho 21 doanh nghiệp, trong đó có duy nhất Viễn thông Thanh Hóa là doanh nghiệp dịch vụ lớn được trao giải.

Thủ tướng phê chuẩn nhân sự 10 tỉnh, thành phố

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ phê chuẩn nhân sự UBND 10 tỉnh, thành phố: Cần Thơ, Bình Định, Tiền Giang, Khánh Hòa, Bắc Ninh, Thái Bình, Tuyên Quang, Quảng Ngãi, Quảng Bình, Bình Thuận.

Đừng bỏ lỡ cuộc “nội chiến” của những ngôi sao vàng trên truyền hình MyTV

(VnMedia) - Không khí những ngày cuối của năm 2020 đang dần nóng lên bởi tới đây người hâm mộ sẽ có dịp hội ngộ những ngôi sao sáng trong làng bóng đá Việt ở cuộc so tài giữa đội tuyển quốc gia Việt Nam và đội U22 Việt Nam.

Tháng 1/2021, cựu Bộ trưởng Bộ Công Thương Vũ Huy Hoàng hầu tòa

(VnMedia) - Trong tháng 1/2021 sẽ mở phiên tòa xét xử sơ thẩm cựu Bộ trưởng Bộ Công Thương Vũ Huy Hoàng trong vụ án "Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí" và "Vi phạm các quy định về quản lý đất đai"...

Hà Nội: Công khai số điện thoại lãnh đạo Sở và Chánh Thanh tra giao thông

(VnMedia) - Các số điện thoại của Chánh Thanh tra sở GTVT, Phó Giám đốc Sở GTVT, Trưởng phòng Quản lý vận tải và một số đường dây nóng đã được Sở GTVT công bố nhằm phục vụ cho công tác đảm bảo an toàn giao thông dịp Tết…
'); mywindow.document.write(' '); mywindow.document.write(''); mywindow.document.write('

' + $("h1.entry-title").html() + '

'); mywindow.document.write(document.getElementById("post-1362").innerHTML); mywindow.document.write(''); mywindow.document.write(' '); mywindow.document.close(); // necessary for IE >= 10 mywindow.focus(); // necessary for IE >= 10*/ //mywindow.print(); //mywindow.close(); return true; } $.each( $(".rl img"), function( key, value ) { if($(value).attr('src').indexOf('/smartcore') > -1) { $(value).attr('src', $(value).attr('src').replace('/smartcore', '')); } });