Tin vui cho Liverpool: Sadio Mane, Thiago Alcantara đã khỏi Covid-19

0
0

 - Nhà đương kim vô địch Ngoại hạng Anh vừa đón tin cực vui khi bộ đôi trụ cột Sadio Mane và Thiago Alcantara đã khỏi Covid-19 và sẵn sàng trở lại tăng cường sức mạnh cho “The Kop”.

CLB Liverpool vừa lên tiếng xác nhận cả Sadio Mane và Thiago Alcantara đã khỏi Covid-19.

Sadio Mane và Thiago Alcantara đã khỏi Covid-19
Sadio Mane và Thiago Alcantara đã khỏi Covid-19

Tân binh Thiago Alcantara dương tính với virus Corona chỉ ít ngày sau khi đầu quân cho Liverpool. Tuyển thủ người Tây Ban Nha đã bỏ lỡ 2 trận cầu quan trọng vừa qua trước Arsenal tại Ngoại hạng Anh và Carabao Cup và trận gặp Aston Villa.

Tải thẻ gameHôm 2/10 vừa qua, tới lượt Sadio Mane nhiễm loại virus nguy hiểm này. Sau hơn 10 ngày phải cách ly tại nhà, bộ đôi Mane và Thiago đều có 2 lần xét nghiệm cho kết quả âm tính. Như vậy, cả hai đều được phép rời khu vực cách ly, trở lại tập luyện và sẵn sàng thi đấu cho Liverpool.

Tải thẻ gameỞ vòng đấu tới, Liverpool sẽ bước vào trận derby vùng Merseyside với kình địch Everton vào ngày 17/10 tại vòng 5 Premier League. Tới làm khách tại Goodison Park vào lúc này hiển nhiên là nhiệm vụ rất khó khăn với “The Kop”.

Trong khi Liverpool vừa trải qua trận thua đậm nhất trong hàng thập kỷ qua với tỉ số 2-7 trước Aston Villa, thì Everton lại đang thăng hoa với chuỗi 4 trận toàn thắng và đang dẫn đầu giải Premier League.

Minh Quang

 

 


Ý kiến bạn đọc


Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Chu Ngọc Anh: Nhân sự để bầu được lựa chọn chặt chẽ, dân chủ

(VnMedia) - Liên quan đến việc bầu chức danh Phó Chủ tịch UBND TP và một số Ủy viên UBND nhiệm kỳ 2016-2021, Chủ tịch Hà Nội Chu Ngọc Anh nhấn mạnh: Các đồng chí được UBND Thành phố giới thiệu lần này đều là cán bộ có năng lực, được lựa chọn nghiêm túc, chặt chẽ, dân chủ, công khai.

Phó Chủ tịch Hà Nội: Không có chuyện Thành phố bảo kê cho cát tặc

(VnMedia) - Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Quốc Hùng khẳng định Thành phố không bao giờ có chuyện bảo kê, dung túng cho các đối tượng vi phạm pháp luật, khai thác cát sỏi trái phép.

Vận hành thử hệ thống đường sắt Cát Linh - Hà Đông để hoàn thiện đánh giá an toàn

(VnMedia) - Từ ngày 12-31/12, Dự án đường sắt đô thị Cát Linh-Hà Đông bắt đầu vận hành thử toàn bộ hệ thống để hoàn thành việc giá an toàn.

"Bãi cát đẹp, cát tặc thường xuyên nhòm ngó, khai thác trái phép"

(VnMedia) - Trả lời chất vấn của đại biểu HĐND về vấn đề cát tặc, đại diện huyện Phúc Thọ ví von" bãi cát đẹp như gái 18, cát tặc thường xuyên nhòm ngó, khai thác trái phép". Trước tình trạng cát tặc hoành hành, người dân bức xúc mang cả kèn trống vào cả nhà Chủ tịch xã gây áp lực.

Nhiệt độ Bắc Bộ tăng nhẹ, vùng núi cao vẫn có băng giá

(VnMedia) - Dù thời tiết Bắc Bộ đêm nay được dự báo tăng nhẹ, thấp nhất ở vùng đồng bằng là từ 13-15 độ, nhưng vùng núi cao vẫn được cảnh báo có khả năng xảy ra băng giá và sương muối.
'); mywindow.document.write(' '); mywindow.document.write(''); mywindow.document.write('

' + $("h1.entry-title").html() + '

'); mywindow.document.write(document.getElementById("post-1362").innerHTML); mywindow.document.write(''); mywindow.document.write(' '); mywindow.document.close(); // necessary for IE >= 10 mywindow.focus(); // necessary for IE >= 10*/ //mywindow.print(); //mywindow.close(); return true; } $.each( $(".rl img"), function( key, value ) { if($(value).attr('src').indexOf('/smartcore') > -1) { $(value).attr('src', $(value).attr('src').replace('/smartcore', '')); } });