Tổ trọng tài tranh cãi khi phạt penalty đối với Barcelona

0
0

 - Báo chí Tây Ban Nha phát hiện tổ trọng tài bắt chính trận “Siêu kinh điển” đã mâu thuẫn trong việc đưa ra quyết định phạt penalty với Barcelona, khiến người ta nghi ngờ có một âm mưu chống lại đội bóng xứ Catalan.

Trọng tài chính Martinez Munuera cho Real Madrid hưởng quả penalty gây tranh cãi
Trọng tài chính Martinez Munuera cho Real Madrid hưởng quả penalty gây tranh cãi

Tải thẻ game2 ngày sau trận “Siêu kinh điển”, người ta vẫn không ngừng mổ xẻ về tình huống Barcelona phải nhận quả penalty, khiến trận đấu đi theo một chiều hướng khác.

Ở phút 63, Lenglet kéo áo Ramos trong pha tranh chấp. Dù không đủ mạnh nhưng cầu thủ người Tây Ban Nha đã ngã vật ra sân. Ramos sau đó liên tục phản đối trọng tài chính, khiến vị vua sân cỏ phải tham khảo công nghệ VAR.

Sau đó ông dành cho Lenglet 1 tấm thẻ vàng cùng 1 quả penalty cho Real Madrid. Đích thân cầu thủ này thực hiện thành công, giúp đội khách dẫn trước 2-1, tạo lợi thế tâm lý lớn để Real Madrid giành chiến thắng chung cuộc 3-1.

Tờ Sport mới đây đăng tải thông tin đáng chú ý, khẳng định trọng tài chính Martinez Munuera và trợ lý đã bất đồng trong việc phạt penalty với Barcelona. Cụ thể, 1 trợ lý của ông Munuera cho rằng Ramos đã phạm lỗi với Lenglet trước nên không thể phạt trung vệ của Barcelona. Trọng tài chính Munuera đã bỏ ngoài tai tất cả và cho đội khách hưởng quả đá 11m.

Tải thẻ gameSau khi biết thông tin trên, Barcelona đang yêu cầu cung cấp băng ghi âm cuộc trao đổi giữa 2 vị trọng tài để làm rõ vấn đề. Đội bóng xứ Catalan cũng đang nghi ngờ có một âm mưu chống lại họ ở giải La Liga.

Minh Quang

 

 


Ý kiến bạn đọc


Phó Chủ tịch Hà Nội: Không có chuyện Thành phố bảo kê cho cát tặc

(VnMedia) - Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Quốc Hùng khẳng định Thành phố không bao giờ có chuyện bảo kê, dung túng cho các đối tượng vi phạm pháp luật, khai thác cát sỏi trái phép.

Vận hành thử hệ thống đường sắt Cát Linh - Hà Đông để hoàn thiện đánh giá an toàn

(VnMedia) - Từ ngày 12-31/12, Dự án đường sắt đô thị Cát Linh-Hà Đông bắt đầu vận hành thử toàn bộ hệ thống để hoàn thành việc giá an toàn.

"Bãi cát đẹp, cát tặc thường xuyên nhòm ngó, khai thác trái phép"

(VnMedia) - Trả lời chất vấn của đại biểu HĐND về vấn đề cát tặc, đại diện huyện Phúc Thọ ví von" bãi cát đẹp như gái 18, cát tặc thường xuyên nhòm ngó, khai thác trái phép". Trước tình trạng cát tặc hoành hành, người dân bức xúc mang cả kèn trống vào cả nhà Chủ tịch xã gây áp lực.

Nhiệt độ Bắc Bộ tăng nhẹ, vùng núi cao vẫn có băng giá

(VnMedia) - Dù thời tiết Bắc Bộ đêm nay được dự báo tăng nhẹ, thấp nhất ở vùng đồng bằng là từ 13-15 độ, nhưng vùng núi cao vẫn được cảnh báo có khả năng xảy ra băng giá và sương muối.

Thị trường bất động sản nhà ở cho thuê đang phục hồi ấn tượng

(VnMedia)- Năm 2020 được đánh giá là năm của rất nhiều bất ổn. Mặc dù vậy, thị trường bất động sản nhà ở để cho thuê đã cho thấy khả năng phục hồi ấn tượng...
'); mywindow.document.write(' '); mywindow.document.write(''); mywindow.document.write('

' + $("h1.entry-title").html() + '

'); mywindow.document.write(document.getElementById("post-1362").innerHTML); mywindow.document.write(''); mywindow.document.write(' '); mywindow.document.close(); // necessary for IE >= 10 mywindow.focus(); // necessary for IE >= 10*/ //mywindow.print(); //mywindow.close(); return true; } $.each( $(".rl img"), function( key, value ) { if($(value).attr('src').indexOf('/smartcore') > -1) { $(value).attr('src', $(value).attr('src').replace('/smartcore', '')); } });