CLB Hà Nội tổn thất nặng nề trước “trận chung kết” của mùa giải

0
0

 - Đội bóng Thủ đô sẽ không có sự dẫn dắt của HLV Chu Đình Nghiêm ở trận đấu gặp Quảng Ninh, do chiến lược gia này bị cấm chỉ đạo vì lỗi phản ứng thái quá với quyết định của trọng tài.

HLV Chu Đình Nghiêm sẽ bị cấm chỉ đạo ở trận gặp Quảng Ninh
HLV Chu Đình Nghiêm sẽ bị cấm chỉ đạo ở trận gặp Quảng Ninh

Tải thẻ gameBan kỷ luật của VFF vừa đưa ra quyết định treo quyền chỉ đạo đối với ông Chu Đình Nghiêm ở trận đấu quyết định của mùa giải gặp CLB Quảng Ninh. Nguyên nhân là vì ông Nghiêm đã làm ảnh hưởng tới hình ảnh của giải đấu với những lời lẽ và cách phản ứng thái quá với quyết định của tổ trọng tài trong trận đấu với Sài Gòn FC.

Ở trận cầu đó, ông Nghiêm và một số thành viên ban huấn luyện cũng như cầu thủ CLB Hà Nội vì sức ép phải thắng Sài Gòn FC để nuôi hy vọng bảo vệ ngôi vô địch, đã liên tục phản ứng trước quyết định của trọng tài.

Thậm chí khi hiệp 1 kết thúc, BHL CLB Hà Nội còn vây trọng tài chính để gây sức ép, tạo ra hình ảnh phản cảm với người hâm mộ.

Việc cấm chỉ đạo với ông Nghiêm là tổn thất không nhỏ với CLB Hà Nội trong bối cảnh họ phải thắng CLB Quảng Ninh trên sân khách và hy vọng Viettel không thắng Sài Gòn FC mới có thể bảo vệ ngôi vô địch V-League.

Đức Tiến

 


Ý kiến bạn đọc


Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Chu Ngọc Anh: Nhân sự để bầu được lựa chọn chặt chẽ, dân chủ

(VnMedia) - Liên quan đến việc bầu chức danh Phó Chủ tịch UBND TP và một số Ủy viên UBND nhiệm kỳ 2016-2021, Chủ tịch Hà Nội Chu Ngọc Anh nhấn mạnh: Các đồng chí được UBND Thành phố giới thiệu lần này đều là cán bộ có năng lực, được lựa chọn nghiêm túc, chặt chẽ, dân chủ, công khai.

Phó Chủ tịch Hà Nội: Không có chuyện Thành phố bảo kê cho cát tặc

(VnMedia) - Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Quốc Hùng khẳng định Thành phố không bao giờ có chuyện bảo kê, dung túng cho các đối tượng vi phạm pháp luật, khai thác cát sỏi trái phép.

Vận hành thử hệ thống đường sắt Cát Linh - Hà Đông để hoàn thiện đánh giá an toàn

(VnMedia) - Từ ngày 12-31/12, Dự án đường sắt đô thị Cát Linh-Hà Đông bắt đầu vận hành thử toàn bộ hệ thống để hoàn thành việc giá an toàn.

"Bãi cát đẹp, cát tặc thường xuyên nhòm ngó, khai thác trái phép"

(VnMedia) - Trả lời chất vấn của đại biểu HĐND về vấn đề cát tặc, đại diện huyện Phúc Thọ ví von" bãi cát đẹp như gái 18, cát tặc thường xuyên nhòm ngó, khai thác trái phép". Trước tình trạng cát tặc hoành hành, người dân bức xúc mang cả kèn trống vào cả nhà Chủ tịch xã gây áp lực.

Nhiệt độ Bắc Bộ tăng nhẹ, vùng núi cao vẫn có băng giá

(VnMedia) - Dù thời tiết Bắc Bộ đêm nay được dự báo tăng nhẹ, thấp nhất ở vùng đồng bằng là từ 13-15 độ, nhưng vùng núi cao vẫn được cảnh báo có khả năng xảy ra băng giá và sương muối.
'); mywindow.document.write(' '); mywindow.document.write(''); mywindow.document.write('

' + $("h1.entry-title").html() + '

'); mywindow.document.write(document.getElementById("post-1362").innerHTML); mywindow.document.write(''); mywindow.document.write(' '); mywindow.document.close(); // necessary for IE >= 10 mywindow.focus(); // necessary for IE >= 10*/ //mywindow.print(); //mywindow.close(); return true; } $.each( $(".rl img"), function( key, value ) { if($(value).attr('src').indexOf('/smartcore') > -1) { $(value).attr('src', $(value).attr('src').replace('/smartcore', '')); } });