Cú đánh “hole-in-one” đỉnh cao của tay golf số 2 thế giới

0
0

 - Tay Golf số 2 thế giới - Jon Rahm - khiến người hâm mộ ngả mũ thán phục với cú đánh “hole - in- one” cực kỳ đẳng cấp và khó tin trong ngày sinh nhật thứ 26 của anh.

Jon ăn mừng sau cú hole in one
Jon ăn mừng sau cú 'hole-in-one'

Một ngày trước giải Masters, Jon Rahm và một số tay golf khác đã tham tập luyện trước sự chứng kiến của số ít khán giả. Tại lỗ số 16 dài hơn 30m, thử thách với các tay golf là một hồ nước dài trước đồi quả.

Tải thẻ gameNgười chơi có thể lựa chọn an toàn bằng cách đi đường vòng hoặc mạo hiểm đưa bóng vượt qua hồ nước nhưng khả năng bóng không nằm lại đồi quả là rất cao.

*Clip cú đánh "hole-in-one" đỉnh cao của Jon Rahm

 

 

Tải thẻ gameSau khi cân nhắc, Jon Rahm quyết định dùng gậy số 5 thực hiện cú đánh đưa bóng “nhảy” trên mặt nước trước khi vẽ một đường cong hoàn hảo, đi thẳng vào lỗ trên đồi quả trong sự phấn khích của những người có mặt.

Trước đó, Jon Rahm cho biết, anh mong muốn trở thành tay vợt người Tây Ban Nha thứ tư sau Seve Ballesteros, Jose Maria Olazabal và Sergio Garcia vô địch giải Masters.

Minh Quang


Ý kiến bạn đọc


Vận hành thử hệ thống đường sắt Cát Linh - Hà Đông để hoàn thiện đánh giá an toàn

(VnMedia) - Từ ngày 12-31/12, Dự án đường sắt đô thị Cát Linh-Hà Đông bắt đầu vận hành thử toàn bộ hệ thống để hoàn thành việc giá an toàn.

"Bãi cát đẹp, cát tặc thường xuyên nhòm ngó, khai thác trái phép"

(VnMedia) - Trả lời chất vấn của đại biểu HĐND về vấn đề cát tặc, đại diện huyện Phúc Thọ ví von" bãi cát đẹp như gái 18, cát tặc thường xuyên nhòm ngó, khai thác trái phép". Trước tình trạng cát tặc hoành hành, người dân bức xúc mang cả kèn trống vào cả nhà Chủ tịch xã gây áp lực.

Nhiệt độ Bắc Bộ tăng nhẹ, vùng núi cao vẫn có băng giá

(VnMedia) - Dù thời tiết Bắc Bộ đêm nay được dự báo tăng nhẹ, thấp nhất ở vùng đồng bằng là từ 13-15 độ, nhưng vùng núi cao vẫn được cảnh báo có khả năng xảy ra băng giá và sương muối.

Thị trường bất động sản nhà ở cho thuê đang phục hồi ấn tượng

(VnMedia)- Năm 2020 được đánh giá là năm của rất nhiều bất ổn. Mặc dù vậy, thị trường bất động sản nhà ở để cho thuê đã cho thấy khả năng phục hồi ấn tượng...

AFF Cup lại bị rời ngày thi đấu sang tháng 12/2021

(VnMedia) - Sau nhiều lần thảo luận, Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) đã quyết định chuyển lịch thi đấu của AFF Cup 2020 sang tháng 12/2021.
'); mywindow.document.write(' '); mywindow.document.write(''); mywindow.document.write('

' + $("h1.entry-title").html() + '

'); mywindow.document.write(document.getElementById("post-1362").innerHTML); mywindow.document.write(''); mywindow.document.write(' '); mywindow.document.close(); // necessary for IE >= 10 mywindow.focus(); // necessary for IE >= 10*/ //mywindow.print(); //mywindow.close(); return true; } $.each( $(".rl img"), function( key, value ) { if($(value).attr('src').indexOf('/smartcore') > -1) { $(value).attr('src', $(value).attr('src').replace('/smartcore', '')); } });