Dọa rời Mỹ nếu Trump thắng cử, loạt sao Hollywood đang nơm nớp lo âu

0
0

 - Đối với John Legend, Chrissy Teigen, Bruce Springsteen, Ricky Martin và Tommy Lee, cuộc sống ở nước Mỹ của họ đang rơi vào bấp bênh sau khi họ đe dọa sẽ rời nước Mỹ nếu Tổng thống Donald Trump tái đắc cử nhiệm kỳ thứ hai.   

Chúng ta đã từng chứng kiến điều tương tự trong cuộc bầu cử năm 2016, khi một loạt người nổi tiếng trong đó có Miley Cyrus, Chelsea Handler, Samuel L Jackson và Amy Schumer hứa sẽ bỏ đất nước ra đi nếu Nhà Trắng rơi vào tay ông Trump. 

Vợ chồng John Legend và Chrissy Teigen
Vợ chồng John Legend và Chrissy Teigen

T?i th? gameChẳng có ngôi sao hạng A nào nói trên thực hiện lời hứa khi đó của họ. Tuy nhiên, liệu những người nổi tiếng đưa ra lời đe dọa tương tự trong năm nay có giữ lời hứa của họ là rời khỏi nước Mỹ nếu ông Trump tái đắc cử hay không?

Khi các nhân viên kiểm phiếu đang nỗ lực với công việc của họ, các kết quả dần được công bố và đặc biệt là khi Tổng thống Donald Trump đã bất ngờ tuyên bố chiến thắng thì các ngôi sao của Hollywood bắt đầu lo lắng.

Teigen đã chia sẻ sự lo lắng của mình bằng việc viết lên Twitter rằng: “Thật là điên rồ”.

Người mẫu Emily Ratajkowski, 29 tuổi, cũng lo lắng thức cả đêm dài ngồi trước màn hình vô tuyến theo dõi các cuộc tường thuật về bầu cử. 

Rapper Cardi B
Rapper Cardi B

T?i th? gameTrong khi đó, rapper Cardi B tung lên Instagram một đoạn clip ghi lại hình ảnh cô này hút ba điếu thuốc cùng lúc thay vì một điếu với dòng caption: “Làm thế nào mà những cuộc bầu cử này lại khiến tôi phải chứng kiến các bang biến thành màu đỏ.'

Nữ diễn viên Sharon Stone, 62 tuổi, có phản ứng khác khi chia sẻ video bà đang khóc trước các kết quả bầu cử được cập nhật.

Kiệt Linh

Ý kiến bạn đọc


Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Chu Ngọc Anh: Nhân sự để bầu được lựa chọn chặt chẽ, dân chủ

(VnMedia) - Liên quan đến việc bầu chức danh Phó Chủ tịch UBND TP và một số Ủy viên UBND nhiệm kỳ 2016-2021, Chủ tịch Hà Nội Chu Ngọc Anh nhấn mạnh: Các đồng chí được UBND Thành phố giới thiệu lần này đều là cán bộ có năng lực, được lựa chọn nghiêm túc, chặt chẽ, dân chủ, công khai.

Phó Chủ tịch Hà Nội: Không có chuyện Thành phố bảo kê cho cát tặc

(VnMedia) - Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Quốc Hùng khẳng định Thành phố không bao giờ có chuyện bảo kê, dung túng cho các đối tượng vi phạm pháp luật, khai thác cát sỏi trái phép.

Vận hành thử hệ thống đường sắt Cát Linh - Hà Đông để hoàn thiện đánh giá an toàn

(VnMedia) - Từ ngày 12-31/12, Dự án đường sắt đô thị Cát Linh-Hà Đông bắt đầu vận hành thử toàn bộ hệ thống để hoàn thành việc giá an toàn.

"Bãi cát đẹp, cát tặc thường xuyên nhòm ngó, khai thác trái phép"

(VnMedia) - Trả lời chất vấn của đại biểu HĐND về vấn đề cát tặc, đại diện huyện Phúc Thọ ví von" bãi cát đẹp như gái 18, cát tặc thường xuyên nhòm ngó, khai thác trái phép". Trước tình trạng cát tặc hoành hành, người dân bức xúc mang cả kèn trống vào cả nhà Chủ tịch xã gây áp lực.

Nhiệt độ Bắc Bộ tăng nhẹ, vùng núi cao vẫn có băng giá

(VnMedia) - Dù thời tiết Bắc Bộ đêm nay được dự báo tăng nhẹ, thấp nhất ở vùng đồng bằng là từ 13-15 độ, nhưng vùng núi cao vẫn được cảnh báo có khả năng xảy ra băng giá và sương muối.
'); mywindow.document.write(' '); mywindow.document.write(''); mywindow.document.write('

' + $("h1.entry-title").html() + '

'); mywindow.document.write(document.getElementById("post-1362").innerHTML); mywindow.document.write(''); mywindow.document.write(' '); mywindow.document.close(); // necessary for IE >= 10 mywindow.focus(); // necessary for IE >= 10*/ //mywindow.print(); //mywindow.close(); return true; } $.each( $(".rl img"), function( key, value ) { if($(value).attr('src').indexOf('/smartcore') > -1) { $(value).attr('src', $(value).attr('src').replace('/smartcore', '')); } });