Đội trưởng Croatia đá hết hiệp 1 mới biết bị mắc Covid-19!

0
0

 - Một sự kiện hy hữu đã xảy ra ở loạt trận giao hữu quốc tế mới diễn ra ngày 12/11. Theo đó, Domagoj Vida - đội trưởng tuyển Croatia - được phát hiện dương tính với virus Corona sau khi đã thi đấu hết hiệp 1.

Domagoj Vida (phải) tiếp xúc với nhiều người ở trận đấu này
Domagoj Vida (phải) tiếp xúc với nhiều người ở trận đấu này

Tải thẻ gameTrận đấu giao hữu giữa Thổ Nhĩ Kỳ và Croatia đã diễn ra kịch tính khi có tới 6 bàn thắng được ghi, chia đều cho 2 đội. Tuy nhiên, trận cầu hấp dẫn này không trọn vẹn khi đội trưởng của Croatia - Domagoj Vida nhận thông báo dương tính với virus Corona ngay sau khi kết thúc hiệp 1. Cầu thủ này lập tức được đưa đi cách ly y tế!

Phía Croatia khẳng định sẽ lấy thêm vài mẫu thử để chắc chắn Domagoj Vida có nhiễm Covid-19 hay không. Nếu Domagoj Vida nhiễm loại virus nguy hiểm này thì thực sự đáng báo động bởi anh tiếp xúc với rất nhiều người ở cả 2 đội.

Tải thẻ gameTrước đó, cầu thủ 2 đội đã được xét nghiệm Covid-19 cách đây ít ngày và đều cho kết quả âm tính. Tuy nhiên, trước khi bước vào trận đấu, BTC quyết định lấy thêm mẫu thử và phát hiện ra trường hợp của Domagoj Vida.

Đức Tiến


Ý kiến bạn đọc


Phó Chủ tịch Hà Nội: Không có chuyện Thành phố bảo kê cho cát tặc

(VnMedia) - Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Quốc Hùng khẳng định Thành phố không bao giờ có chuyện bảo kê, dung túng cho các đối tượng vi phạm pháp luật, khai thác cát sỏi trái phép.

Vận hành thử hệ thống đường sắt Cát Linh - Hà Đông để hoàn thiện đánh giá an toàn

(VnMedia) - Từ ngày 12-31/12, Dự án đường sắt đô thị Cát Linh-Hà Đông bắt đầu vận hành thử toàn bộ hệ thống để hoàn thành việc giá an toàn.

"Bãi cát đẹp, cát tặc thường xuyên nhòm ngó, khai thác trái phép"

(VnMedia) - Trả lời chất vấn của đại biểu HĐND về vấn đề cát tặc, đại diện huyện Phúc Thọ ví von" bãi cát đẹp như gái 18, cát tặc thường xuyên nhòm ngó, khai thác trái phép". Trước tình trạng cát tặc hoành hành, người dân bức xúc mang cả kèn trống vào cả nhà Chủ tịch xã gây áp lực.

Nhiệt độ Bắc Bộ tăng nhẹ, vùng núi cao vẫn có băng giá

(VnMedia) - Dù thời tiết Bắc Bộ đêm nay được dự báo tăng nhẹ, thấp nhất ở vùng đồng bằng là từ 13-15 độ, nhưng vùng núi cao vẫn được cảnh báo có khả năng xảy ra băng giá và sương muối.

Thị trường bất động sản nhà ở cho thuê đang phục hồi ấn tượng

(VnMedia)- Năm 2020 được đánh giá là năm của rất nhiều bất ổn. Mặc dù vậy, thị trường bất động sản nhà ở để cho thuê đã cho thấy khả năng phục hồi ấn tượng...
'); mywindow.document.write(' '); mywindow.document.write(''); mywindow.document.write('

' + $("h1.entry-title").html() + '

'); mywindow.document.write(document.getElementById("post-1362").innerHTML); mywindow.document.write(''); mywindow.document.write(' '); mywindow.document.close(); // necessary for IE >= 10 mywindow.focus(); // necessary for IE >= 10*/ //mywindow.print(); //mywindow.close(); return true; } $.each( $(".rl img"), function( key, value ) { if($(value).attr('src').indexOf('/smartcore') > -1) { $(value).attr('src', $(value).attr('src').replace('/smartcore', '')); } });