Huyền thoại Argentina - Diego Maradona qua đời ở tuổi 60!

0
0

 - “Cậu bé Vàng” của bóng đá Argentina - Diego Maradona vừa qua đời tại nhà riêng sau một cơn đau tim, hưởng thọ 60 tuổi.

Liên đoàn bóng đá Argentina xác nhận Diego Maradona đã ra đi ở tuổi 60 tại nhà riêng ở ngoại ô Buenos Aires. Theo báo chí Argentina, gia đình phát hiện ra ông có hiện tượng đột quỵ và gọi cứu thương nhưng khi các bác sỹ tới nơi, Maradona đã về với Chúa!

Maradona thời điểm sau cơn phẫu thuật

Tải thẻ gameDiego Maradona qua đời chỉ 2 tuần sau khi ông trải qua cuộc phẫu thuật xuất huyết não. Bác sỹ riêng của Maradona khi đó còn khẳng định, danh thủ này đã vượt qua giai đoạn nguy hiểm nhất và đang trên đà hồi phục.

Tải thẻ gameDiego Maradona gặp vấn đề về sức khỏe chỉ ít ngày sau khi ông tổ chức sinh nhật lần thứ 60 của mình.

Tải thẻ gameÔng được đưa tới một bệnh viện tại thành phố La Plata, Buenos Aires. Ban đầu người ta nghi ngờ “cậu bé Vàng” nhiễm Covid-19 nhưng sau đó gia đình và bạn bè Maradona khẳng định ông bị xuất huyết não.

Diego Maradona là huyền thoại của bóng đá Argentina. Ông góp công lớn đưa đội tuyển nước này tới chức vô địch World Cup 1986. Cá nhân ông ghi dấu ấn đậm nét với 5 bàn thắng và 5 pha kiến tạo cho đồng đội lập công.

Maradona đem cúp Vàng thế giới về cho Argentina năm 1986
Maradona đem cúp Vàng thế giới về cho Argentina năm 1986

Ở cấp độ CLB, Maradona từng khoác áo 3 CLB là Boca Juniors, Barcelona và Napoli. Ông luôn được coi là người hùng của Napoli khi giúp đội bóng bậc trung này 2 lần vô địch Serie A vào các năm 1987 và 1990.

Sau này sức khỏe của Maradona suy yếu do chịu nhiều ảnh hưởng từ chứng nghiện rượu, sử dụng ma túy và những cuộc ăn chơi.

Tải thẻ gameTheo thông báo, Argentina sẽ để quốc tang trong 3 ngày để tưởng nhớ đến ông.

Minh Quang

 

 


Ý kiến bạn đọc


Vận hành thử hệ thống đường sắt Cát Linh - Hà Đông để hoàn thiện đánh giá an toàn

(VnMedia) - Từ ngày 12-31/12, Dự án đường sắt đô thị Cát Linh-Hà Đông bắt đầu vận hành thử toàn bộ hệ thống để hoàn thành việc giá an toàn.

"Bãi cát đẹp, cát tặc thường xuyên nhòm ngó, khai thác trái phép"

(VnMedia) - Trả lời chất vấn của đại biểu HĐND về vấn đề cát tặc, đại diện huyện Phúc Thọ ví von" bãi cát đẹp như gái 18, cát tặc thường xuyên nhòm ngó, khai thác trái phép". Trước tình trạng cát tặc hoành hành, người dân bức xúc mang cả kèn trống vào cả nhà Chủ tịch xã gây áp lực.

Nhiệt độ Bắc Bộ tăng nhẹ, vùng núi cao vẫn có băng giá

(VnMedia) - Dù thời tiết Bắc Bộ đêm nay được dự báo tăng nhẹ, thấp nhất ở vùng đồng bằng là từ 13-15 độ, nhưng vùng núi cao vẫn được cảnh báo có khả năng xảy ra băng giá và sương muối.

Thị trường bất động sản nhà ở cho thuê đang phục hồi ấn tượng

(VnMedia)- Năm 2020 được đánh giá là năm của rất nhiều bất ổn. Mặc dù vậy, thị trường bất động sản nhà ở để cho thuê đã cho thấy khả năng phục hồi ấn tượng...

AFF Cup lại bị rời ngày thi đấu sang tháng 12/2021

(VnMedia) - Sau nhiều lần thảo luận, Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) đã quyết định chuyển lịch thi đấu của AFF Cup 2020 sang tháng 12/2021.
'); mywindow.document.write(' '); mywindow.document.write(''); mywindow.document.write('

' + $("h1.entry-title").html() + '

'); mywindow.document.write(document.getElementById("post-1362").innerHTML); mywindow.document.write(''); mywindow.document.write(' '); mywindow.document.close(); // necessary for IE >= 10 mywindow.focus(); // necessary for IE >= 10*/ //mywindow.print(); //mywindow.close(); return true; } $.each( $(".rl img"), function( key, value ) { if($(value).attr('src').indexOf('/smartcore') > -1) { $(value).attr('src', $(value).attr('src').replace('/smartcore', '')); } });