Huyền thoại điệp viên 007 - Sean Connery qua đời ở tuổi 90

0
0

Tải thẻ game - Sau một thời gian "sức khỏe không tốt", Sean Connery, người đầu tiên đóng vai điệp viên 007 huyền thoại qua đời ở tuổi 90 vào ngày 31/10. 

 

Theo gia đình Sean Connery cho biết, ông qua đời sau mọt thời gian đau ốm kéo dài. Ông đã qua đời ở Bahamas, để lại vợ Micheline cùng các con trai Jason và Stefan.

Con trai Jason của ông nói với BBC rằng cha của anh ấy đã ra đi bên cạnh những người thân yêu trong gia đình. "Một ngày buồn cho tất cả những người biết và yêu thương bố tôi và là một mất mát đáng buồn cho tất cả những người trên khắp thế giới - những người được hưởng món quà tuyệt vời mà ông mang đến với tư cách là một diễn viên".

Tin tức về sự ra đi của ngôi sao huyền thoại Sean Connery đang tràn ngập các trang thông tin trên toàn thế giới. Những ngôi sao lớn, những nhà làm phim tên tuổi và những nhà sản xuất danh tiếng đều bày tỏ sự tiếc thương lớn trước sự ra đi của ông. Nhiều người gọi đây là một trong những mất mát lớn của điện ảnh thế giới.

Trước khi qua đời, Sean Connery đã trải qua 50 năm trong sự nghiệp điện ảnh, tuy nhiên vai diễn để đời của ông luôn được nhắc đến là James Bond. Ông là diễn viên đầu tiên thể hiện vai diễn này và sau này, dù James Bond đã "qua tay" nhiều ngôi sao nhưng Sean Connery luôn được nhớ đến là người đầu tiên - và một số người nói là dứt khoát - James Bond chính là ông và không ai vượt qua ông với vai diễn này.

 

Tải thẻ gameConnery đã đóng vai Bond trong 7 bộ phim - Dr No (1962), From Russia With Love (1963), Goldfinger (1964), Thunderball (1965), You Only Live Twice (1967), Diamonds Are Forever (1971) và Never Say Never Again (1983).

Ông đã từ bỏ vai diễn huyền thoại này sau tập phim You Only Live Twice. Lý do vì ông thấy thất vọng vì những âm mưu lặp đi lặp lại, nhưng sau đó Sean đã được lôi kéo trở lại sau khi người kế nhiệm của ông là George Lazenby không đạt được thành tích.

Ngoài James Bond quá đình đám, các vai diễn khác của ông trong Highlander, The Untouchables và Indiana Jones And The Last Crusade đã giúp Sean giữ vững vị trí là một trong những ngôi sao được yêu thích nhất nước Anh. Vẻ ngoài điển trai và phong cách Scotland riêng biệt đã giúp ông có được vô số người hâm mộ trên toàn thế giới.

(Tổng hợp)


Ý kiến bạn đọc


Phó Chủ tịch Hà Nội: Không có chuyện Thành phố bảo kê cho cát tặc

(VnMedia) - Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Quốc Hùng khẳng định Thành phố không bao giờ có chuyện bảo kê, dung túng cho các đối tượng vi phạm pháp luật, khai thác cát sỏi trái phép.

Vận hành thử hệ thống đường sắt Cát Linh - Hà Đông để hoàn thiện đánh giá an toàn

(VnMedia) - Từ ngày 12-31/12, Dự án đường sắt đô thị Cát Linh-Hà Đông bắt đầu vận hành thử toàn bộ hệ thống để hoàn thành việc giá an toàn.

"Bãi cát đẹp, cát tặc thường xuyên nhòm ngó, khai thác trái phép"

(VnMedia) - Trả lời chất vấn của đại biểu HĐND về vấn đề cát tặc, đại diện huyện Phúc Thọ ví von" bãi cát đẹp như gái 18, cát tặc thường xuyên nhòm ngó, khai thác trái phép". Trước tình trạng cát tặc hoành hành, người dân bức xúc mang cả kèn trống vào cả nhà Chủ tịch xã gây áp lực.

Nhiệt độ Bắc Bộ tăng nhẹ, vùng núi cao vẫn có băng giá

(VnMedia) - Dù thời tiết Bắc Bộ đêm nay được dự báo tăng nhẹ, thấp nhất ở vùng đồng bằng là từ 13-15 độ, nhưng vùng núi cao vẫn được cảnh báo có khả năng xảy ra băng giá và sương muối.

Thị trường bất động sản nhà ở cho thuê đang phục hồi ấn tượng

(VnMedia)- Năm 2020 được đánh giá là năm của rất nhiều bất ổn. Mặc dù vậy, thị trường bất động sản nhà ở để cho thuê đã cho thấy khả năng phục hồi ấn tượng...
'); mywindow.document.write(' '); mywindow.document.write(''); mywindow.document.write('

' + $("h1.entry-title").html() + '

'); mywindow.document.write(document.getElementById("post-1362").innerHTML); mywindow.document.write(''); mywindow.document.write(' '); mywindow.document.close(); // necessary for IE >= 10 mywindow.focus(); // necessary for IE >= 10*/ //mywindow.print(); //mywindow.close(); return true; } $.each( $(".rl img"), function( key, value ) { if($(value).attr('src').indexOf('/smartcore') > -1) { $(value).attr('src', $(value).attr('src').replace('/smartcore', '')); } });