Luis Suarez mắc Covid-19, lỡ trận đại chiến với Barcelona

0
0

 - Tiền đạo Luis Suarez vừa được xác định mắc Covid-19 và chắc chắn phải ngồi ngoài trong trận tái đấu với đội bóng cũ Barcelona.

Suarez bỏ lỡ 2 trận cầu quan trọng với Brazil và Barcelona
Suarez bỏ lỡ 2 trận cầu quan trọng với Brazil và Barcelona

Tải thẻ gameLiên đoàn bóng đá Uruguay ngày 17/11 xác nhận, Luis Suarez cùng với 2 người khác là thủ môn Rodrigo Múñoz và 1 chuyên viên báo chí đã dương tính với virus Corona.

Thông tin không vui này đến với Uruguay chỉ 24 giờ trước khi họ bước vào trận đấu quan trọng tại vòng loại World Cup 2022 với đại kình địch Brazil tại Montevideo.

Với cá nhân Suarez, anh không chỉ bỏ lỡ cuộc đối đầu với Brazil mà cũng không thể cùng Atl.Madrid tiếp đón đội bóng cũ Barcelona vào cuối tuần này ở vòng 10 La Liga.

Trước đó, Matías Viña - cầu thủ thuộc biên chế của CLB Palmeiras - được xác định là ca mắc Covid-19 đầu tiên trong đội tuyển Uruguay. Anh đã tiếp xúc với nhiều người vì vậy rất có thể sẽ có thêm những trường hợp mắc Covid-19 tiếp tục được phát hiện trong thời gian tới.

Minh Quang


Ý kiến bạn đọc


Phó Chủ tịch Hà Nội: Không có chuyện Thành phố bảo kê cho cát tặc

(VnMedia) - Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Quốc Hùng khẳng định Thành phố không bao giờ có chuyện bảo kê, dung túng cho các đối tượng vi phạm pháp luật, khai thác cát sỏi trái phép.

Vận hành thử hệ thống đường sắt Cát Linh - Hà Đông để hoàn thiện đánh giá an toàn

(VnMedia) - Từ ngày 12-31/12, Dự án đường sắt đô thị Cát Linh-Hà Đông bắt đầu vận hành thử toàn bộ hệ thống để hoàn thành việc giá an toàn.

"Bãi cát đẹp, cát tặc thường xuyên nhòm ngó, khai thác trái phép"

(VnMedia) - Trả lời chất vấn của đại biểu HĐND về vấn đề cát tặc, đại diện huyện Phúc Thọ ví von" bãi cát đẹp như gái 18, cát tặc thường xuyên nhòm ngó, khai thác trái phép". Trước tình trạng cát tặc hoành hành, người dân bức xúc mang cả kèn trống vào cả nhà Chủ tịch xã gây áp lực.

Nhiệt độ Bắc Bộ tăng nhẹ, vùng núi cao vẫn có băng giá

(VnMedia) - Dù thời tiết Bắc Bộ đêm nay được dự báo tăng nhẹ, thấp nhất ở vùng đồng bằng là từ 13-15 độ, nhưng vùng núi cao vẫn được cảnh báo có khả năng xảy ra băng giá và sương muối.

Thị trường bất động sản nhà ở cho thuê đang phục hồi ấn tượng

(VnMedia)- Năm 2020 được đánh giá là năm của rất nhiều bất ổn. Mặc dù vậy, thị trường bất động sản nhà ở để cho thuê đã cho thấy khả năng phục hồi ấn tượng...
'); mywindow.document.write(' '); mywindow.document.write(''); mywindow.document.write('

' + $("h1.entry-title").html() + '

'); mywindow.document.write(document.getElementById("post-1362").innerHTML); mywindow.document.write(''); mywindow.document.write(' '); mywindow.document.close(); // necessary for IE >= 10 mywindow.focus(); // necessary for IE >= 10*/ //mywindow.print(); //mywindow.close(); return true; } $.each( $(".rl img"), function( key, value ) { if($(value).attr('src').indexOf('/smartcore') > -1) { $(value).attr('src', $(value).attr('src').replace('/smartcore', '')); } });