Messi: “Tôi mệt mỏi vì bị kéo vào mọi vấn đề của Barcelona”

0
0

 - Lionel Messi tỏ ra bực bội khi bị các phóng viên quây kín tại sân bay và liên tục đặt câu hỏi về mối quan hệ với Griezmann.

Messi không còn vui vẻ với cuộc sống tại Barcelona?

Danh thủ người Argentina vừa trở lại Barcelona chỉ ít giờ sau khi anh cùng đội tuyển Argentina giành chiến thắng 2-0 trước Peru tại vòng loại World Cup 2022, khu vực Nam Mỹ.

Tải thẻ gameĐây là chiến thắng có ý nghĩa quan trọng, giúp Argentina lần đầu giành chiến thắng trên sân Peru trong hơn 1 thập kỷ qua. Quan trọng hơn, 3 điểm có được đã củng cố vị trí á quân của đội bóng này trên bảng xếp hạng vòng loại.

Tải thẻ gameTinh thần đang phấn chấn là vậy nhưng khi Messi trở lại Barcelona, anh lập tức cảm thấy bực bội khi bị cánh báo chí đặt câu hỏi về mối quan hệ với Griezmann.

Tải thẻ gameBởi trước đó ít ngày, người thân cũng như người đại diện của cầu thủ người Pháp đều cho rằng Griezmann thi đấu dưới phong độ là do phải hy sinh vị trí sở trường cho Messi, đồng thời cáo buộc Messi như một “kẻ độc tài” ở sân Nou Camp.

“Nói thật tôi đang mệt mỏi vì luôn bị cho là nguyên nhân của mọi vấn đề ở CLB  Barcelona. Mọi chuyện thật điên rồ!”, Messi nói trước cánh báo chí trước khi lên taxi cùng vợ trở về nhà.

Phản ứng của Messi - cầu thủ vốn kiệm lời trước truyền thông - cho thấy dường như Messi đang không hài lòng với cuộc sống hiện tại ở Barcelona.

Đức Tiến


Ý kiến bạn đọc


Phó Chủ tịch Hà Nội: Không có chuyện Thành phố bảo kê cho cát tặc

(VnMedia) - Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Quốc Hùng khẳng định Thành phố không bao giờ có chuyện bảo kê, dung túng cho các đối tượng vi phạm pháp luật, khai thác cát sỏi trái phép.

Vận hành thử hệ thống đường sắt Cát Linh - Hà Đông để hoàn thiện đánh giá an toàn

(VnMedia) - Từ ngày 12-31/12, Dự án đường sắt đô thị Cát Linh-Hà Đông bắt đầu vận hành thử toàn bộ hệ thống để hoàn thành việc giá an toàn.

"Bãi cát đẹp, cát tặc thường xuyên nhòm ngó, khai thác trái phép"

(VnMedia) - Trả lời chất vấn của đại biểu HĐND về vấn đề cát tặc, đại diện huyện Phúc Thọ ví von" bãi cát đẹp như gái 18, cát tặc thường xuyên nhòm ngó, khai thác trái phép". Trước tình trạng cát tặc hoành hành, người dân bức xúc mang cả kèn trống vào cả nhà Chủ tịch xã gây áp lực.

Nhiệt độ Bắc Bộ tăng nhẹ, vùng núi cao vẫn có băng giá

(VnMedia) - Dù thời tiết Bắc Bộ đêm nay được dự báo tăng nhẹ, thấp nhất ở vùng đồng bằng là từ 13-15 độ, nhưng vùng núi cao vẫn được cảnh báo có khả năng xảy ra băng giá và sương muối.

Thị trường bất động sản nhà ở cho thuê đang phục hồi ấn tượng

(VnMedia)- Năm 2020 được đánh giá là năm của rất nhiều bất ổn. Mặc dù vậy, thị trường bất động sản nhà ở để cho thuê đã cho thấy khả năng phục hồi ấn tượng...
'); mywindow.document.write(' '); mywindow.document.write(''); mywindow.document.write('

' + $("h1.entry-title").html() + '

'); mywindow.document.write(document.getElementById("post-1362").innerHTML); mywindow.document.write(''); mywindow.document.write(' '); mywindow.document.close(); // necessary for IE >= 10 mywindow.focus(); // necessary for IE >= 10*/ //mywindow.print(); //mywindow.close(); return true; } $.each( $(".rl img"), function( key, value ) { if($(value).attr('src').indexOf('/smartcore') > -1) { $(value).attr('src', $(value).attr('src').replace('/smartcore', '')); } });