Nhìn lại 10 bàn thắng đẹp nhất trong sự nghiệp của Maradona   

0
0

 - Diego Maradona đã qua đời nhưng những bàn thắng của ông trong màu áo đội tuyển Argentina và CLB Napoli, Barcelona... không bao giờ phai nhạt trong tâm trí người hâm mộ.

 

Tải thẻ gameLiên đoàn bóng đá Argentina vừa lên tiếng xác nhận Diego Maradona đã ra đi ở tuổi 60 tại nhà riêng ở ngoại ô Buenos Aires. Diego Maradona qua đời chỉ 2 tuần sau khi ông trải qua cuộc phẫu thuật xuất huyết não.

Diego Maradona là huyền thoại của bóng đá Argentina. Ông góp công lớn đưa đội tuyển nước này tới chức vô địch World Cup 1986.

*Clip 10 bàn thắng đẹp nhất của huyền thoại Diego Maradona

 

 

Ở cấp độ CLB, Maradona từng khoác áo 3 CLB là Boca Juniors, Barcelona và Napoli. Ông luôn được coi là người hùng của Napoli khi giúp đội bóng bậc trung này 2 lần vô địch Serie A vào các năm 1987 và 1990.

Minh Quang

 

 


Ý kiến bạn đọc


Phó Chủ tịch Hà Nội: Không có chuyện Thành phố bảo kê cho cát tặc

(VnMedia) - Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Quốc Hùng khẳng định Thành phố không bao giờ có chuyện bảo kê, dung túng cho các đối tượng vi phạm pháp luật, khai thác cát sỏi trái phép.

Vận hành thử hệ thống đường sắt Cát Linh - Hà Đông để hoàn thiện đánh giá an toàn

(VnMedia) - Từ ngày 12-31/12, Dự án đường sắt đô thị Cát Linh-Hà Đông bắt đầu vận hành thử toàn bộ hệ thống để hoàn thành việc giá an toàn.

"Bãi cát đẹp, cát tặc thường xuyên nhòm ngó, khai thác trái phép"

(VnMedia) - Trả lời chất vấn của đại biểu HĐND về vấn đề cát tặc, đại diện huyện Phúc Thọ ví von" bãi cát đẹp như gái 18, cát tặc thường xuyên nhòm ngó, khai thác trái phép". Trước tình trạng cát tặc hoành hành, người dân bức xúc mang cả kèn trống vào cả nhà Chủ tịch xã gây áp lực.

Nhiệt độ Bắc Bộ tăng nhẹ, vùng núi cao vẫn có băng giá

(VnMedia) - Dù thời tiết Bắc Bộ đêm nay được dự báo tăng nhẹ, thấp nhất ở vùng đồng bằng là từ 13-15 độ, nhưng vùng núi cao vẫn được cảnh báo có khả năng xảy ra băng giá và sương muối.

Thị trường bất động sản nhà ở cho thuê đang phục hồi ấn tượng

(VnMedia)- Năm 2020 được đánh giá là năm của rất nhiều bất ổn. Mặc dù vậy, thị trường bất động sản nhà ở để cho thuê đã cho thấy khả năng phục hồi ấn tượng...
'); mywindow.document.write(' '); mywindow.document.write(''); mywindow.document.write('

' + $("h1.entry-title").html() + '

'); mywindow.document.write(document.getElementById("post-1362").innerHTML); mywindow.document.write(''); mywindow.document.write(' '); mywindow.document.close(); // necessary for IE >= 10 mywindow.focus(); // necessary for IE >= 10*/ //mywindow.print(); //mywindow.close(); return true; } $.each( $(".rl img"), function( key, value ) { if($(value).attr('src').indexOf('/smartcore') > -1) { $(value).attr('src', $(value).attr('src').replace('/smartcore', '')); } });