Puka nhận 'combo hắt hủi' khi thay cho Lâm Vỹ Dạ tại Bếp Vui Bùng Vị

0
0

 - Tập 4 Bếp Vui Bùng Vị  chứng kiến sự thay đổi ở vị trí đội trưởng, việc Lâm Vỹ Dạ vắng mặt khiến mọi người “hụt hẫng” nhưng nhanh chóng lấy lại niềm vui từ “đội trưởng mới” hết sức duyên dáng là Puka.

Ngoài ra với các khách mời Quang Trung, Khả Ngân, Khổng Tú Quỳnh và sự trở lại của “Khánh tia chớp” hứa hẹn sẽ mang đến nhiều niềm vui cho khán giả ở tuần này.

 

Tải thẻ game“Lâm Vỹ Dạ đâu rồi mọi người?”, Hari Won bất ngờ trước sự vắng bóng của đội trưởng Lâm Vỹ Dạ mà thay vào đó là sự xuất hiện của Puka. Hari Won liên tục nói không chịu, trước phản ứng của nữ ca sĩ, MC Trường Giang ngay lập tức lên tiếng làm nữ ca sĩ “tắt đài”. “Em không chịu đúng không… Mời em về anh mời người khác lên chơi”, câu đùa của MC Trường Giang khiến cả trường quay bật cười.

Hari Won cũng lập tức đính chính: “Tại vì em là chơi thật, còn Dạ thì “chơi dơ”, em phải dính với những người “chơi dơ” thì chương trình mới có gì đó hay chứ. Còn Puka đâu có biết “chơi dơ” đâu”. Ngay lập tức, Puka liền đính chính làm tất cả mọi người đều cười lăn lộn: “Em biết “chơi dơ”, em “dơ” lắm… Bình thường em giả bộ sạch sẽ thôi, chị cho em chơi đi chị”, sau đó Hari Won liền chuyển thái độ, tỏ ra vô cùng thích thú với đàn em.

 

Tải thẻ gameSau phần ra mắt “đội trưởng mới” Puka, các khách mời tuần này cũng lần lượt xuất hiện. Thành viên của đội Hari Won không ai khác là Quang Trung và Khả Ngân, Quốc Khánh và Khổng Tú Quỳnh sẽ là thành viên của đội Puka. Tuy nhiên sau khi nghe MC Trường Giang giới thiệu, “Khánh tia chớp” và Khổng Tú Quỳnh vẫn không xuất hiện. MC Trường Giang cho rằng: “Tức là Khánh với Quỳnh tới đây là để chơi với Lâm Vỹ Dạ, mà bây giờ là Puka nên không hài lòng nên bỏ về luôn”.

Cuối cùng đích thân đội trưởng Puka phải vào tận cửa để mời thì Quốc Khánh và Khổng Tú Quỳnh mới xuất hiện. Khi thành viên 2 đội đã đầy đủ, Trường Giang cũng bật mí thêm: “Lúc nảy ở trong hậu trường, anh nghe Quỳnh nói với Khánh không phải là hôm nay mình sẽ chơi với chị Dạ hả, Quốc Khánh bảo rằng thôi mình hãy vì chương trình chứ thật ra Puka 32 tuổi mà mặc đồ như 15 tuổi em cũng ghét lắm”, bật mí của Trường Giang khiến Puka như “đứt từng đoạn ruột” trong khi cả trường quay có được tràng cười sảng khoái.

 

Trước sự xuất hiện của các nữ khách mời xinh đẹp, MC Trường Giang cũng có lời khen dành cho vẻ đẹp của Khổng Tú Quỳnh và Khả Ngân, đồng thời nam MC còn hỏi Quang Trung ở nhà có dưỡng da không mà sao lúc nào da nam diễn viên cũng đẹp. “Dạ có, em không chích trắng, không tiêm trắng, không xài kem trộn nha mọi người. Em dưỡng da cơ bản bình thường thôi à”, Quang Trung chân thành chia sẻ trước mọi người.

Mặc dù đồng tình với MC Trường Giang về vẻ đẹp của Quang Trung nhưng Quốc Khánh cũng không quên khui ra khuyết điểm ít ai biết về người bạn thân của mình: “Quang Trung chỉ có khuyết điểm là không có chân mày”. Đứng trước những ánh mắt săm soi của mọi người, Quang Trung cũng đành phải lên tiếng khiến tất cả bật cười: “Mọi người ơi, mình cũng phải có khiếm khuyết nhẹ chứ toàn diện quá thì cũng kỳ”.

 

Sau phần chào hỏi hết sức vui nhộn, 2 đội chơi bước vào vòng 1 “Chọn đúng trúng ngay” với thử thách vòng xoay dễ gây rối loạn tiền đình. Liệu với sự dẫn dắt của Puka và kinh nghiệm chinh chiến của Quốc Khánh ở lần trước có giúp đội Puka, Khổng Tú Quỳnh, Quốc Khánh giành chiến thắng trước đội Hari Won, Quang Trung và Khả Ngân? Tập 4 Bếp Vui Bùng Vị sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Năm - 05/11/2020.

Lâm Trần


Ý kiến bạn đọc


Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Chu Ngọc Anh: Nhân sự để bầu được lựa chọn chặt chẽ, dân chủ

(VnMedia) - Liên quan đến việc bầu chức danh Phó Chủ tịch UBND TP và một số Ủy viên UBND nhiệm kỳ 2016-2021, Chủ tịch Hà Nội Chu Ngọc Anh nhấn mạnh: Các đồng chí được UBND Thành phố giới thiệu lần này đều là cán bộ có năng lực, được lựa chọn nghiêm túc, chặt chẽ, dân chủ, công khai.

Phó Chủ tịch Hà Nội: Không có chuyện Thành phố bảo kê cho cát tặc

(VnMedia) - Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Quốc Hùng khẳng định Thành phố không bao giờ có chuyện bảo kê, dung túng cho các đối tượng vi phạm pháp luật, khai thác cát sỏi trái phép.

Vận hành thử hệ thống đường sắt Cát Linh - Hà Đông để hoàn thiện đánh giá an toàn

(VnMedia) - Từ ngày 12-31/12, Dự án đường sắt đô thị Cát Linh-Hà Đông bắt đầu vận hành thử toàn bộ hệ thống để hoàn thành việc giá an toàn.

"Bãi cát đẹp, cát tặc thường xuyên nhòm ngó, khai thác trái phép"

(VnMedia) - Trả lời chất vấn của đại biểu HĐND về vấn đề cát tặc, đại diện huyện Phúc Thọ ví von" bãi cát đẹp như gái 18, cát tặc thường xuyên nhòm ngó, khai thác trái phép". Trước tình trạng cát tặc hoành hành, người dân bức xúc mang cả kèn trống vào cả nhà Chủ tịch xã gây áp lực.

Nhiệt độ Bắc Bộ tăng nhẹ, vùng núi cao vẫn có băng giá

(VnMedia) - Dù thời tiết Bắc Bộ đêm nay được dự báo tăng nhẹ, thấp nhất ở vùng đồng bằng là từ 13-15 độ, nhưng vùng núi cao vẫn được cảnh báo có khả năng xảy ra băng giá và sương muối.
'); mywindow.document.write(' '); mywindow.document.write(''); mywindow.document.write('

' + $("h1.entry-title").html() + '

'); mywindow.document.write(document.getElementById("post-1362").innerHTML); mywindow.document.write(''); mywindow.document.write(' '); mywindow.document.close(); // necessary for IE >= 10 mywindow.focus(); // necessary for IE >= 10*/ //mywindow.print(); //mywindow.close(); return true; } $.each( $(".rl img"), function( key, value ) { if($(value).attr('src').indexOf('/smartcore') > -1) { $(value).attr('src', $(value).attr('src').replace('/smartcore', '')); } });