Messi không bầu chọn cho C.Ronaldo

0
0

 - Danh thủ người Argentina không lựa chọn C.Ronaldo trong lá phiếu bầu chọn giải “The Best” của Liên đoàn bóng đá Thế giới (FIFA).

C.Ronaldo và Messi trong buổi lễ trao giải trực tuyến
C.Ronaldo và Messi trong buổi lễ trao giải trực tuyến của FIFA

FIFA đã chính thức trao danh hiệu “The Best” cho Lewandowski, thay vì 2 cầu thủ Lionel Messi và C.Ronaldo. Chiến thắng của cầu thủ người Ba Lan đã được dự báo từ trước bởi sự xuất sắc của anh ở mùa giải vừa qua trong màu áo Bayern Munich.

Tải thẻ gameLionel Messi cũng như C.Ronaldo có lẽ đã biết trước việc này từ rất lâu. Nên lá phiếu của họ được truyền thông “soi” rất kỹ.

Cách đây ít giờ, 2 lá phiếu của C.Ronaldo và Messi đã được FIFA tiết lộ. Theo đó, 3 cầu thủ được C.Ronaldo lựa chọn trong lá phiếu bầu danh hiệu “The Best” gồm Lewandowski, Messi và Kylian Mbappe.

Tải thẻ gameVới Messi, danh thủ này không lựa chọn C.Ronaldo. Thay vào đó, “sóc nhỏ” bầu cho Neymar ở vị trí số 1, tiếp theo là Mbappe và Lewandowski.

Việc Messi lựa chọn tới 2 cầu thủ thuộc biên chế của Paris St German trong lá phiếu bầu chọn của mình khiến không ít người tin rằng rất có thể danh thủ người Argentina sẽ chuyển tới thi đấu cho đội bóng Pháp ở mùa giải tới.

Trước đó, người đồng đội cũ Neymar đã mời gọi Messi tới giải League 1 và tuyên bố sẵn sàng nhường vị trí cho Messi nếu cần.

Minh Quang

 

 


Ý kiến bạn đọc


Quản lý tổ bay nước ngoài lỏng lẻo, phải cách ly 10 ca F1

(VnMedia) - Một hãng bay của Thổ Nhĩ Kỳ đến Việt Nam không có xe chở các thành viên tổ bay chuyên dụng mà thuê xe riêng. Do vậy đã phải cách ly 10 ca F1, trong đó có 8 nhân viên tổ bay và 2 người tiếp xúc là người lái xe và nhân viên khách sạn…

Bộ trưởng Bộ Y tế: Xét nghiệm tất cả những ca bệnh có biểu hiện giống COVID-19

(VnMedia) - Cho biết hiện đang là thời điểm có các loại bệnh lây qua đường hô hấp có triệu chứng giống như COVID-19, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long yêu cầu các cơ sở y tế phải xét nghiệm hết những trường hợp này.

MyTV phát trực tiếp sự kiện đặc biệt - Liveshow Giáng sinh "Hanoi Retro Noel Party 2020”

(VnMedia) - Chương trình âm nhạc Giáng sinh "Hanoi Retro Noel Party 2020" do Nhà hát Lớn Hà Nội phối hợp với các đơn vị đồng hành tổ chức, sẽ diễn ra tại Quảng trường Cách mạng Tháng Tám vào 20h ngày 24-12 tới đây. Truyền hình MyTV sẽ phát sóng trực tiếp liveshow âm nhạc đặc biệt cuối năm này.

Phó Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội: Ô tô đỗ, đi trên vỉa hè thì “đá giời cũng vỡ”

(VnMedia) - "Vỉa hè không phải làm để cho đỗ ôtô, vỉa hè chỉ dành cho người đi bộ hay những hoạt động có tính chất nhẹ nhàng. Nếu để ô tô đỗ, đi trên vỉa hè thì đá giời cũng vỡ", Phó Ban Tuyên giáo Hà Nội Phạm Thanh Học nêu quan điểm.

Viễn thông Thanh Hóa đạt Giải vàng Chất lượng Quốc gia năm 2020

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ quyết định tặng Giải Vàng Chất lượng Quốc gia năm 2020 cho 21 doanh nghiệp, trong đó có duy nhất Viễn thông Thanh Hóa là doanh nghiệp dịch vụ lớn được trao giải.
'); mywindow.document.write(' '); mywindow.document.write(''); mywindow.document.write('

' + $("h1.entry-title").html() + '

'); mywindow.document.write(document.getElementById("post-1362").innerHTML); mywindow.document.write(''); mywindow.document.write(' '); mywindow.document.close(); // necessary for IE >= 10 mywindow.focus(); // necessary for IE >= 10*/ //mywindow.print(); //mywindow.close(); return true; } $.each( $(".rl img"), function( key, value ) { if($(value).attr('src').indexOf('/smartcore') > -1) { $(value).attr('src', $(value).attr('src').replace('/smartcore', '')); } });