Chủ tịch La Liga sẵn sàng cho ngày Messi ra đi

0
0

 - Ông Javier Tebas - Chủ tịch giải La Liga khẳng định nếu Lionel Messi chia tay Barcelona, giải đấu số 1 của Tây Ban Nha chắc chắn không phải chịu bất cứ tác động tiêu cực nào.

Chủ tịch Tebas tin việc Messi ra đi không ảnh hưởng tới giải La Liga
Chủ tịch Tebas tin việc Messi ra đi không ảnh hưởng tới giải La Liga

Tải thẻ gameTương lai của Lionel Messi vẫn là chủ đề được bàn tán nhiều tại Tây Ban Nha, cho dù danh thủ người Argentina đã chấp thuận ở lại Barcelona cho tới khi hết hạn hợp đồng vào mùa hè 2021.

Tải thẻ gameTuy nhiên, không sớm thì muộn Messi cũng sẽ tới lúc chia tay Barcelona cũng như giải La Liga, nơi đã giúp anh giành tới 6 danh hiệu “Quả bóng Vàng” trong sự nghiệp.

Về vấn đề này, mới đây ông Javier Tebas – chủ tịch giải La Liga cho hay, Messi hay bất cứ cá nhân cầu thủ nào cũng không thể gây ảnh hưởng tới giải đấu này.

“Trong quá khứ, C.Ronaldo rồi Neymar lần lượt rời La Liga nhưng chúng tôi không nhận thấy bất cứ tác động tiêu cực nào. Đương nhiên tôi rất muốn Messi tiếp tục ở lại nhưng nếu cậu ấy ra đi thì chúng tôi đã sẵn sàng cho chuyện đó”, ông Tebas quả quyết.

Nếu Messi ra đi, Man City và PSG là những đội bóng sẵn sàng “trải thảm đỏ” chào mời. Chủ tịch Javier Tebas cho rằng, sở dĩ Man City là đội bóng luôn sốt sắng chiêu mộ những “ngôi sao” tên tuổi nhất là vì họ không hề bị tác động bởi yếu tố bên ngoài như dịch bệnh, nhờ nguồn hỗ trợ tài chính khổng lồ từ giới chủ CLB.

“Tôi từng nhiều lần chỉ trích Man City nhưng giờ đây họ vẫn là đội bóng Ngoại hạng Anh duy nhất có thể theo đuổi Messi. Họ nhận được sự hậu thuẫn quá lớn về tài chính và không bị ảnh hưởng bởi những yếu tố bên ngoài”, ông Tebas nói.

Minh Quang


Ý kiến bạn đọc


Vận hành thử hệ thống đường sắt Cát Linh - Hà Đông để hoàn thiện đánh giá an toàn

(VnMedia) - Từ ngày 12-31/12, Dự án đường sắt đô thị Cát Linh-Hà Đông bắt đầu vận hành thử toàn bộ hệ thống để hoàn thành việc giá an toàn.

"Bãi cát đẹp, cát tặc thường xuyên nhòm ngó, khai thác trái phép"

(VnMedia) - Trả lời chất vấn của đại biểu HĐND về vấn đề cát tặc, đại diện huyện Phúc Thọ ví von" bãi cát đẹp như gái 18, cát tặc thường xuyên nhòm ngó, khai thác trái phép". Trước tình trạng cát tặc hoành hành, người dân bức xúc mang cả kèn trống vào cả nhà Chủ tịch xã gây áp lực.

Nhiệt độ Bắc Bộ tăng nhẹ, vùng núi cao vẫn có băng giá

(VnMedia) - Dù thời tiết Bắc Bộ đêm nay được dự báo tăng nhẹ, thấp nhất ở vùng đồng bằng là từ 13-15 độ, nhưng vùng núi cao vẫn được cảnh báo có khả năng xảy ra băng giá và sương muối.

Thị trường bất động sản nhà ở cho thuê đang phục hồi ấn tượng

(VnMedia)- Năm 2020 được đánh giá là năm của rất nhiều bất ổn. Mặc dù vậy, thị trường bất động sản nhà ở để cho thuê đã cho thấy khả năng phục hồi ấn tượng...

AFF Cup lại bị rời ngày thi đấu sang tháng 12/2021

(VnMedia) - Sau nhiều lần thảo luận, Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) đã quyết định chuyển lịch thi đấu của AFF Cup 2020 sang tháng 12/2021.
'); mywindow.document.write(' '); mywindow.document.write(''); mywindow.document.write('

' + $("h1.entry-title").html() + '

'); mywindow.document.write(document.getElementById("post-1362").innerHTML); mywindow.document.write(''); mywindow.document.write(' '); mywindow.document.close(); // necessary for IE >= 10 mywindow.focus(); // necessary for IE >= 10*/ //mywindow.print(); //mywindow.close(); return true; } $.each( $(".rl img"), function( key, value ) { if($(value).attr('src').indexOf('/smartcore') > -1) { $(value).attr('src', $(value).attr('src').replace('/smartcore', '')); } });