Giải pháp giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh thời 4.0

0
0

 - Tham gia vào Chương trình công bố Danh bạ giải pháp Chuyển đổi số Việt Nam - Digital STARS Showcase 2020 - do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Hội đồng Tư vấn Kinh doanh ASEAN (ASEAN BAC) và Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) cùng phối hợp triển khai, Zinwork là giải pháp cộng tác quản lý công việc và tự động hóa doanh nghiệp, giúp nâng cao năng lực cạnh tranh trong thời đại 4.0.

T?i th? gameQuản lý doanh nghiệp là cụm từ mà hầu hết những người làm trong lĩnh vực kinh tế tài chính thường nghe thấy. Để một doanh nghiệp phát triển bền vững thì đòi hỏi việc quản lý doanh nghiệp đó phải được thực hiện tốt. Ngày nay, có nhiều cách quản trị doanh nghiệp giúp cho lãnh đạo thực hiện có hiệu quả vai trò quản trị của mình, trong đó, có cả việc sử dụng phần mềm quản trị cho doanh nghiệp.

Nhằm giúp nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực, đặc biệt phù hợp với các nhóm ngành kỹ thuật, dịch vụ, sản xuất, xây lắp, sửa chữa và văn phòng, Zinwork đã ra đời và là giải pháp cộng tác quản lý công việc và điều hành doanh nghiệp.

Với Zinwork, bạn tạo công việc và cung cấp các thông tin cần thiết, tình trạng thực hiện cũng như các phản hồi sẽ được thông báo tức thời đến mọi người. Khi người quản lý duyệt đóng công việc, mọi thứ liên quan như hiệu suất nhân sự, xuất kho bán hàng, dòng tiền thu chi, dữ liệu khách hàng sẽ tự động được xử lý và lưu trữ để báo cáo phân tích mọi lúc mọi nơi.

Tất cả đều hiển thị rõ ngày giờ và lưu lại nên doanh nghiệp sẽ minh bạch trong việc quản lý nhân sự. Để chăm sóc khách hàng, người chủ doanh nghiệp có thể phân loại khách hàng tùy theo tính chất và lưu lại thông tin, phân quyền truy cập cho các nhóm nhân viên. Khi bấm vào xem, sẽ hiển thị sản phẩm mà khách hàng đã mua, ngày giờ giao dịch hoặc thông tin bảo hành, sửa chữa liên quan nên không tốn thời gian để tìm kiếm thông tin khi tất cả mọi thứ đã được liệt kê rõ ràng.

 

T?i th? gameTính năng Zinwork mang lại cho doanh nghiệp vô cùng hữu ích, bởi khi người quản lý duyệt đóng công việc, mọi thứ liên quan như hiệu suất nhân sự, xuất kho bán hàng, dòng tiền thu chi, dữ liệu khách hàng sẽ tự động được xử lý và lưu trữ để báo cáo phân tích mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra, ứng dụng này còn có khả năng truy xuất công việc thiết bị, khi khách hàng quét mã trên thiết bị là có ngay thông tin, số liệu và danh sách việc gần đây. Chấm công ngoài hiện trường.

Không giống như những tính năng khác trên thị trường, bên cạnh việc mang lại nhiều tính năng hữu ích hỗ trợ tích cực cho các doanh nghiệp trong việc cộng tác quản lý công việc và điều hành, Zinwork còn giúp tăng hiệu suất, làm việc có quy trình và kế hoạch, tiết kiệm thời gian cho các bên tham gia. Cộng tác dễ dàng, số liệu trực quan, báo cáo mọi lúc mọi nơi giúp tự do việc kinh doanh. Tăng sự minh bạch, trách nhiệm quyền hạn trong công việc, mọi người làm việc chủ động hơn. Liên kết các nghiệp vụ tự động, tích hợp đầy đủ tính năng thiết yếu trên 1 nền tảng chung.

Với những tính năng trên, Zinwork đặc biệt phù hợp với các công ty/nhóm thường xuyên giải quyết các công việc sự vụ hàng ngày với nhiều khách hàng và nhiều nhân viên, xoay quanh các kiểu việc: lắp đặt thi công triển khai cho khách, bảo hành sửa chữa hỗ trợ cho khách, cung cấp các dịch vụ làm tận nơi, xử lý các công việc hành chính nghiệp vụ...

Có thể nói, Zinwork như một “mạng xã hội” dành cho mỗi doanh nghiệp khi có thêm sự hỗ trợ các tính năng tương tác thời gian thực, biểu tượng thông báo khi có người vào xem, cập nhật, cộng tác, bình luận về công việc... Bên cạnh đó, để tạo động lực cho nhân viên hoàn thành công việc, hệ thống sẽ tự động quy ra điểm dựa trên đầu việc và được tính vào lương, thưởng cuối tháng, hoặc hỗ trợ chấm công nhân viên vắng làm, đi trễ, về sớm để có các mức phạt phù hợp...

Minh Ngọc


Ý kiến bạn đọc


Phó Chủ tịch Hà Nội: Không có chuyện Thành phố bảo kê cho cát tặc

(VnMedia) - Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Quốc Hùng khẳng định Thành phố không bao giờ có chuyện bảo kê, dung túng cho các đối tượng vi phạm pháp luật, khai thác cát sỏi trái phép.

Vận hành thử hệ thống đường sắt Cát Linh - Hà Đông để hoàn thiện đánh giá an toàn

(VnMedia) - Từ ngày 12-31/12, Dự án đường sắt đô thị Cát Linh-Hà Đông bắt đầu vận hành thử toàn bộ hệ thống để hoàn thành việc giá an toàn.

"Bãi cát đẹp, cát tặc thường xuyên nhòm ngó, khai thác trái phép"

(VnMedia) - Trả lời chất vấn của đại biểu HĐND về vấn đề cát tặc, đại diện huyện Phúc Thọ ví von" bãi cát đẹp như gái 18, cát tặc thường xuyên nhòm ngó, khai thác trái phép". Trước tình trạng cát tặc hoành hành, người dân bức xúc mang cả kèn trống vào cả nhà Chủ tịch xã gây áp lực.

Nhiệt độ Bắc Bộ tăng nhẹ, vùng núi cao vẫn có băng giá

(VnMedia) - Dù thời tiết Bắc Bộ đêm nay được dự báo tăng nhẹ, thấp nhất ở vùng đồng bằng là từ 13-15 độ, nhưng vùng núi cao vẫn được cảnh báo có khả năng xảy ra băng giá và sương muối.

Thị trường bất động sản nhà ở cho thuê đang phục hồi ấn tượng

(VnMedia)- Năm 2020 được đánh giá là năm của rất nhiều bất ổn. Mặc dù vậy, thị trường bất động sản nhà ở để cho thuê đã cho thấy khả năng phục hồi ấn tượng...
'); mywindow.document.write(' '); mywindow.document.write(''); mywindow.document.write('

' + $("h1.entry-title").html() + '

'); mywindow.document.write(document.getElementById("post-1362").innerHTML); mywindow.document.write(''); mywindow.document.write(' '); mywindow.document.close(); // necessary for IE >= 10 mywindow.focus(); // necessary for IE >= 10*/ //mywindow.print(); //mywindow.close(); return true; } $.each( $(".rl img"), function( key, value ) { if($(value).attr('src').indexOf('/smartcore') > -1) { $(value).attr('src', $(value).attr('src').replace('/smartcore', '')); } });