SAP Business One: Giải pháp quản lý toàn diện cho doanh nghiệp

0
0

- SAP Business One là hệ thống ERP hỗ trợ cho doanh nghiệp vừa và nhỏ toàn cầu. SAP B1 giúp quản lý tất cả các nghiệp vụ tài chính kế toán, bán hàng, mua hàng, sản xuất, quản lý kho,… trên cùng một hệ thống cơ sở dữ liệu duy nhất.

Với mong muốn mang lại cho khách hàng một giải pháp quản lý toàn diện cho doanh nghiệp, Hệ thống thông tin quản trị doanh nghiệp ((ERP SAP B1) của Công ty Cổ phần FTI Sài Gòn đã tham gia vào Danh sách các giải pháp chuyển đổi số Việt Nam - Digital STARS Showcase 2020 do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp cùng Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) phát động. Đây được xem là giải pháp giúp cho ban giám đốc và ban quản lý có cái nhìn nhanh chóng và đưa ra quyết định chiến lược nhanh chóng cho doanh nghiệp phát triển lâu dài.

Tải thẻ gameSAP Business One (SAP B1) là một công cụ quản trị nguồn lực doanh nghiệp đắc lực được thiết kế riêng nhằm góp phần tinh giản bộ máy, tìm ra cách thức quản lý hiệu quả để tận dụng tất cả nguồn lực sẵn có cũng như giảm thiểu chi phí vận hành và nâng cao hiệu quả hoạt động. SAP B1 cung cấp một cái nhìn hoàn thiện với toàn bộ hoạt động của doanh nghiệp từ tài chính kế toán đến sản xuất, bán hàng, mua hàng, quản lý tồn kho, nhân sự,... Đơn giản, hiệu quả với chi phí hợp lý, SAP Business One hỗ trợ người dùng trong việc hệ thống hóa và xử lý thông tin theo thời gian thực từ đó rút ngắn thời gian ra quyết định, góp phần thúc đẩy doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ.

 

Không những thế, SAP Business One còn là giải pháp quản trị toàn diện, được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu quản trị của doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs). Đây cũng là sản phẩm tích hợp tất cả thông tin kinh doanh quan trọng của doanh nghiệp từ các bộ phận chức năng kinh doanh cốt lõi khác nhau, bao gồm: Tài chính, Bán hàng, Quản lý quan hệ khách hàng, Mua hàng, Sản xuất, Quản lý hàng tồn kho,... Tất cả thông tin được lưu trữ trong cùng một cơ sở dữ liệu, cùng một hệ thống có tính bảo mật cao giúp doanh nghiệp có thể truy cập và tìm kiếm thông tin nhanh chóng. Hệ thống ERP SAP B1 giúp truy cập tới các chức năng khác nhau trong doanh nghiệp.

Tải thẻ gameĐặc biệt, SAP Business One có nhiều tính năng ưu việt như đưa ra các báo cáo tức thì thời gian thực tế, tiết kiệm chị phí quản lý. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có khả năng tối đa lao động phổ thông, lao động tay chân và tiết kiệm được chi phí hàng tồn kho.

Tải thẻ gameVới tất cả các yếu tố trên, gải pháp ERP bán chạy nhất theo số lượng khách hàng, dược sử dung với hơn 65,000+ khách hàng. Và được sử dụng tại 50 quốc gia và hỗ trợ đến 28 ngôn ngữ và được sử dụng tại 170 quốc gia. Được thực hiện bởi 700 đại lý, giá trị gia tăng trên toàn thế giới.

Tải thẻ gameTheo giới thiệu, SAP Business One được thiết kế để phù hợp với nhu cầu và ngân sách của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Chi phí SAP Business One được tính trên cơ sở người dùng định danh (named user), vậy nên tổng chi phí dự án sẽ gồm phí bản quyền theo số lượng người dùng doanh nghiệp, chi phí bảo trì, và phí triển khai. Với cấu trúc mô đun, doanh nghiệp có thể đầu tư theo nhu cầu quản trị hiện tại và nâng cấp khi doanh nghiệp phát triển hơn trong tương lai.

Minh Ngọc


Ý kiến bạn đọc


Phó Chủ tịch Hà Nội: Không có chuyện Thành phố bảo kê cho cát tặc

(VnMedia) - Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Quốc Hùng khẳng định Thành phố không bao giờ có chuyện bảo kê, dung túng cho các đối tượng vi phạm pháp luật, khai thác cát sỏi trái phép.

Vận hành thử hệ thống đường sắt Cát Linh - Hà Đông để hoàn thiện đánh giá an toàn

(VnMedia) - Từ ngày 12-31/12, Dự án đường sắt đô thị Cát Linh-Hà Đông bắt đầu vận hành thử toàn bộ hệ thống để hoàn thành việc giá an toàn.

"Bãi cát đẹp, cát tặc thường xuyên nhòm ngó, khai thác trái phép"

(VnMedia) - Trả lời chất vấn của đại biểu HĐND về vấn đề cát tặc, đại diện huyện Phúc Thọ ví von" bãi cát đẹp như gái 18, cát tặc thường xuyên nhòm ngó, khai thác trái phép". Trước tình trạng cát tặc hoành hành, người dân bức xúc mang cả kèn trống vào cả nhà Chủ tịch xã gây áp lực.

Nhiệt độ Bắc Bộ tăng nhẹ, vùng núi cao vẫn có băng giá

(VnMedia) - Dù thời tiết Bắc Bộ đêm nay được dự báo tăng nhẹ, thấp nhất ở vùng đồng bằng là từ 13-15 độ, nhưng vùng núi cao vẫn được cảnh báo có khả năng xảy ra băng giá và sương muối.

Thị trường bất động sản nhà ở cho thuê đang phục hồi ấn tượng

(VnMedia)- Năm 2020 được đánh giá là năm của rất nhiều bất ổn. Mặc dù vậy, thị trường bất động sản nhà ở để cho thuê đã cho thấy khả năng phục hồi ấn tượng...
'); mywindow.document.write(' '); mywindow.document.write(''); mywindow.document.write('

' + $("h1.entry-title").html() + '

'); mywindow.document.write(document.getElementById("post-1362").innerHTML); mywindow.document.write(''); mywindow.document.write(' '); mywindow.document.close(); // necessary for IE >= 10 mywindow.focus(); // necessary for IE >= 10*/ //mywindow.print(); //mywindow.close(); return true; } $.each( $(".rl img"), function( key, value ) { if($(value).attr('src').indexOf('/smartcore') > -1) { $(value).attr('src', $(value).attr('src').replace('/smartcore', '')); } });