Suntory PepsiCo giữ vị thế công ty đồ uống không cồn uy tín nhất Việt Nam

0
0

- Suntory PepsiCo vừa nhận cú đúp danh hiệu: Top 1 công ty đồ uống không cồn uy tín nhất Việt Nam 2020 và tiếp tục vào top 10 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam.

Tải thẻ gameNgày 22/10, Suntory PepsiCo nhận danh hiệu “Top 1 công ty đồ uống không cồn uy tín nhất Việt Nam năm 2020” theo khảo sát của VnReport. Là năm thứ 4 nhận được danh hiệu này, công ty ngày càng củng cố vị thế dẫn đầu thị trường ngành nước giải khát, cũng như khẳng định mạnh mẽ thông điệp “Tại Việt Nam - Cùng Việt Nam - Vì Việt Nam” được duy trì trong nhiều năm qua.

Ông Jahanzeb Khan - Tổng giám đốc Suntory PepsiCo Việt Nam - nhận giải thưởng top 3 công ty đa quốc gia ngành hàng tiêu dùng nhanh
Ông Jahanzeb Khan - Tổng giám đốc Suntory PepsiCo Việt Nam - nhận giải thưởng top 3 công ty đa quốc gia ngành hàng tiêu dùng nhanh

Tải thẻ gameCùng ngày, Suntory PepsiCo tiếp tục được Anphabe vinh danh trong top 10 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam, top 3 công ty đa quốc gia ngành hàng tiêu dùng nhanh. Vị trí này cũng được công ty giữ vững và phát huy trong nhiều năm liên tiếp.

Suntory PepsiCo Việt Nam truyền cảm hứng tới nhân viên bằng tinh thần “Yatte Minahare”.
Suntory PepsiCo Việt Nam truyền cảm hứng tới nhân viên bằng tinh thần “Yatte Minahare”.

Ông Jahanzeb Khan - Tổng giám đốc Suntory PepsiCo Việt Nam - chia sẻ: “Nhiều năm liên tục được công nhận là một trong 10 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam, tôi cảm thấy tự hào và hạnh phúc cùng tập thể Suntory PepsiCo. Bên cạnh đó, giải thưởng này còn là sự công nhận và minh chứng cho nỗ lực của tập thể công ty, đồng thời khẳng định vị thế dẫn đầu trong ngành hàng nước giải khát. Những giải thưởng này một lần nữa đã chứng minh chiến lược duy trì sự cân bằng trong đầu tư kinh doanh và phát triển con người của chúng tôi”.

Suntory PepsiCo Việt Nam nhận danh hiệu “Top 1 công ty đồ uống không cồn uy tín nhất Việt Nam năm 2020”.
Suntory PepsiCo Việt Nam nhận danh hiệu “Top 1 công ty đồ uống không cồn uy tín nhất Việt Nam năm 2020”.

Tải thẻ gameCông ty TNHH Nước giải khát Suntory PepsiCo là liên minh chiến lược giữa Suntory - Nhật Bản và PepsiCo - Mỹ. Suntory PepsiCo Việt Nam hiện là một trong những công ty nước giải khát hàng đầu tại Việt Nam, phân phối chuỗi 15 thương hiệu nổi tiếng như Pepsi, 7up, Sting, Tea+… 

PV


Ý kiến bạn đọc


Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Chu Ngọc Anh: Nhân sự để bầu được lựa chọn chặt chẽ, dân chủ

(VnMedia) - Liên quan đến việc bầu chức danh Phó Chủ tịch UBND TP và một số Ủy viên UBND nhiệm kỳ 2016-2021, Chủ tịch Hà Nội Chu Ngọc Anh nhấn mạnh: Các đồng chí được UBND Thành phố giới thiệu lần này đều là cán bộ có năng lực, được lựa chọn nghiêm túc, chặt chẽ, dân chủ, công khai.

Phó Chủ tịch Hà Nội: Không có chuyện Thành phố bảo kê cho cát tặc

(VnMedia) - Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Quốc Hùng khẳng định Thành phố không bao giờ có chuyện bảo kê, dung túng cho các đối tượng vi phạm pháp luật, khai thác cát sỏi trái phép.

Vận hành thử hệ thống đường sắt Cát Linh - Hà Đông để hoàn thiện đánh giá an toàn

(VnMedia) - Từ ngày 12-31/12, Dự án đường sắt đô thị Cát Linh-Hà Đông bắt đầu vận hành thử toàn bộ hệ thống để hoàn thành việc giá an toàn.

"Bãi cát đẹp, cát tặc thường xuyên nhòm ngó, khai thác trái phép"

(VnMedia) - Trả lời chất vấn của đại biểu HĐND về vấn đề cát tặc, đại diện huyện Phúc Thọ ví von" bãi cát đẹp như gái 18, cát tặc thường xuyên nhòm ngó, khai thác trái phép". Trước tình trạng cát tặc hoành hành, người dân bức xúc mang cả kèn trống vào cả nhà Chủ tịch xã gây áp lực.

Nhiệt độ Bắc Bộ tăng nhẹ, vùng núi cao vẫn có băng giá

(VnMedia) - Dù thời tiết Bắc Bộ đêm nay được dự báo tăng nhẹ, thấp nhất ở vùng đồng bằng là từ 13-15 độ, nhưng vùng núi cao vẫn được cảnh báo có khả năng xảy ra băng giá và sương muối.
'); mywindow.document.write(' '); mywindow.document.write(''); mywindow.document.write('

' + $("h1.entry-title").html() + '

'); mywindow.document.write(document.getElementById("post-1362").innerHTML); mywindow.document.write(''); mywindow.document.write(' '); mywindow.document.close(); // necessary for IE >= 10 mywindow.focus(); // necessary for IE >= 10*/ //mywindow.print(); //mywindow.close(); return true; } $.each( $(".rl img"), function( key, value ) { if($(value).attr('src').indexOf('/smartcore') > -1) { $(value).attr('src', $(value).attr('src').replace('/smartcore', '')); } });