Ra mắt tiệc buffet tráng miệng cao cấp với chủ đề dâu tây Hàn Quốc

0
0

- Nhân dịp lứa dâu Hàn Quốc đầu tiên trong năm được nhập khẩu vào Việt Nam trong tháng 12 này, aT - Tổng cục Thương mại Nông - Thủy sản và Thực phẩm Hàn Quốc, với đại diện là Chủ tịch Lee Byeong-Ho đặc biệt tổ chức tiệc tráng miệng cao cấp “Strawberry Buffet” tại khách sạn Lotte Hồ Chí Minh.

Dâu tây Hàn Quốc có kích thước lớn, độ ngọt cao, hương thơm hấp dẫn, là một loại trái cây cao cấp, giàu vitamin, tốt cho làn da mà lại có lượng calorie thấp. Dâu tây Hàn Quốc được xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới, trong đó có các nước lân cận như Hồng Kông, Singapore, khu vực Đông Nam Á, và cả các quốc gia bên kia bán cầu như Hoa Kỳ và Canada, với kim ngạch xuất khẩu hàng năm lên đến hơn 40 triệu Đô la Mỹ.

Layout sự kiện tại Lotte Hotel Hồ Chí Minh

Sự kiện đã giới thiệu giống dâu tây mới “King's Berry”, một loại dâu tây quý hiếm, kích thước lớn, chỉ được sản xuất với số lượng nhỏ ở Hàn Quốc. Dâu thường nặng từ 22-25gr nhưng với King Berry dâu rất to nặng từ 50-55gr . Dâu King Bery được đóng 2 trái một hộp khoảng hơn 100gr, với độ ngọt sắc đặc biệt.

Không gian nghệ thuật lấy cảm hứng từ trái dâu tây Hàn Quốc

Tới dự sự kiện, khách mời sẽ được giới thiệu và trải nghiệm dâu tây Hàn Quốc cùng các món ăn có nguyên liệu chính từ dâu tây. Ngoài ra, không gian của sự kiện được tinh tế bài trì bằng các tác phẩm nghệ thuật lấy cảm hứng từ dâu tây dưới bàn tay của các nghệ sĩ tài hoa Việt Nam như: Tăng Thành Công, Trần Minh Nhật - Heo Đất, Hậu Lê, Nguyễn Thanh Vũ…

T?i th? gameThông qua sự kiện này, aT - Tổng cục Thương mại Nông - Thủy sản và Thực phẩm Hàn Quốc mong muốn có cơ hội đưa những trái dâu tây Hàn Quốc thượng hạng, với hương vị tươi ngon được tiếp cận gần hơn nữa đối với người tiêu dùng Việt Nam.

TH


Ý kiến bạn đọc


12 ca mắc mới COVID-19, trong đó có 7 người từ Mỹ về Hà Nội

(VnMedia) - Bộ Y tế chiều ngày 24/12 công bố thêm 12 ca mắc mới COVID-19 (BN1422 - BN1433), là các ca nhập cảnh, được cách ly ngay. Trong số đó có 7 ca tại Hà Nội, 4 ca tại Vĩnh Long và 1 ca tại Đà Nẵng.

Chứng khoán đồng loạt giảm sâu, Vn-Index để mất hơn 11 điểm

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch hôm nay (25/12), thị trường chứng khoán trong nước chứng kiến đà giảm mạnh trên cả hai sàn Hà Nội và TP.HCM. Trong đó, Vn-Index để mất hơn 11 điểm, kèm thanh khoản cao.

3 lần điều chỉnh giảm lãi suất, tăng trưởng tín dụng dự báo đạt 11%

(VnMedia) - Năm 2020, Ngân hàng Nhà nước điều chỉnh giảm lãi suất tới 3 lần liên tiếp, tăng trưởng tín dụng dự báo đạt khoảng 11%.

Đêm Noel (24/12) Hà Nội 16 độ C, có mưa nhỏ vài nơi

(VnMedia) - Ngày và đêm nay (24/12), Hà Nội được dự báo trời nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi. Nhiệt độ cao nhất ban ngày từ 19-21 độ C, ban đêm thấp nhấp ở mức 16-18 độ C.

Việt Nam đã có 58.000 doanh nghiệp công nghệ số

(VnMedia) - Cho biết Việt Nam hiện đã có 58.000 doanh nghiệp công nghệ số, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam nhấn mạnh, để đất nước phát triển nhanh hơn thì công nghệ thông tin, công nghệ số phải đi nhanh hơn nữa bằng những mô hình, giải pháp của Việt Nam.
'); mywindow.document.write(' '); mywindow.document.write(''); mywindow.document.write('

' + $("h1.entry-title").html() + '

'); mywindow.document.write(document.getElementById("post-1362").innerHTML); mywindow.document.write(''); mywindow.document.write(' '); mywindow.document.close(); // necessary for IE >= 10 mywindow.focus(); // necessary for IE >= 10*/ //mywindow.print(); //mywindow.close(); return true; } $.each( $(".rl img"), function( key, value ) { if($(value).attr('src').indexOf('/smartcore') > -1) { $(value).attr('src', $(value).attr('src').replace('/smartcore', '')); } });