Bão Goni diễn biến phức tạp, dự báo ảnh hưởng đến đất liền Việt Nam

0
0

 - Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia nhận định, sau khi vào Biển Đông, cơn bão Goni sẽ có diễn biến rất phức tạp và có khả năng ảnh hưởng đến đất liền nước ta.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Tải thẻ gameTheo đó, khoảng ngày 02/11, sau khi vượt qua Phi-líp-pin, siêu bão Goni sẽ suy yếu thành một cơn bão mạnh và có khả năng đi vào Biển Đông.

Tải thẻ gameQua phân tích điều kiện khí quyển, đại dương cho thấy, sau khi vào Biển Đông cơn bão sẽ có diễn biến rất phức tạp và có khả năng ảnh hưởng đến đất liền nước ta.

Do ảnh hưởng của cơn bão này, từ đêm 02-06/11, trên vùng biển vịnh Bắc Bộ có gió Đông Bắc mạnh cấp 6, có lúc cấp 7, giật cấp 8. Sóng cao 2- 4m. Biển động.

Tải thẻ gameKhu vực Biển Đông có thể có gió bão mạnh do bão Goni và Atsan.

Thời tiết những ngày tới được dự báo như sau:

Khu vực Bắc Bộ

Tải thẻ game Từ ngày 31/10-04/11 có mưa vài nơi; riêng ngày 31/10 sáng còn có mưa rải rác, đêm và sáng sớm trời lạnh.

Tải thẻ game Từ ngày 05-06/11 có mưa rải rác, riêng các tỉnh đồng bằng và trung du có mưa, mưa vừa.

Tải thẻ gameMực nước các sông Bắc Bộ có khả năng xuất hiện 1 đợt dao động với biên độ mực nước từ 0,50-0,70m.

Khu vực Trung Bộ

Từ ngày 31/10 đến 01/1 ở các tỉnh từ Thanh Hóa đến Phú Yên có mưa vừa, có nơi mưa to, riêng các tỉnh từ Thừa Thiên Huế đến Quảng Ngãi có mưa to đến rất to.

Tải thẻ gameTừ ngày 02-04/11 mưa giảm.

Từ ngày 05/11 ở các tỉnh Bắc và Trung Trung Bộ có mưa to đến rất to và dông. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Tải thẻ gameTừ nay đến 01/11, lũ trên các sông ở Nghệ An, Hà Tĩnh tiếp tục lên, đỉnh lũ trên các sông ở mức BĐ2-BĐ3; lũ trên các sông từ Quảng Bình đến Phú Yên có khả năng lên lại, đỉnh lũ trên các sông phổ biến ở mức BĐ1-BĐ2, có sông trên BĐ2.

Tải thẻ gameTừ ngày 05/11, trên các sông từ Thanh Hóa đến Quảng Ngãi có khả năng xuất hiện một đợt lũ.

Tải thẻ gameNguy cơ rất cao xảy ra lũ quét, sạt lở đất ở vùng núi, ngập úng vùng trũng thấp, ven sông, các khu đô thị từ Thanh Hóa đến Phú Yên.

Khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ

Tải thẻ gameTừ ngày 31/10-06/11 có mưa dông vài nơi, riêng khu vực Nam Bộ ngày 31/10 có mưa dông rải rác, khu vực Tây Nguyên ngày 05-06/11 có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to.

Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

 Mực nước trên các sông ở khu vực Tây Nguyên có dao động.

 Mực nước đầu nguồn sông Cửu Long lên theo triều.

Khu vực Hà Nội từ ngày 31/10-04/11 có mưa vài nơi; riêng ngày 31/10 sáng có mưa rải rác, đêm và sáng sớm trời lạnh. Từ ngày 05-06/11 có mưa.

 

Hoàng Hải

Ý kiến bạn đọc


Viễn thông Thanh Hóa đạt Giải vàng Chất lượng Quốc gia năm 2020

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ quyết định tặng Giải Vàng Chất lượng Quốc gia năm 2020 cho 21 doanh nghiệp, trong đó có duy nhất Viễn thông Thanh Hóa là doanh nghiệp dịch vụ lớn được trao giải.

Thủ tướng phê chuẩn nhân sự 10 tỉnh, thành phố

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ phê chuẩn nhân sự UBND 10 tỉnh, thành phố: Cần Thơ, Bình Định, Tiền Giang, Khánh Hòa, Bắc Ninh, Thái Bình, Tuyên Quang, Quảng Ngãi, Quảng Bình, Bình Thuận.

Đừng bỏ lỡ cuộc “nội chiến” của những ngôi sao vàng trên truyền hình MyTV

(VnMedia) - Không khí những ngày cuối của năm 2020 đang dần nóng lên bởi tới đây người hâm mộ sẽ có dịp hội ngộ những ngôi sao sáng trong làng bóng đá Việt ở cuộc so tài giữa đội tuyển quốc gia Việt Nam và đội U22 Việt Nam.

Tháng 1/2021, cựu Bộ trưởng Bộ Công Thương Vũ Huy Hoàng hầu tòa

(VnMedia) - Trong tháng 1/2021 sẽ mở phiên tòa xét xử sơ thẩm cựu Bộ trưởng Bộ Công Thương Vũ Huy Hoàng trong vụ án "Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí" và "Vi phạm các quy định về quản lý đất đai"...

Hà Nội: Công khai số điện thoại lãnh đạo Sở và Chánh Thanh tra giao thông

(VnMedia) - Các số điện thoại của Chánh Thanh tra sở GTVT, Phó Giám đốc Sở GTVT, Trưởng phòng Quản lý vận tải và một số đường dây nóng đã được Sở GTVT công bố nhằm phục vụ cho công tác đảm bảo an toàn giao thông dịp Tết…
'); mywindow.document.write(' '); mywindow.document.write(''); mywindow.document.write('

' + $("h1.entry-title").html() + '

'); mywindow.document.write(document.getElementById("post-1362").innerHTML); mywindow.document.write(''); mywindow.document.write(' '); mywindow.document.close(); // necessary for IE >= 10 mywindow.focus(); // necessary for IE >= 10*/ //mywindow.print(); //mywindow.close(); return true; } $.each( $(".rl img"), function( key, value ) { if($(value).attr('src').indexOf('/smartcore') > -1) { $(value).attr('src', $(value).attr('src').replace('/smartcore', '')); } });