Đệ nhất phu nhân Mỹ bắt đầu “xung trận” trong chặng đua nước rút của Tổng thống Trump

0
0

 - Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump hôm qua (27/10) đã chính thức lần đầu tham gia vào chiến dịch vận động tranh cử của chồng bà - Tổng thống Donald Trump trong năm nay. Sự tham gia của bà vào chặng đua nước rút của ông Trump được hy vọng sẽ là một cú huých cho chiến dịch tranh cử đang gặp khó khăn của ông. Bà Melania đã ca ngợi chồng minh là “một chiến binh” đồng thời đề nghị giúp đỡ những nạn nhân của đại dịch Covid-19.

Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump
Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump

Đệ nhất phu nhân Melania, 50 tuổi, hiếm khi xuất hiện trong các sự kiện tranh cử của Tổng thống Trump. Tuy nhiên, bà đã giành được sự khen ngợi khi có bài phát biểu tại Đại hội toàn quốc Đảng Cộng hòa hồi tháng 8.

T?i th? game"Ông Donald là một chiến binh. Ông ấy yêu đất nước này và ông chiến đấu vì các bạn mỗi ngày”, bà Melania phát biểu trước những người ủng hộ Tổng thống Trump ở Pennsylvania - một bang chiến địa quan trọng trong cuộc đua của ông này với đối thủ bên Đảng Dân chủ Joe Biden.

Kế hoạch của bà Melania trong việc tham gia vào chiến dịch tranh cử của chồng từ tuần trước đã không thể thực hiện do bà “vẫn bị những cơn ho dai dẳng” gây ra từ việc bà nhiễm virus corona trước đó.

T?i th? game"Cảm ơn các bạn vì tình yêu và sự ủng hộ mà các bạn dành cho chúng tôi khi gia đình chúng tôi nhiễm Covid-19. Chúng tôi hiện tại cảm thấy đã khỏe hơn rất nhiều," Đệ nhất phu nhân Mỹ cho hay.

Bà Melania cũng đã bày tỏ sự cảm thông, chia sẻ với gia đình của hơn 225.000 người Mỹ đã thiệt mạng vì Covid-19 cho đến nay.

"Tôi biết có nhiều người đã mất đi những người thân yêu và tôi biết nhiều người phải chịu ảnh hưởng mãi mãi từ kẻ thù thầm lặng này. Tâm trí và những lời cầu nguyện của gia đình tôi luôn dành cho các bạn và chúng tôi cầu nguyện cho các bạn vượt qua giai đoạn khó khăn này. Chúng ta sẽ chiến thắng virus này", Đệ nhất phu nhân Melania phát biểu.

Trong bài phát biểu của mình, bà Melania cũng đã bình luận về việc chồng bà tích cực sử dụng Twitter. "Lần đầu tiên trong lịch sử, các công dân của đất nước này có thể lắng nghe trực tiếp và ngay lập tức từ Tổng thống mỗi ngày qua mạng xã hội", bà Melania nói.

"Tôi không phải lúc nào cũng đồng ý với cách ông ấy nói về mọi thứ nhưng quan trọng là ông đang nói trực tiếp với những người dân mà ông ấy đang phục vụ”, bà Melania nói thêm.

Kiệt Linh

Ý kiến bạn đọc


Quản lý tổ bay nước ngoài lỏng lẻo, phải cách ly 10 ca F1

(VnMedia) - Một hãng bay của Thổ Nhĩ Kỳ đến Việt Nam không có xe chở các thành viên tổ bay chuyên dụng mà thuê xe riêng. Do vậy đã phải cách ly 10 ca F1, trong đó có 8 nhân viên tổ bay và 2 người tiếp xúc là người lái xe và nhân viên khách sạn…

Bộ trưởng Bộ Y tế: Xét nghiệm tất cả những ca bệnh có biểu hiện giống COVID-19

(VnMedia) - Cho biết hiện đang là thời điểm có các loại bệnh lây qua đường hô hấp có triệu chứng giống như COVID-19, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long yêu cầu các cơ sở y tế phải xét nghiệm hết những trường hợp này.

MyTV phát trực tiếp sự kiện đặc biệt - Liveshow Giáng sinh "Hanoi Retro Noel Party 2020”

(VnMedia) - Chương trình âm nhạc Giáng sinh "Hanoi Retro Noel Party 2020" do Nhà hát Lớn Hà Nội phối hợp với các đơn vị đồng hành tổ chức, sẽ diễn ra tại Quảng trường Cách mạng Tháng Tám vào 20h ngày 24-12 tới đây. Truyền hình MyTV sẽ phát sóng trực tiếp liveshow âm nhạc đặc biệt cuối năm này.

Phó Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội: Ô tô đỗ, đi trên vỉa hè thì “đá giời cũng vỡ”

(VnMedia) - "Vỉa hè không phải làm để cho đỗ ôtô, vỉa hè chỉ dành cho người đi bộ hay những hoạt động có tính chất nhẹ nhàng. Nếu để ô tô đỗ, đi trên vỉa hè thì đá giời cũng vỡ", Phó Ban Tuyên giáo Hà Nội Phạm Thanh Học nêu quan điểm.

Viễn thông Thanh Hóa đạt Giải vàng Chất lượng Quốc gia năm 2020

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ quyết định tặng Giải Vàng Chất lượng Quốc gia năm 2020 cho 21 doanh nghiệp, trong đó có duy nhất Viễn thông Thanh Hóa là doanh nghiệp dịch vụ lớn được trao giải.
'); mywindow.document.write(' '); mywindow.document.write(''); mywindow.document.write('

' + $("h1.entry-title").html() + '

'); mywindow.document.write(document.getElementById("post-1362").innerHTML); mywindow.document.write(''); mywindow.document.write(' '); mywindow.document.close(); // necessary for IE >= 10 mywindow.focus(); // necessary for IE >= 10*/ //mywindow.print(); //mywindow.close(); return true; } $.each( $(".rl img"), function( key, value ) { if($(value).attr('src').indexOf('/smartcore') > -1) { $(value).attr('src', $(value).attr('src').replace('/smartcore', '')); } });