Đệ nhất phu nhân Mỹ tiết lộ con trai út đã nhiễm COVID-19

0
0

 - Đệ nhất phu nhân Melania Trump tiết lộ trong tuyên bố được phát đi ngày hôm qua (14/9) rằng con trai 14 tuổi của bà – Barron đã dương tính với COVID-19.

Vợ chồng Tổng thống Trump và con trai út
Vợ chồng Tổng thống Trump và con trai út

Trong tuyên bố, bà Melania cho hay con trai út của Tổng thống ban đầu có kết quả âm tính khi bà và Tổng thống Donald Trump có kết quả dương tính. Tuy nhiên, sau nhiều lần xét nghiệm, Barron cuối cùng đã dương tính với virus corona.

Tải thẻ game"Tôi cảm thấy nhẹ cả người khi con trai ban đầu có kết quả xét nghiệm âm tính nhưng như nhiều bậc phụ huynh khác trong nhiều tháng qua, tôi không thể không nghĩ liệu ngày mai và ngày sau nữa sẽ ra sao?'. Nỗi sợ của tôi đã thành sự thật khi con trai xét nghiệm lại và có kết quả dương tính”, bà Melania bày tỏ.

Đệ nhất phu nhân nước Mỹ cũng nói thêm rằng Barron là “một cậu thiếu niên mạnh mẽ” và cậu “không có triệu chứng gì."

Tải thẻ gameBà Melania cũng nói đến trải nghiệm của mình với COVID-19. Theo đó, bà cho biết “các triệu chứng của bà là nhẹ nhất”, bao gồm ho, đau người, đau đầu và mệt mỏi.

Tải thẻ gameTrong khi nói chuyện với các phóng viên ngày hôm qua, Tổng thống Trump cho biết con trai ông “ổn” khi được hỏi về các triệu chứng của cậu.

 

Kiệt Linh

Ý kiến bạn đọc


Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Chu Ngọc Anh: Nhân sự để bầu được lựa chọn chặt chẽ, dân chủ

(VnMedia) - Liên quan đến việc bầu chức danh Phó Chủ tịch UBND TP và một số Ủy viên UBND nhiệm kỳ 2016-2021, Chủ tịch Hà Nội Chu Ngọc Anh nhấn mạnh: Các đồng chí được UBND Thành phố giới thiệu lần này đều là cán bộ có năng lực, được lựa chọn nghiêm túc, chặt chẽ, dân chủ, công khai.

Phó Chủ tịch Hà Nội: Không có chuyện Thành phố bảo kê cho cát tặc

(VnMedia) - Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Quốc Hùng khẳng định Thành phố không bao giờ có chuyện bảo kê, dung túng cho các đối tượng vi phạm pháp luật, khai thác cát sỏi trái phép.

Vận hành thử hệ thống đường sắt Cát Linh - Hà Đông để hoàn thiện đánh giá an toàn

(VnMedia) - Từ ngày 12-31/12, Dự án đường sắt đô thị Cát Linh-Hà Đông bắt đầu vận hành thử toàn bộ hệ thống để hoàn thành việc giá an toàn.

"Bãi cát đẹp, cát tặc thường xuyên nhòm ngó, khai thác trái phép"

(VnMedia) - Trả lời chất vấn của đại biểu HĐND về vấn đề cát tặc, đại diện huyện Phúc Thọ ví von" bãi cát đẹp như gái 18, cát tặc thường xuyên nhòm ngó, khai thác trái phép". Trước tình trạng cát tặc hoành hành, người dân bức xúc mang cả kèn trống vào cả nhà Chủ tịch xã gây áp lực.

Nhiệt độ Bắc Bộ tăng nhẹ, vùng núi cao vẫn có băng giá

(VnMedia) - Dù thời tiết Bắc Bộ đêm nay được dự báo tăng nhẹ, thấp nhất ở vùng đồng bằng là từ 13-15 độ, nhưng vùng núi cao vẫn được cảnh báo có khả năng xảy ra băng giá và sương muối.
'); mywindow.document.write(' '); mywindow.document.write(''); mywindow.document.write('

' + $("h1.entry-title").html() + '

'); mywindow.document.write(document.getElementById("post-1362").innerHTML); mywindow.document.write(''); mywindow.document.write(' '); mywindow.document.close(); // necessary for IE >= 10 mywindow.focus(); // necessary for IE >= 10*/ //mywindow.print(); //mywindow.close(); return true; } $.each( $(".rl img"), function( key, value ) { if($(value).attr('src').indexOf('/smartcore') > -1) { $(value).attr('src', $(value).attr('src').replace('/smartcore', '')); } });