Hình ảnh Chủ tịch Kim Jong Un gạt nước mặt xin lỗi người dân

0
0

 - Hồi cuối tuần vừa rồi, Triều Tiên tổ chức lễ kỷ niệm 75 ngày thành lập Đảng Lao động Triều Tiên với một cuộc diễu binh hoành tráng. Đáng chú ý, trong sự kiện này, ông Kim Jong Un đã có bài phát biểu đầy cảm động, trong đó có hình ảnh ông gạt nước mắt xin lỗi người dân.

Video Chủ tịch Kim Jong Un gạt nước mặt xin lỗi người dân

T?i th? game“Người dân của chúng ta đã đặt sự tin tưởng cao như bầu trời, sâu như biển, vào tôi, nhưng tôi đã không đạt được như sự kỳ vọng của người dân… Tôi thực sự xin lỗi về điều đó”, Chủ tịch Kim Jong Un run run nói đồng thời tháo cặp kính đang đeo và gạt nước mắt khi gửi lời xin lỗi đến người dân của đất nước ông.

Ông Kim Jong Un đã thừa nhận thiếu sót của mình trong việc đáp ứng được nhu cầu và sự kỳ vọng của người dân trong các thời điểm khó khăn. Nhà lãnh đạo Triều Tiên cho rằng, nguyên nhân khiến ông không đạt được sự kỳ vọng của người dân là do kết quả của các biện pháp trừng phạt quốc tế và các thảm họa thiên nhiên.

 

Kiệt Linh

Ý kiến bạn đọc


Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Chu Ngọc Anh: Nhân sự để bầu được lựa chọn chặt chẽ, dân chủ

(VnMedia) - Liên quan đến việc bầu chức danh Phó Chủ tịch UBND TP và một số Ủy viên UBND nhiệm kỳ 2016-2021, Chủ tịch Hà Nội Chu Ngọc Anh nhấn mạnh: Các đồng chí được UBND Thành phố giới thiệu lần này đều là cán bộ có năng lực, được lựa chọn nghiêm túc, chặt chẽ, dân chủ, công khai.

Phó Chủ tịch Hà Nội: Không có chuyện Thành phố bảo kê cho cát tặc

(VnMedia) - Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Quốc Hùng khẳng định Thành phố không bao giờ có chuyện bảo kê, dung túng cho các đối tượng vi phạm pháp luật, khai thác cát sỏi trái phép.

Vận hành thử hệ thống đường sắt Cát Linh - Hà Đông để hoàn thiện đánh giá an toàn

(VnMedia) - Từ ngày 12-31/12, Dự án đường sắt đô thị Cát Linh-Hà Đông bắt đầu vận hành thử toàn bộ hệ thống để hoàn thành việc giá an toàn.

"Bãi cát đẹp, cát tặc thường xuyên nhòm ngó, khai thác trái phép"

(VnMedia) - Trả lời chất vấn của đại biểu HĐND về vấn đề cát tặc, đại diện huyện Phúc Thọ ví von" bãi cát đẹp như gái 18, cát tặc thường xuyên nhòm ngó, khai thác trái phép". Trước tình trạng cát tặc hoành hành, người dân bức xúc mang cả kèn trống vào cả nhà Chủ tịch xã gây áp lực.

Nhiệt độ Bắc Bộ tăng nhẹ, vùng núi cao vẫn có băng giá

(VnMedia) - Dù thời tiết Bắc Bộ đêm nay được dự báo tăng nhẹ, thấp nhất ở vùng đồng bằng là từ 13-15 độ, nhưng vùng núi cao vẫn được cảnh báo có khả năng xảy ra băng giá và sương muối.
'); mywindow.document.write(' '); mywindow.document.write(''); mywindow.document.write('

' + $("h1.entry-title").html() + '

'); mywindow.document.write(document.getElementById("post-1362").innerHTML); mywindow.document.write(''); mywindow.document.write(' '); mywindow.document.close(); // necessary for IE >= 10 mywindow.focus(); // necessary for IE >= 10*/ //mywindow.print(); //mywindow.close(); return true; } $.each( $(".rl img"), function( key, value ) { if($(value).attr('src').indexOf('/smartcore') > -1) { $(value).attr('src', $(value).attr('src').replace('/smartcore', '')); } });