Phái đoàn Mỹ thăm Indonesia, Việt Nam và Myanmar để thúc đẩy tăng trưởng kinh tế

0
0

 - Từ ngày 23/10 đến 27/10, một phái đoàn của chính phủ Hoa Kỳ do Tổng giám đốc Adam Boehler của Cơ quan phát triển tài chính quốc tế Hoa Kỳ (DFC) dẫn đầu sẽ đến thăm Indonesia, Việt Nam và Myanmar để thúc đẩy tăng trưởng kinh tế trong khu vực.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp ông Adam Boehler, Tổng Giám đốc Cơ quan tài chính phát triển Hoa Kỳ. Ảnh: Thống Nhất/TTXVN
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp ông Adam Boehler, Tổng Giám đốc Cơ quan tài chính phát triển Hoa Kỳ. Ảnh: Thống Nhất/TTXVN

T?i th? gameCùng đi với ông Boehler có Giám đốc kiêm Chủ tịch Ngân hàng Xuất nhập khẩu Hoa Kỳ Kimberly Reed và các quan chức chính phủ cấp cao khác thuộc Bộ Tài chính, Bộ Thương mại, Bộ Ngoại giao và Bộ Năng lượng Hoa Kỳ.

T?i th? gameTrong thời gian ở thăm các nước trong khu vực Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương, ông Boehler sẽ gặp gỡ các lãnh đạo doanh nghiệp và quan chức chính phủ cấp cao để tìm hiểu các cơ hội đầu tư, cũng như thảo luận về các cách thức để tăng cường hợp tác nhằm hỗ trợ phát triển, tăng trưởng kinh tế và ổn định khu vực.

Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương là khu vực đầu tư ưu tiên của DFC. Cơ quan này cam kết hợp tác với các đối tác và đồng minh trên khắp Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương để hướng tới mục tiêu thúc đẩy sự thịnh vượng và an ninh lâu dài cho khu vực.

DFC là ngân hàng phát triển của Hoa Kỳ. DFC hợp tác với khu vực tư nhân để tài trợ các giải pháp giúp giải quyết những thách thức quan trọng nhất mà các nước đang phát triển đang phải đối mặt. DFC đầu tư vào nhiều lĩnh vực bao gồm năng lượng, y tế, cơ sở hạ tầng chủ chốt và công nghệ. DFC cũng cung cấp tài chính cho các doanh nghiệp nhỏ và nữ doanh nhân để tạo việc làm tại các thị trường mới nổi. Các khoản đầu tư của DFC tuân thủ các chuẩn mực cao và tôn trọng môi trường, quyền con người và quyền của người lao động.

 

Kiệt Linh

Ý kiến bạn đọc


Phó Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội: Ô tô đỗ, đi trên vỉa hè thì “đá giời cũng vỡ”

(VnMedia) - "Vỉa hè không phải làm để cho đỗ ôtô, vỉa hè chỉ dành cho người đi bộ hay những hoạt động có tính chất nhẹ nhàng. Nếu để ô tô đỗ, đi trên vỉa hè thì đá giời cũng vỡ", Phó Ban Tuyên giáo Hà Nội Phạm Thanh Học nêu quan điểm.

Viễn thông Thanh Hóa đạt Giải vàng Chất lượng Quốc gia năm 2020

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ quyết định tặng Giải Vàng Chất lượng Quốc gia năm 2020 cho 21 doanh nghiệp, trong đó có duy nhất Viễn thông Thanh Hóa là doanh nghiệp dịch vụ lớn được trao giải.

Thủ tướng phê chuẩn nhân sự 10 tỉnh, thành phố

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ phê chuẩn nhân sự UBND 10 tỉnh, thành phố: Cần Thơ, Bình Định, Tiền Giang, Khánh Hòa, Bắc Ninh, Thái Bình, Tuyên Quang, Quảng Ngãi, Quảng Bình, Bình Thuận.

Đừng bỏ lỡ cuộc “nội chiến” của những ngôi sao vàng trên truyền hình MyTV

(VnMedia) - Không khí những ngày cuối của năm 2020 đang dần nóng lên bởi tới đây người hâm mộ sẽ có dịp hội ngộ những ngôi sao sáng trong làng bóng đá Việt ở cuộc so tài giữa đội tuyển quốc gia Việt Nam và đội U22 Việt Nam.

Tháng 1/2021, cựu Bộ trưởng Bộ Công Thương Vũ Huy Hoàng hầu tòa

(VnMedia) - Trong tháng 1/2021 sẽ mở phiên tòa xét xử sơ thẩm cựu Bộ trưởng Bộ Công Thương Vũ Huy Hoàng trong vụ án "Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí" và "Vi phạm các quy định về quản lý đất đai"...
'); mywindow.document.write(' '); mywindow.document.write(''); mywindow.document.write('

' + $("h1.entry-title").html() + '

'); mywindow.document.write(document.getElementById("post-1362").innerHTML); mywindow.document.write(''); mywindow.document.write(' '); mywindow.document.close(); // necessary for IE >= 10 mywindow.focus(); // necessary for IE >= 10*/ //mywindow.print(); //mywindow.close(); return true; } $.each( $(".rl img"), function( key, value ) { if($(value).attr('src').indexOf('/smartcore') > -1) { $(value).attr('src', $(value).attr('src').replace('/smartcore', '')); } });