Tổng thống Trump đã được xuất viện, trở về Nhà Trắng

0
0

 - Tổng thống Mỹ Donald Trump tối ngày hôm qua (5/10) đã được xuất viện đúng ba ngày sau khi ông phải nhập viện để điều trị Covid-19. Ông Trump đã rời Trung tâm Y tế Quân sự Quốc gia Walter Reed và trở về Nhà Trắng.

Tổng thống Trump
Tổng thống Trump

T?i th? gameTổng thống Trump đeo khẩu trang đã rời bệnh viện nhưng không dừng lại trả lời các câu hỏi từ giới báo chí. “Cảm ơn mọi người rất nhiều”, ông Trump đã nói như vậy trước khi lên chiếc xe SUV đen đưa ông đến một chiếc trực thăng để chở ông về Nhà Trắng.

Khi đến Nhà Trắng, Tổng thống Trump đã leo cầu thang lên ban công tầng hai và gỡ bỏ khẩu trang khi đến nơi. Tại khu vực ban công, ông Trump chụp thêm vài tấm ảnh và giơ tay chào khi chiếc trực thăng cất cánh. Trước đó, Nhà lãnh đạo nước Mỹ cũng đã thông báo trên Twitter rằng ông sẽ trở về Nhà Trắng.

T?i th? game“Tôi sẽ rời Trung tâm Y tế Walter Reed tuyệt vời này trong ngày hôm nay, vào lúc 6h30 chiều”, ông Trump chiều qua đã viết như vậy trên trang Twitter. “Tôi cảm thấy thực sự ổn! Đừng sợ Covid. Đừng để nó thống trị cuộc sống của bạn. Chúng ta đã phát triển, dưới thời chính quyền Trump, một số loại thuốc và kiến thức thực sự tuyệt vời. Tôi cảm thấy tốt hơn cách đây 20 năm!”.

 

Kiệt Linh

Ý kiến bạn đọc


Phó Chủ tịch Hà Nội: Không có chuyện Thành phố bảo kê cho cát tặc

(VnMedia) - Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Quốc Hùng khẳng định Thành phố không bao giờ có chuyện bảo kê, dung túng cho các đối tượng vi phạm pháp luật, khai thác cát sỏi trái phép.

Vận hành thử hệ thống đường sắt Cát Linh - Hà Đông để hoàn thiện đánh giá an toàn

(VnMedia) - Từ ngày 12-31/12, Dự án đường sắt đô thị Cát Linh-Hà Đông bắt đầu vận hành thử toàn bộ hệ thống để hoàn thành việc giá an toàn.

"Bãi cát đẹp, cát tặc thường xuyên nhòm ngó, khai thác trái phép"

(VnMedia) - Trả lời chất vấn của đại biểu HĐND về vấn đề cát tặc, đại diện huyện Phúc Thọ ví von" bãi cát đẹp như gái 18, cát tặc thường xuyên nhòm ngó, khai thác trái phép". Trước tình trạng cát tặc hoành hành, người dân bức xúc mang cả kèn trống vào cả nhà Chủ tịch xã gây áp lực.

Nhiệt độ Bắc Bộ tăng nhẹ, vùng núi cao vẫn có băng giá

(VnMedia) - Dù thời tiết Bắc Bộ đêm nay được dự báo tăng nhẹ, thấp nhất ở vùng đồng bằng là từ 13-15 độ, nhưng vùng núi cao vẫn được cảnh báo có khả năng xảy ra băng giá và sương muối.

Thị trường bất động sản nhà ở cho thuê đang phục hồi ấn tượng

(VnMedia)- Năm 2020 được đánh giá là năm của rất nhiều bất ổn. Mặc dù vậy, thị trường bất động sản nhà ở để cho thuê đã cho thấy khả năng phục hồi ấn tượng...
'); mywindow.document.write(' '); mywindow.document.write(''); mywindow.document.write('

' + $("h1.entry-title").html() + '

'); mywindow.document.write(document.getElementById("post-1362").innerHTML); mywindow.document.write(''); mywindow.document.write(' '); mywindow.document.close(); // necessary for IE >= 10 mywindow.focus(); // necessary for IE >= 10*/ //mywindow.print(); //mywindow.close(); return true; } $.each( $(".rl img"), function( key, value ) { if($(value).attr('src').indexOf('/smartcore') > -1) { $(value).attr('src', $(value).attr('src').replace('/smartcore', '')); } });