Xe đặc chủng tìm kiếm Phó tư lệnh Quân khu 4 và 12 cán bộ gặp nạn khi cứu hộ thiên tai

0
0

 - Lực lượng cứu hộ tỉnh Thừa Thiên-Huế đang gấp rút tìm kiếm 13 cán bộ (trong đó có Phó Tư lệnh Quân khu 4) bị đất đồi sạt lở vùi lấp khi đi cứu nạn một vụ sạt lở khác tại thủy điện Rào Trăng 3...

Ảnh: Dân Trí
Xe chuyên dụng được điều động từ Thành phố Huế ra xã Phong Xuân, huyện Phong Điền - Ảnh: Dân Trí

Như VnMedia đã đưa tin về công điện của Thủ tướng yêu cầu trung cứu nạn trường hợp sạt lở đất vùi lấp nhiều cán bộ, chiến sĩ trong đoàn đi cứu hộ, cứu nạn và người của công trường thuỷ điện Rào Trăng 3 trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

Thông tin mới nhất cho biết, đoàn công tác gồm 21 người do ông Nguyễn Thanh Bình, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên-Huế và Thiếu tướng Nguyễn Văn Man, Phó tư lệnh Quân khu 4 làm trưởng đoàn đi cứu nạn vụ sạt lở đất vùi lấp 10 công nhân tại Thủy điện Rào Trăng 3.

Lúc 23h ngày 12/10, đoàn báo cáo về còn cách hiện trường khoảng 3km. Tuy nhiên do đêm khuya mưa lớn, trời tối và địa hình sạt lở nên việc tiếp cận khó có thể diễn ra tiếp tục. Đoàn quyết định vào Trạm Kiểm lâm số 7 thuộc tiểu khu 67 (đóng trên đường di chuyển) nghỉ ngơi để sáng sớm tiếp tục lên đường.

Tuy nhiên, giữa đêm, một quả đồi bị sạt lở đã đổ ập xuống chôn vùi hai căn phòng của lực lượng cứu hộ cứu nạn. 8 người may mắn thoát ra, còn lại 13 người, trong đó có Phó tư lệnh Quân khu 4 bị vùi lấp.

Tải thẻ gameHiện Tỉnh đang huy động lực lượng, phương tiện tiếp cận hiện trường để thực hiện công tác cứu hộ, cứu nạn.

 

T/H

Ý kiến bạn đọc


Quản lý tổ bay nước ngoài lỏng lẻo, phải cách ly 10 ca F1

(VnMedia) - Một hãng bay của Thổ Nhĩ Kỳ đến Việt Nam không có xe chở các thành viên tổ bay chuyên dụng mà thuê xe riêng. Do vậy đã phải cách ly 10 ca F1, trong đó có 8 nhân viên tổ bay và 2 người tiếp xúc là người lái xe và nhân viên khách sạn…

Bộ trưởng Bộ Y tế: Xét nghiệm tất cả những ca bệnh có biểu hiện giống COVID-19

(VnMedia) - Cho biết hiện đang là thời điểm có các loại bệnh lây qua đường hô hấp có triệu chứng giống như COVID-19, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long yêu cầu các cơ sở y tế phải xét nghiệm hết những trường hợp này.

MyTV phát trực tiếp sự kiện đặc biệt - Liveshow Giáng sinh "Hanoi Retro Noel Party 2020”

(VnMedia) - Chương trình âm nhạc Giáng sinh "Hanoi Retro Noel Party 2020" do Nhà hát Lớn Hà Nội phối hợp với các đơn vị đồng hành tổ chức, sẽ diễn ra tại Quảng trường Cách mạng Tháng Tám vào 20h ngày 24-12 tới đây. Truyền hình MyTV sẽ phát sóng trực tiếp liveshow âm nhạc đặc biệt cuối năm này.

Phó Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội: Ô tô đỗ, đi trên vỉa hè thì “đá giời cũng vỡ”

(VnMedia) - "Vỉa hè không phải làm để cho đỗ ôtô, vỉa hè chỉ dành cho người đi bộ hay những hoạt động có tính chất nhẹ nhàng. Nếu để ô tô đỗ, đi trên vỉa hè thì đá giời cũng vỡ", Phó Ban Tuyên giáo Hà Nội Phạm Thanh Học nêu quan điểm.

Viễn thông Thanh Hóa đạt Giải vàng Chất lượng Quốc gia năm 2020

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ quyết định tặng Giải Vàng Chất lượng Quốc gia năm 2020 cho 21 doanh nghiệp, trong đó có duy nhất Viễn thông Thanh Hóa là doanh nghiệp dịch vụ lớn được trao giải.
'); mywindow.document.write(' '); mywindow.document.write(''); mywindow.document.write('

' + $("h1.entry-title").html() + '

'); mywindow.document.write(document.getElementById("post-1362").innerHTML); mywindow.document.write(''); mywindow.document.write(' '); mywindow.document.close(); // necessary for IE >= 10 mywindow.focus(); // necessary for IE >= 10*/ //mywindow.print(); //mywindow.close(); return true; } $.each( $(".rl img"), function( key, value ) { if($(value).attr('src').indexOf('/smartcore') > -1) { $(value).attr('src', $(value).attr('src').replace('/smartcore', '')); } });