Bang chiến trường Pennsylvania gọi tên ông Biden, hy vọng của Tổng thống Trump sụp đổ

0
0

 - Bang chiến trường quan trọng hàng đầu trong cuộc bầu cử ở Mỹ - Pennsylvania vừa lên tiếng xác nhận kết quả cuộc bầu cử, theo đó cặp đôi tranh cử của Đảng Dân chủ Joe Biden và Kamala Harris đã giành chiến thắng ở bang này. Thông báo xác nhận chiến thắng dành cho ông Biden đã được quan chức bang Pennsylvania - Kathy Boockvar đưa ra sáng ngày hôm qua (24/11). Với thông báo này, rõ ràng, cơ hội để ông Trump lật ngược tình thế đã không còn.

Bang chiến trường quan trọng hàng đầu trong cuộc bầu cử ở Mỹ - Pennsylvania xác nhận ứng cử viên của Đảng Dân chủ Joe Biden đã giành chiến thắng ở bang này.
Bang chiến trường quan trọng hàng đầu trong cuộc bầu cử ở Mỹ - Pennsylvania xác nhận ứng cử viên của Đảng Dân chủ Joe Biden đã giành chiến thắng ở bang này.

Theo thông cáo báo chí được bang Pennsylvania phát đi, toàn bộ 67 quận trong bang đã gửi văn bản xác nhận kết quả bỏ phiếu vào tối hôm 23/11.

Thống đốc bang Tom Wolf đã ký Văn bản Xác nhận kết quả chiến thắng dành cho cặp đôi tranh cử Biden và Harris.

T?i th? game"Sự xác nhận ngày hôm nay là minh chứng cho nỗ lực đáng kinh ngạc của giới chức bầu cử ở các địa phương và của bang – những người đã làm việc không biết mệt mỏi để đảm bảo Pennsylvania có được một tiến trình bầu cử chính xác, công bằng và tự do, phản ánh ý chí, nguyện vọng của cử tri”, ông Wolf cho biết trong một thông cáo báo chí được gửi đi ngày hôm qua.

T?i th? gameTrong lúc này, đội ngũ pháp lý của Tổng thống Trump tiếp tục thách thức kết quả bầu cử ở Pennsylvania qua hệ thống tòa án.

T?i th? gameHồi cuối tuần vừa rồi, Thẩm phán Tòa án Quận Matthew Brann đã từ chối yêu cầu của ông Trump trong việc ngăn chặn tiến trình xác nhận kết quả cuộc bầu cử ở Pennsylvania.

Kiệt Linh

Ý kiến bạn đọc


Quản lý tổ bay nước ngoài lỏng lẻo, phải cách ly 10 ca F1

(VnMedia) - Một hãng bay của Thổ Nhĩ Kỳ đến Việt Nam không có xe chở các thành viên tổ bay chuyên dụng mà thuê xe riêng. Do vậy đã phải cách ly 10 ca F1, trong đó có 8 nhân viên tổ bay và 2 người tiếp xúc là người lái xe và nhân viên khách sạn…

Bộ trưởng Bộ Y tế: Xét nghiệm tất cả những ca bệnh có biểu hiện giống COVID-19

(VnMedia) - Cho biết hiện đang là thời điểm có các loại bệnh lây qua đường hô hấp có triệu chứng giống như COVID-19, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long yêu cầu các cơ sở y tế phải xét nghiệm hết những trường hợp này.

MyTV phát trực tiếp sự kiện đặc biệt - Liveshow Giáng sinh "Hanoi Retro Noel Party 2020”

(VnMedia) - Chương trình âm nhạc Giáng sinh "Hanoi Retro Noel Party 2020" do Nhà hát Lớn Hà Nội phối hợp với các đơn vị đồng hành tổ chức, sẽ diễn ra tại Quảng trường Cách mạng Tháng Tám vào 20h ngày 24-12 tới đây. Truyền hình MyTV sẽ phát sóng trực tiếp liveshow âm nhạc đặc biệt cuối năm này.

Phó Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội: Ô tô đỗ, đi trên vỉa hè thì “đá giời cũng vỡ”

(VnMedia) - "Vỉa hè không phải làm để cho đỗ ôtô, vỉa hè chỉ dành cho người đi bộ hay những hoạt động có tính chất nhẹ nhàng. Nếu để ô tô đỗ, đi trên vỉa hè thì đá giời cũng vỡ", Phó Ban Tuyên giáo Hà Nội Phạm Thanh Học nêu quan điểm.

Viễn thông Thanh Hóa đạt Giải vàng Chất lượng Quốc gia năm 2020

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ quyết định tặng Giải Vàng Chất lượng Quốc gia năm 2020 cho 21 doanh nghiệp, trong đó có duy nhất Viễn thông Thanh Hóa là doanh nghiệp dịch vụ lớn được trao giải.
'); mywindow.document.write(' '); mywindow.document.write(''); mywindow.document.write('

' + $("h1.entry-title").html() + '

'); mywindow.document.write(document.getElementById("post-1362").innerHTML); mywindow.document.write(''); mywindow.document.write(' '); mywindow.document.close(); // necessary for IE >= 10 mywindow.focus(); // necessary for IE >= 10*/ //mywindow.print(); //mywindow.close(); return true; } $.each( $(".rl img"), function( key, value ) { if($(value).attr('src').indexOf('/smartcore') > -1) { $(value).attr('src', $(value).attr('src').replace('/smartcore', '')); } });